Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty

Mục lục

  Những hoài bão, ước vọng, những hành động fair play. Những nỗ lực, sự phấn khích đến tột cùng hay nỗi thất vọng tràn trề tất cả tạo nên một bức tranh sống động mang tên "Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty"

  Nhắc đến FC ADCsoftware là nhớ đến tiqui-taka, nói đến FC N.1.S là nhớ đến “xứ Basque” đội bóng với 100% quân VinHomes Long Biên là sự thô ráp, mạnh mẽ… Họ là họ, không thể lẫn với ai khác được.

  Và để góp phần nâng cao đời sống tinh thần và giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty thiết kế website, phần mềm tại Hà Nội, Công ty ADC Việt Nam đã tổ chức giải bóng đá giao hữu giữa FC ADCsoftware & FC N.1.S tại chảo lửa VinHomes Long Biên.

  Giao hữu bóng đá công ty thiết kế website ADC Việt Nam
  FC ADCsoftware & FC N.1.S

  Được sự quan tâm của Công ty và sự ủng hộ của các đơn vị và các cá nhân trong Công ty, đội bóng của Công ty đã được thành lập với mục đích giao lưu, học hỏi, tăng cường tình đoàn kết và hợp tác giữa các đơn vị.

  FC ADCsoftware
  FC ADCsoftware

  Bản sắc FC ADCsoftware

  “Chơi để tận hưởng…”

  Trong bối cảnh mà bóng đá chuyên nghiệp và đỉnh cao không còn nhiều sức hút thì "Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng Công ty" như món ăn bình dân, ngon và khó cưỡng. Ở đây, tất cả cùng chơi với tinh thần “chơi có ý thức và chơi để tận hưởng”. Trận đấu diễn ra với tốc độ chóng mặt, 2 đội chơi tấn công cống hiến, nhiều bàn thắng đẹp và kịch tính.

  Nỗi buồn khi đội bị dẫn bàn

  Kết thúc giải đấu, công ty ADC Việt nam với quyết tâm chiến thắng và thành tích nổi trội, sau những phút quyết liệt trên sân, công ty ADC Việt Nam đã giành chiến thắng với tỷ số là 4-3.

  Trận đấu đã diễn ra sôi động và được đông đảo cổ động viên nhiệt tình cổ vũ. Trận đấu thực sự là hoạt động có ý nghĩa góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho đơn vị tham gia.

  Giá trị đích thực của một giải bóng đá không nằm ở những lời quảng cáo, hay những hô hào khẩu hiệu hoành tráng. Nó được kết tinh trong sự hấp dẫn của trận đấu, từ sự cuồng nhiệt của khán giả và cả bản sắc riêng biệt của nó.

  Bản sắc là một giá trị thiêng liêng, quý giá, tạo nên đặc thù của một đội bóng hay một giải đấu. FC ADCsoftware hấp dẫn bởi đội mang đậm bản sắc Công ty thiết kế website ADC Việt Nam.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...