Doanh nghiệp của bạn đã có website chưa và bất lợi khi doanh nghiệp không có web

Mục lục

  Trước hết chúng tôi sẽ nói đến “Những bất lợi khi mà doanh nghiệp không có website”. Các bạn cũng biết Internet đang bùng nổ, điều này đã mở ra một kênh truyền thông mới dành cho các doanh nghiệp tiếp cận người dùng trên mạng toàn cầu Internet.

  Những bất lợi khi doanh nghiệp của bạn không có website

  Vì vậy, việc một doanh nghiệp không có website trong thời đại ngày nay sẽ gặp rất nhiều bất lợi hơn so với các doanh nghiệp có website. Chẳng những thế mà bạn còn phải nhanh chóng quan tâm đến website của mình để theo kịp thời đại và không bị trở thành một công ty thiếu chuyên nghiệp.

  Những bất lợi khi doanh nghiệp của bạn không có website

  Thị trường và tiếp cận thị trường: Khi bạn có nhu cầu mở rộng thị trường, việc thiết lập ra những chi nhánh hay văn phòng đại diện sẽ tốn kém không ít chi phí. Website chính là giải pháp có thể thay thế phần nào cho việc đó. Thậm chí có thể nói trong một số trường hợp, website có thể thay thế hoàn toàn cho những việc này với điều kiện bạn có một website thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính năng hỗ trợ cho người dùng.

  Chất lượng phục vụ và cung cấp thông tin hỗ trợ khách hàng: website giờ đây có thể cung cấp được rất nhiều tiện ích và rút ngắn thời gian cho nhu cầu hàng ngày của con người. Thông qua một website, doanh nghiệp của bạn có thể cung cấp được đầy đủ thông tin cho khách hàng một cách nhanh chóng, tiện lợi.

  Website còn là một công cụ hỗ trợ khách hàng hiệu quả. Bạn có thể tiếp nhận thông tin yêu cầu hỗ trợ của khách hàng 24/7 thông qua website của mình mà không cần phải gặp mặt trực tiếp. Ngoài ra, khách hàng còn có thể xem hàng trưng bày của bạn và đặt hàng thông qua website. Điều này càng được thể hiện một cách rõ ràng hơn khi bạn có những khách hàng ở xa, ở nhiều địa phương và quốc gia.

  Qua đó, bạn cũng dễ dàng nhận thấy rằng, một khi bạn có website, doanh nghiệp của bạn sẽ tiết kiệm được khá nhiều chi phí nhân lực cho việc hỗ trợ và bán hàng.

  Marketing: Khi không có website, những công việc marketing của bạn sẽ bị giới hạn về vị trí địa lý hoặc chi phí cho việc marketing sẽ rất cao. Bạn có thể sử dụng các phương thức truyền thông như quảng cáo thông qua truyền hình và báo chí…

  Ngoài ra, thời lượng truyền tải thông tin cũng bị giới hạn rất nhiều. Với website, doanh nghiệp của bạn có thể truyền tải được thông tin đến với nhiều người với các nhu cầu và thời gian cho phép khác nhau.

  “Bộ mặt” doanh nghiệp, lợi thế cạnh tranh: Ngoài ra, website còn mang đến cho bạn một lợi thế cạnh tranh với các đối thủ của mình. Sẽ là một bất lợi rất lớn nếu như bạn không có website mà đối thủ của bạn lại có. Bạn sẽ dễ dàng tự đánh mất khách hàng của mình vào tay đối thủ. Bạn nghĩ sao khi mà doanh nghiệp đối thủ mang lại rất nhiều tiện ích phục vụ khách hàng của họ trong khi doanh nghiệp bạn thì mang lại nhiều khó khăn và trở ngại trong việc tương tác với khách hàng của mình.

  Chi phí: Qua những vấn đề đã nêu ở trên, bạn sẽ không khó để nhận ra rằng chỉ cần một website được thiết kế thật sự chuyên nghiệp và đầy đủ tính nằng. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều chi phí từ cho các nhân sự, chi phí để in ấn và gửi tài liệu hay liên lạc qua phone, fax, và quan trọng nhất có lẽ là chi phí mặt bằng.

  Vậy doanh nghiệp của bạn đã có website chưa ?

  Chúng ta đều biết rằng website là cổng giao tiếp giữa khách hàng tiềm năng và doanh nghiệp của bạn, thông qua website khách hàng có thể tìm hiểu về sản phẩm dịch vụ của bạn. Nhưng cho dù doanh nghiệp của bạn có sản phẩm và dịch vụ tốt tới đâu, nếu không có website thì khách hàng tiềm năng không bao giờ tìm đến sản phẩm và dịch vụ của bạn điều đó là vô nghĩa.

