QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH VÀ PHẢT TRIỂN

Công Ty TNHH MTV Duy Hòa Diên là công ty chuyên kinh doanh mặt hàng vật liệu xây dựng. Từ khi thành lập công ty Duy Hòa Diên đã cung cấp và thi công hoàn thiện hàng nghìn công trình lớn nhỏ trong và ngoài tỉnh.

Năm 2007 Đại lý Sơn TOA Duy Anh được thành lập, trải qua 4 năm hình thành và phát triển, tháng 8 năm 2011 Công ty TNHH MTV Duy Hòa Diên ra đời và là 1 chi nhánh của hệ thống cửa hàng  DUY ANH. Hiện nay hệ thống Duy Anh đã có 3 cửa hàng tại Tỉnh Tuyên Quang.

Công ty TNHH MTV Duy Hòa Diên với quy mộ hiện tại sẽ đáp ứng nhanh chóng các yêu cầu làm hài lòng khách hàng.

MỤC TIÊU CHIẾN LƯỢC

Công ty TNHH MTV Duy Hòa Diên định hướng phát triển thành Công ty đa chi nhánh chuyên cung cấp vật liệu sơn, thạch cao, thiết bị vệ sinh, gạch ốp lát…, thi công hoàn thiện công trình, 

Chúng tôi hiểu rằng “con người” là yếu tố quyết định thành công của mỗi doanh nghiệp vì thế Công ty Duy Hòa Diên luôn đặt ưu tiên hàng đầu là thu hút nhân lực giỏi, có đạo đức và trách nhiệm với cồng việc cũng như với Khách hàng của mình.

Thành công của khách hàng là thành công của Chúng tôi vì thế Chúng tôi xác định luôn tôn trọng khách hàng, quan tâm và lắng nghe tiếp thu ý kiến đóng góp xây dựng để hoàn thiện đội ngũ cán bộ công nhân viên, cung cấp dịch vụ chuẩn mực.

Chúng tôi sẽ cùng với khách hàng liên tục đổi mới, sáng tạo các sản phẩm dịch vụ ngày càng hoàn hảo.

Lấy khách hàng làm trọng tâm:  Công ty cam kết phấn đấu nhằm thỏa mãn tối đa nhu cầu khách hàng;  lấy tín nhiệm khách hàng làm mục đích để hoạt động. Chúng tôi cam kết dịch vụ chất lượng uy tín, đúng thời gian. Với sự quy tụ nguồn nhân lực, nguồn hàng hóa ổn định Chúng tôi sẽ đáp ứng dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh sẽ làm hài lòng Quý khách hàng.

Giao diện website công ty chuyên kinh doanh vật liệu xây dưng Duy Anh Group
Giao diện website công ty chuyên kinh doanh vật liệu xây dưng Duy Anh Group

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...