Excel to Image Converter

Mục lục

  Excel to Image (JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 là cách nhanh và dễ dàng nhất để chuyển đổi dữ liệu Excel XLS sang định dạng JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX với chất lượng file đầu ra cao. Giao diện trực quan của phần mềm này cho phép bạn tạo các file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX rất đơn giản bằng cách kích vào nút “Save as Image” từ MS Excel, tạo dữ liệu có thể xem trên bất kì máy tính nào.

  Tính năng của phần mềm Excel to Image Converter

  Dễ sử dụng: Chuyển đổi dữ liệu Microsoft Excel sang định dạng file JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX không thể dễ dàng hơn. Chỉ cần mở file XLS cần chuyển đổi sang định dạng ảnh và kích vào nút “Save as Image” trong thanh công cụ Microsoft Excel và phần mềm sẽ nhanh chóng thực hiện nốt công việc còn lại.

  Tốc độ thực hiện nhanh: Hoàn thành công việc chỉ trong vài giây hoặc phút. Excel to Image (JPEG/JPG/TIFF/BMP/EPS/PS/PNG/PCX) Converter V4.0 giúp tiết kiệm cả thời gian và tiền bạc.

  Độ chính xác cao: Người dùng sẽ thấy ngạc nhiên với kết quả nhận được từ phần mềm này. Nó sẽ giuwxnguyen cấu trucsh của file dữ liệu XLS gốc.

  Bài " Excel to Image Converter "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...