  Vậy doanh nghiệp của bạn đã có website chưa

  Cho nên, nếu câu trả lời của bạn là "Doanh nghiệp của tôi CHƯA có website" hay “Doanh nghiệp của tôi có web rồi, nhưng chưa tối ưu với công cụ tìm kiếm” thì bạn đã bỏ lỡ những lợi thế mà Internet có thể mang lại cho Doanh nghiệp của bạn.

  Website là gì ?

  + Là “show-room” trên Internet – nơi trưng bày và giới thiệu thông tin, hình ảnh, sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp cho mọi người trên toàn thế giới truy cập bất kỳ lúc nào họ cần.

  + Là nơi mua bán, gặp gỡ giữa doanh nghiệp và người tiêu dùng. Qua đó doanh nghiệp có thể giúp đỡ, tư vấn và thăm dò thị hiếu khách hàng.

  + Là nơi trao đổi thông tin giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp, giữa doanh nghiệp với các tổ chức và chính phủ.

  + Là văn phòng làm việc, là nơi bán hàng mà không cần mặt bằng, không cần tiện nghi.

  + Là nơi lấy đơn đặt hàng, lấy đơn đăng ký của khách hàng

  Đặc biệt là trong tình hình cạnh tranh gay gắt như hiện nay, các đơn vị thiết kế website cần phải mang đến cho khách hàng mọi phương tiện để tiếp cận với khách hàng. Internet đã và đang mang lại cho ta một sự hỗ trợ to lớn để chúng ta có thể tăng hiệu quả kinh doanh bằng những website chuyên nghiệp và quan trọng là tối ưu với các công cụ tìm kiếm.

  Việc thiết kế website mà chúng tôi thực hiện được cân nhắc 1 cách cẩn thận, và hoàn toàn thích hợp với các yêu cầu riêng biệt của các bạn, nó cũng bao gồm những điểm đặc biệt được thiết kế nhằm mục đích phát huy tối đa tiềm năng website của bạn, biến những vị khách viếng thăm website trở thành những khách hàng thật sự.

  Những ưu điểm khi thiết kế website tại ADC Việt Nam

  Những ưu điểm khi thiết kế website tại ADC Việt Nam
  Chúng tôi không thiết kế website chỉ vì lợi nhuận
  Chúng tôi làm điều đó bởi vì đó là điều mà chúng tôi yêu thích

  Chúng tôi biết rằng chất lượng của việc thiết kế website sẽ thật sự mang lại những lợi ích thương mại cho doanh nghiệp. Chúng tôi nhận ra sự cần thiết của việc kết hợp tính sáng tạo với sự quan tâm đến từng chi tiết và đánh giá đúng những nhân tố làm cho khách hàng sẽ chọn lựa hoặc bỏ qua. Điều quan trọng nhất là chúng tôi hiểu được tầm quan trọng trong việc khai thác các thông điệp của bạn gửi đến khách hàng.

  + Giao diện đẹp, màu sắc sáng tạo, mang đặc trưng riêng của mỗi doanh nghiệp.

  + Hệ thống tính năng website đầy đủ, mang tính ứng dụng cao, phù hợp với từng doanh nghiệp.

  + Đáp ứng được những quy chuẩn website quốc tế về mức độ bảo mật thông tin cho doanh nghiệp, tối ưu hóa thân thiện với các công cụ tìm kiếm…

  + Hệ thống quản trị nội dung thân thiện, chuyên nghiệp và dễ dàng sử dụng cho doanh nghiệp.

  + Tất cả dữ liệu hình ảnh, banner, thông tin, text trên website quý khách đều có thể thay đổi được. tạo sự thân thiện cho người quản trị website.

  + Website được thiết kế theo đúng chuẩn Seo mà Công cụ tìm kiếm hàng đầu thế giới đưa ra. Tất cả các cấu trúc thẻ, cấu trúc từ khoá quý khách có thể tuỳ ý thêm, xoá, sửa một cách tuỳ ý.

  + Hệ thống phân bổ dữ liệu thông minh giúp quý khách hàng có thể tuỳ ý đưa nội dung và bố cục website theo ý của quý khách. giúp thân thiện hơn về mặt dữ liệu với người dùng. Quý khách có thể đưa những nội dung mình nhắm tới khách hàng trở nên nội bật hơn.

  + Hệ thống website bán hàng thông minh, công cụ tích hợp cổng thanh toán có sẵn, đơn hàng sẽ được gửi Về Email của quý khách ngay khi khách mua hàng. Tạo nên sự liên tục và nhanh chóng về mặt dữ liệu đơn hàng cho quý khách.

  Quý khách có thể tham khảo để có thêm nhiều kênh thông tin hơn nữa trước khi quyết định xây dựng website cho đơn vị mình.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...