Giải bóng đá và Gala dinner lần thứ nhất 2013 - Khoa Kinh tế Chính trị

Mục lục

  Giải bóng đá và Gala dinner lần thứ nhất 2013 của Khoa Kinh tế Chính trị

  Nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết giữa thầy trò, Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN tổ chức giải bóng đá lần thứ nhất, năm 2013.

  Giải bóng đá và Gala dinner lần thứ nhất 2013 của Khoa Kinh tế Chính trị được toàn thể cán bộ viên chức, giảng viên, học viên, sinh viên tới tham dự và cổ vũ cho các đội vào chiều 16h ngày 4 - 5/5/ 2013 và chiều 11/5/2013 tại Sân bóng Fecon - đường Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.

  >>> Thiết kế website tin bóng đá

  Tiếp đó, Gala dinner là chương trình giao lưu, chia sẻ tâm sự của các học viên trong quá trình học tập tại Khoa, sẽ diễn ra vào tối ngày 11/05/2013. Chương trình dự kiến như sau:

  1.    Trao giải bóng đá: Đại diện Ban Giám hiệu Trường ĐHKT

  2.    Ra mắt văn phòng khoa mới

  3.     Khai trương website mới Khoa Kinh tế Chính trị

  4.     Chung tay xây dựng hoạt động và văn hóa Khoa Kinh tế Chính trị. Nội dung:

  "Bài phát biểu về định hướng hoạt động và kêu gọi các đơn vị chung tay góp sức cùng xây dựng Khoa Kinh tế Chính trị ngày càng phát triển"

  5.      Giao lưu văn nghệ và tiệc buffet

  Gala dinner  sẽ là nơi kết nối những học viên cao học, nhà trường, sinh viên và các đối tác với Khoa, tạo tiền đề hướng tới xây dựng văn hóa của Khoa.

  Giải bóng đá mini khoa Kinh tế Chính trị lần thứ nhất năm 2013

  Giải bóng đá mini khoa Kinh tế Chính trị lần thứ nhất năm 2013

  Chiều ngày 04/05/2013, tại sân bóng Fecon, Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội đã diễn ra lễ khai mạc và vòng loại trực tiếp của Giải bóng đá mini giao hữu của Khoa Kinh tế Chính trị. Giải bóng đá của Khoa nhận được sự tham dự đông đảo và nhiệt tình của các thầy cô, học viên và sinh viên của Khoa.

  Mở đầu Giải bóng đá là lễ khai mạc tuyên bố lí do, giới thiệu đại biểu và các đội bóng tham dự. Lễ khai mạc có sự tham dự của TS.Vũ Anh Dũng -  Phó Hiệu trưởng nhà trường, TS. Nguyễn Trúc Lê – Phó Chủ nhiệm khoa Kinh tế Chính trị, TS. Phạm Thị Hồng Điệp - Giảng viên, Ban tổ chức và 8 đội bóng cùng đông đảo học viên, sinh viên đến theo dõi và cổ vũ.

  TS. Nguyễn Trúc Lê đã phát biểu khai mạc trận đấu và cho biết “Đây là Giải bóng đá lần đầu tiên được tổ chức thể hiện tinh thần đoàn kết, giao hữu của Khoa, hi vọng rằng giải bóng sẽ được duy trì, tổ chức thường niên và trở thành một trong những hoạt động truyền thống của Khoa”. Phát biểu trong Lễ khai mạc TS.Vũ Anh Dũng đánh giá rất cao hoạt động này của Khoa, xem đây như là một làn gió mới nhằm nâng cao hình ảnh, vị thế của Khoa Kinh tế Chính trị và hi vọng rằng Khoa sẽ có nhiều hoạt động hơn nữa để xây dựng văn hóa, truyền thống ngày càng tốt đẹp. Thay mặt cho các đội bóng, anh Nguyễn Tuấn Cường – lớp trưởng lớp QLKT K21-3 cảm ơn Khoa đã tạo ra một hoạt động giao lưu có ý nghĩa và hứa sẽ thi đấu trên tinh thần đoàn kết – trung thực – vui vẻ.

  Giải bóng đá mini khoa Kinh tế Chính trị lần thứ nhất

  Cuối lễ khai mạc, TS. Nguyễn Trúc Lê và TS. Vũ Anh Dũng đã trao hoa và cờ lưu niệm cho các đội bóng tham dự và cùng chụp ảnh lưu niệm.

