Công ty cổ phần công nghiệp Đông Hưng tiền thân là công ty TNHH chế tạo thiết bị điện Đông Hưng được thành lập 1999. Nền tảng Công ty là sản xuất thiết bị điện gắn với nghiên cứu ứng dụng khoa học công nghệ vật liệu mới vào sản xuất. Qua hơn 13 năm xây dựng và phát triển, Công ty CP công nghiệp Đông Hưng đã tạo ra những sản phẩm có chất lượng và giá trị kinh tế cao, tạo dựng được lòng tin dùng của khách hàng. Sản phẩm mang thương hiệu DHC đã tạo được vị thế trên thị trường đưa Công ty Đông hưng trở thành bạn hàng truyền thống của nhiều đơn vị trong ngành điện.

Với phương châm kinh doanh

“Chất lượng sản phẩm tạo dựng uy tín”

Khách hàng của Công ty luôn nhận được các sản phẩm và dịch vụ chất lượng cao, giá hợp lý, thời gian giao hàng nhanh và dịch vụ hậu mãi tốt, được khách hàng đánh giá cao.

Là đơn vị duy nhất được Sở khoa học công nghệ TP Hà Nội giao thực hện Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu mới gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) làm van chống sét 35KV”. Đề tài được đánh giá xuất sắc và đạt giải thưởng sáng tạo khoa học công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2005, bằng khen của Bộ KH&CN và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam, được nhận bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt nam. Từ kết quả đạt được, năm 2008 Công ty tiếp tục thực hiện Đề tài “Nghiên cứu điện trở phi tuyến từ gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) chế tạo van chống sét 110KV và 220KV”. Đề tài hoàn thành xuất sắc, các sản phẩm do công ty Đông Hưng nghiên cứu chế tạo được các đơn vị cả nước ưa chuộng và tin dùng.

Trước thềm hội nhập và mở cửa của nền kinh tế Việt Nam với thế giới đồng thời phát huy thành quả đã đạt được, đội ngũ tiến sỹ, kỹ sư những chuyên gia đầu ngành về sản xuất chế tạo thiết bị điện của Công ty  tiếp tục nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu mới polymer compozit siliconvào các sản phẩm thiết bị điện nhằm thay thế dần vật liệu sứ, thủy tinh truyền thống và các sản phẩm  nhập ngoại. HIện nay, dòng sản phẩm này đã đang và được các bạn hàng trong cả nước tin dùng.

NHỮNG MỐC PHÁT TRIỂN:

Năm 1999: Công ty TNHH thiết bị điện Đông Hưng thành lập

Năm 2004: Xây dựng Trụ sở và Nhà máy sản xuất thiết bị điện,  Tổng diện tích 20.000 m2

Năm 2005: Nhận chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2000

Năm 2008: Công ty CP công nghiệp Đông Hưng thành lập chuyển từ Công ty TNHH thiết bị điện Đông Hưng

Năm 2009: Xây dựng Nhà máy kết cấu thép DACO STeel diện tích 5.000m2

LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

- Sản xuất, chế tạo thiết bị điện hạ thế, trung thế.

- Chế tạo cơ khí, kết cấu thép

- Xây dựng công trình công nghiệp: Xây lắp mạng lưới điện đến 220kv, xây dựng hạ tầng, giao thông.

- Kinh doanh sắt thép

THÀNH TÍCH ĐẠT ĐƯỢC

Năm 2005:

- Nhận cúp giải giải thưởng sáng tạo công nghệ Việt Nam VIFOTEC 2005 : Đề tài: “Nghiên cứu chế tạo vật liệu mới gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) làm van chống sét 35KV.”

- Bằng khen của Bộ KH&CN và Liên hiệp các hội khoa học kỹ thuật Việt Nam.

- Bằng Lao động sáng tạo của Tổng liên đoàn lao động Việt nam

Năm 2008 đến nay: Phát huy thành quả đạt được, Công ty tiếp tục thực hiện Đề tài “Nghiên cứu điện trở phi tuyến từ gốm oxit kẽm (MOV-ZNO) chế tạo van chống sét 110KV và 220KV.” Đề tài được đánh giá xuất sắc.

Công ty CP công nghiệp Đông Hưng là đơn vị đầu tiên trên cả nước nghiên cứu ứng dụng công nghệ vật liệu mới polymer vào các sản phẩm thiết bị điện.

Năm 2012 sau rất nhiều cố gắng, lỗ lực thực hiện "Nghiên cứu ứng dụng vật liệu polymer compozit silicon làm vật liệu cách điện thay thế vật liệu sứ, thủy tinh trong chế tạo thiết bị kỹ thuật điện". Đề tài đã được đánh giá xuất sắc và đạt giải ba : "Giải thưởng sáng tạo KHCN Việt Nam năm 2012 - VIFotec".

Tập thể và cán bộ nhân viên công ty CP công nghiệp Đông Hưng không ngừng nỗ lực phấn đấu vươn lên đạt được nhiều giấy khen, bằng khen của, Sở khoa học công nghệ,  Hiệp hội khoa học kỹ thuật điện, của UBND huyện Đông Anh và của Thành phố Hà Nội.

Tổ chức công đoàn công ty ngày càng vững mạnh, đời sống cán bộ nhân viên ngày một nâng cao.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...