Công ty Econsult

Công ty Econsult

EConsult là một trong những công ty tư vấn và đào tạo kỹ năng chuyên ngành Luật uy tín ở Việt Nam. Sự kết hợp này là thế mạnh và ưu điểm nổi bật mà rất hiếm đơn vị nào có được bởi đội ngũ luật sư và các chuyên gia của chúng tôi không chỉ giỏi về chuyên môn mà còn có bề dày kinh nghiệm hoạt động thực tiễn và góp ý xây dựng các văn bản pháp luật trong nước và quốc tế. Với đội ngũ các luật sư – chuyên gia tư vấn đông đảo, đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được sự tư vấn pháp luật, các khóa học từ cơ bản đến nâng cao được thiết kế riêng theo yêu cầu mà còn được tư vấn các giải pháp pháp lý chuyên sâu cho lĩnh vực hoạt động đa dạng của mình.

Với khát vọng mang đến những kiến thức giá trị, giúp cải thiện các kỹ năng - một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự thành công của mỗi cá nhân và tổ chức; với mong muốn lấy hiệu quả làm thước đo, cùng với mục tiêu đưa kiến thức và kỹ năng đúng nhu cầu – đủ trọng tâm – đảm bảo kết quả, ECONSULT quan niệm rằng đào tạo không đơn thuần gói gọn trong một bài học mà là một quá trình hoàn chỉnh, thống nhất từ lúc tìm hiểu nhu cầu riêng biệt của mỗi cá nhân, tổ chức, đến việc chọn lọc các yếu tố, phương pháp phù hợp và hiệu quả nhất, được áp dụng thông qua quá trình tiếp xúc và đào tạo. Cuối cùng là chăm sóc, hỗ trợ sau đào tạo giúp cho các học viên tham gia với chúng tôi có được sự thay đổi thật sự và ứng dụng thành công những giá trị đã học được.

Bên cạnh đó, ECONSULT với những chuyên gia tâm huyết đã luôn nỗ lực hết mình để mang đến những chương trình đào tạo, những khóa học chất lượng cao và khác biệt, chú trọng và nhấn mạnh tính thực hành và ứng dụng. Mỗi một chương trình đều gắn kết thực tế giúp học viên áp dụng ngay những kiến thức đã học vào giải quyết thành công những vấn đề hiện tại của cá nhân, tập thể.

Đến với ECONSULT, bạn không chỉ nhận được những giá trị thiết thực từ những khóa học mà bạn còn được chia sẻ kinh nghiệm thực tế từ những chuyên gia hàng đầu Việt Nam. Từ đó bạn có thể khám phá, phát triển và hoàn thiện bản thân, xác định được mục tiêu, kế hoạch và định hướng tương lai.

 

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng