Hot Hot!!! Dự đoán xu hướng thiết kế website năm 2015

Mục lục

  Dù muốn hay không, chúng ta đã bước tới những ngày tháng cuối cùng của năm 2014. Trong khi ngành công nghiệp thiết kế web  và đồ họa vẫn còn thịnh hành một loạt các xu hướng thiết kế web của năm nay, chúng tôi đang sẽ nhìn về phía trước và dự đoán các xu hướng trong năm 2015.

  Sẽ xuất hiện nhiều thiết kế đơn giản và tinh tế hơn, chúng tôi tin rằng có một vài xu hướng nổi bật bạn có thể sử dụng để lên kế hoạch xây dựng website mới hoặc thiết kế lại website.

  5 Xu hướng thiết kế website sẽ bùng nổ trong năm 2015

  1. Thiết kế website phẳng

   Thiết kế website phẳng

  Thay đổi những thiết kế được cho là lỗi thời như cấu trúc,mô hình, bóng, Gradien thành đơn giản hơn trong thiết kế phẳng. Hiện nay, ngày càng có nhiều lượng truy cập từ các thiết bị cầm tay, các nhà thiết kế quan tâm hơn đến việc xây dựng các yếu tố giao diện giúp chúng xuất hiện mượt và tối giản trên màn hình phẳng. Mặc dù thiết kế phẳng đã xuất hiện được một khoảng thời gian, chúng tôi cho rằng xu hướng này vẫn sẽ tiếp tục thống trị trong năm 2015.

  2. Thiết kế Parallax : Click ít hơn, Cuộn nhiều hơn

   Thiết kế Parallax

  Để diễn tả một câu chuyện về thương hiệu của bạn có thể mất tới hàng tá trang web. Người dùng mong muốn có thể di chuyển qua tất cả những gì bạn cung cấp trong một trang duy nhất, chứ không muốn phải xem từng trang một. Việc có nhiều trang web sẽ hỗ trợ đắc lực cho SEO,nhưng thiết kế theo hình thức một trang duy nhất lại là nhu cầu cấp thiết của những người sử dụng điện thoại thông minh và máy tính bảng.

  Một số website sử dụng hiệu ứng cuộn (Parallax pattern)

  http://thespaceinbetween.co.nz/

  http://enjoy-aiia.com/

  http://one.htc.com/experienceit/index.html

  3. Thiết kế website có độ phản hồi cao (Responsive Website Design – RWD)

  Thiết kế Responsive

  Năm 2015 sẽ khiến chúng ta nhìn rõ ràng việc lướt web trên thiết bị di động sẽ nhiều hơn trên các máy tính thông thường. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi lướt web bằng thiết bị của bạn,chắc chắn bạn chẳng muốn tiếp tục theo dõi trang web đó. Vì vậy, những nhà thiết kế và phát triển website cần suy nghĩ theo cách người dùng suy nghĩ. Đó là lý do tại sao RWD rất quan trọng.

  4. Thiết kế chữ nghệ thuật

  Typography là sự kết hợp khéo léo nghệ thuật giữa typefaces, point size, line length, leading (line spacing), letter-spacing (tracking), nhằm đem lại cho người xem cảm giác dễ đọc nhất, nổi bật nội dung, và truyền tải được ý đồ của người thiết kế tới người đọc.

  Thiết kế Typhography

  Những kiểu chữ nghệ thuật này có mức giá chấp nhận được cả với doanh nghiệp nhỏ. Vì thế các thông điệp biểu thị bằng typography sẽ trở nên thịnh hành hơn trong năm 2015.

  5. Thiết kế website theo khung thông tin (Card Design)

   Pinterest.com

  Thiết kế này không phải là mới (https://www.pinterest.com/),nhưng đã chứng tỏ mình là công cụ tuyệt với cho các nhà thiết kế làm việc trên các website tương tác. Khung thông tin là cách độc đáo để cố định module,sắp xếp các cột tránh khỏi sự lộn xộn, đồng thời nhắc nhở người dùng cần kéo xuống để xem thêm. Những khung thông tin này rất đơn giản,gọn gàng và cũng rất linh hoạt, đây là điều chính xác mà website cần.  Vì vậy chúng tôi mong đợi sự phát triển mạnh mẽ hơn của thiết kế này trong cuôi năm 2014 và năm 2015.

  Xem thêm :
  >>> 9 xu hướng thiết kế website năm 2015
  >>> 7 Xu Hướng Thiết Kế Website Bạn Phải Biết Trong Năm 2016
  >>> Dự đoán 12 xu hướng thiết kế website năm 2014

  Bài viết " Hot Hot!!! Dự đoán xu hướng thiết kế website năm 2015 "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC  Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...