Electrolux là một thương hiệu hàng đầu trên toàn cầu trong ngành hàng gia dụng và công nghiệp, mỗi năm bán hơn 40 triệu sản phẩm cho người tiêu dùng ở khắp 150 quốc gia trên thế giới. Trọng tâm của chúng tôi là các thiết kế cải tiến giàu ý tưởng dựa trên những nghiên cứu sâu sắc trên diện rộng để đáp ứng những nhu cầu thực sự của người tiêu dùng và các chuyên gia. Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm tủ lạnh, máy rửa chén, máy giặt, máy hút bụi, và các loại bếp được bán ra thị trường với những thương hiệu nổi tiếng như Electrolux, AEG-Electrolux, Zanussi, Eureka, và Frigidaire. Trong năm 2009, Electrolux đạt doanh thu 109 tỉ SEK và nhân viên là 51,000 người. Để có thêm thông tin, xin vào trang web www.electrolux.com/press.

Nhà cải tiến thiết kế giàu ý tưởng: Tất cả các thiết kế và xây dựng sản phẩm của chúng tôi đều dựa trên triết lý của sự "Thấu Hiểu". Đây là cách tiếp cận người tiêu dùng một cách trọn vẹn, bắt nguồn từ truyền thống thiết kế của người Scandinavia, đặt mục tiêu phát triển và áp dụng những hiểu biết sâu sắc về nhu cầu của người tiêu dùng vào trong tất cả sự thể hiện của bề dày thương hiệu. Nó bao hàm cả những tính năng, tiện ích, cảm nhận bề ngoài và toàn bộ những kinh nghiệm của người tiêu dùng trong suốt vòng đời của một sản phẩm ở một quá trình kể từ khi người tiêu dùng bắt đầu quan tâm đến sản phẩm cho đến khi mua, lắp đặt, sử dụng, rồi cuối cùng là thải hồi sản phẩm. Các thiết kế phải khơi dậy mối xúc cảm và lòng khát khao nơi người dùng, và cũng đồng thời bảo đảm thể hiện chức năng tương ứng với những mong muốn về tính năng và mỹ quan của người tiêu dùng.

Bảo vệ môi trường: Tập đoàn Electrolux phấn đấu để bảo đảm rằng các sản phẩm, dịch vụ và hoạt động sản xuất của mình đóng góp vào sự phát triển dài lâu. Với mục tiêu đó, các thiết kế của sản phẩm hướng đến việc giảm thiểu ảnh hưởng trong suốt quá trình tồn tại của nó đối với môi trường, trong khi tài nguyên và mức tiêu hao năng lượng, rác thải và sự ô nhiễm được kiểm soát đúng đắn để cải tiến. Tập đoàn Electrolux đi đầu trong việc tuân thủ và áp dụng những quy định về bảo vệ môi trường và khuyến khích những nhà cung cấp của mình tuân theo những nguyên tắc về môi trường mà Electrolux theo đuổi. Ở Electrolux, chúng tôi tự hào cung cấp những sản phẩm trực tiếp góp phần vào cuộc sống. Những sản phẩm làm vơi đi gánh nặng của những công viêc nhà để con người có thêm thời gian cho nỗ lực sáng tạo hơn. Máy hút bụi hút sạch hơn sẽ hạn chế nguy cơ bệnh tật. Các lợi ích về dinh dưỡng nhờ tủ lạnh mang lại thật đáng kể từ việc bảo quản thực phẩm trong thời gian nhất định thay vì vứt đi. Các loại máy rửa chén và máy giặt tiết kiệm điện làm cho cuộc sống của các gia đình dễ dàng hơn.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...