  Trải qua một tuần tranh đấu của 8 đội bóng giải đã kết thúc một cách tốt đẹp, các đội bóng bắt tay chúc mừng nhau trong không khí vui vẻ. Giải bóng đã để lại nhiều ấn tượng và những giây phút khó quên cho mỗi người tham dự. Không chỉ dừng lại ở đây, giải bóng đá của Khoa Kinh tế Chính trị - ĐHKT sẽ tiếp tục được mở rộng và phát triển hơn nữa, hứa hẹn những mùa giải thành công trong những năm tiếp theo.

  Gala dinner 2013 giao lưu học viên - sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị

  Gala dinner 2013 giao lưu học viên sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị
  PGS.TS. Nguyễn Hồng Sơn, Hiệu trưởng Nhà trường trao cúp vô địch cho đội bóng lớp QLKT K21-1

  Tối ngày 11/5/2013, Gala dinner 2013 Khoa Kinh tế Chính trị, Trường Đại học Kinh tế - ĐHQGHN đã diễn ra thành công tốt đẹp tại Hội trường Cosmos Plaza, Cát Linh, Hà Nội với sự tham dự của đông đủ các học viên, sinh viên cùng các vị khách mời.

  Tiếp nối thành công của “Giải bóng đá mini lần thứ nhất”, Gala dinner 2013 được Khoa KTCT tổ chức nhằm tạo ra một môi trường thân thiện, cởi mở cho các giảng viên - học viên - sinh viên và đối tác của khoa giao lưu, trao đổi và giúp đỡ lẫn nhau trong học tập, công việc và cuộc sống.

  Khai mạc chương trình, PGS.TS Nguyễn Hồng Sơn - Hiệu trưởng nhà trường đã chúc mừng Khoa KTCT đã đạt được những kết quả đáng mừng trong các hoạt động tích cực nhằm làm mới hình ảnh khoa. PGS.TS Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm khoa nhấn mạnh, để đạt được những kết quả ấy phải kể đến vai trò quan trọng và sự nỗ lực của toàn bộ đội ngũ giảng viên và học viên, sinh viên của khoa. Đồng thời, lãnh đạo Khoa KTCT cũng bày tỏ lời cảm ơn chân thành đến nhà trường và các nhà tài trợ đã có đóng góp không nhỏ vào những thành công bước đầu của khoa.

  Gala dinner 2013 giao lưu học viên sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị 01
  Tại gala, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Chủ nhiệm Khoa KTCT đã giới thiệu tới những người tham dự một số hình ảnh văn phòng mới của khoa và cảm ơn tới nhà tài trợ - Công ty Vinasaco

  Đại diện đơn vị đối tác - Công ty cổ phần Giải pháp và Phát triển phần mềm (ADC) - ông Bùi Tuấn Nam cũng giới thiệu về website mới của Khoa KTCT. Theo ông Bùi Tuấn Nam, website mới của khoa được ADC thiết kế với mong muốn đem lại những tiện ích thân thiện với bạn đọc; góp phần giúp khoa cung cấp những thông tin thiết thực cho học viên, sinh viên và cán bộ trong khoa và người dùng tạo môi trường giao lưu chia sẻ kinh nghiệm cuộc sống và công việc. Ông Nam ông thể hiện mong muốn được đồng hành, gắn bó cùng khoa trong thời gian lâu dài.

  Gala dinner 2013 giao lưu học viên sinh viên Khoa Kinh tế Chính trị 02
  PGS.TS Phạm Văn Dũng - Chủ nhiệm Khoa KTCT tặng hoa cảm ơn tới đại diện Công ty ADC

  Tiếp nối chương trình, TS. Nguyễn Trúc Lê - Phó Chủ nhiệm Khoa KTCT đã giới thiệu tới những người tham dự về định hướng phát triển của Trường ĐHKT và của Khoa KTCT. Trong thời gian tới, khoa mong muốn nhận được tài trợ của các mạnh thường quân để cùng khoa xây dựng Quỹ Tình nguyện phục vụ xây dựng Hiệp hội Cựu học viên - sinh viên, Câu lạc bộ các nhà lãnh đạo, tài trợ học bổng sinh viên, khen thưởng học viên xuất sắc, xây dựng thư viện online, hỗ trợ nghiên cứu khoa học...

  Không khí buổi gala cũng rộn ràng hơn với phần trao cúp vô địch cho đội bóng xuất sắc nhất “Giải bóng đá mini Khoa KTCT” - đội QLKT K21-1 và những tiết mục văn nghệ đặc sắc đến từ các học viên của khoa.

  >>> Giải bóng đá giao lưu giữa các khối văn phòng công ty

  Bài viết " Giải bóng đá và Gala dinner lần thứ nhất 2013 - Khoa Kinh tế Chính trị  "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...