Công ty TNHH XNK Nam Đô

Công ty TNHH XNK Nam Đô

Công ty TNHH XNK Nam Đô được thành lập năm 2002 với tiền thân là Công ty Dược phẩm Hàng Châu (thành lập năm 1994). Trải qua nhiều khó khăn ban đầu, nay chúng tôi đã dần trưởng thành và trở thành nhà cung cấp thiết bị dụng cụ Y tế có tiếng không chỉ tại Hà Nội mà còn ở nhiều tỉnh thành trong cả nước. Khách hàng đến với chúng tôi không phải từ những điều chúng tôi nói về bản thân mình, mà từ chính những điều họ nghe và cảm nhận về chất lượng sản phẩm, giá cả và các dịch vụ mà chúng tôi cung cấp. Để vượt qua những khó khăn ban đầu là cả một quá trình phấn đấu không mệt mỏi. Những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, ban đầu chỉ là dụng cụ Y tế và một số Thiết bị Y tế nhỏ.

Dần dần nhờ sự tin cậy của Quý khách hàng, Cty chúng tôi đã nhập khẩu và cung cấp những thiết bị Y tế giá trị lớn của các nhà sản xuất danh tiếng và các nước nổi tiếng trong xuất khẩu thiết bị y tế như Alsa (ý), Nopa (Đức), Bionics, Econet (Hàn Quốc), Gollands (Anh), Hadeco, Shin-ei, Inami (Nhật)…

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website kinh doanh thiết bị y tế chuẩn SEO "

Giao diện website Dược Nam Đô - namdo medical
Giao diện website Dược Nam Đô (namdo medical)

Chúng tôi làm việc và tiếp tục làm việc không phải chỉ vì lợi nhuận mà còn vì danh tiếng lâu dài của Công ty. Mục tiêu mà chúng tôi đang vươn tới là trở thành một đối tác đáng tin cậy của Quý khách hàng.

Bí quyết thành công trong kinh doanh của chúng tôi không chỉ được tìm thấy trong chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, mà còn ở giá cả và các dịch vụ sau bán hàng khác.

TRỤ SỞ CHÍNH
Nhà 12, lô B, Khu A, Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội

VĂN PHÒNG GIAO DỊCH
Số 17, ngõ 18, đường Nguyên Hồng, Nam Thành Công, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại (+84) 4. 38354508/37731162
Email: binhnt@namdomedical.com

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng