Giải pháp & Dịch vụ

ADC Việt Nam cung cấp giải pháp dịch vụ thiết kế website uy tín, chuyên nghiệp và chuẩn SEO - Hosting, máy chủ với đường truyền tốc độ cao, tên miền giá rẻ. Liên hệ ngay với ADC Việt Nam để hưởng ưu đãi lớn nhất !

Hướng dẫn cấu hình mail live.com theo tên miền trên Microsoft Outlook

Hướng dẫn cấu hình mail live.com theo tên miền trên Microsoft Outlook

Microsoft đang rục rịch đưa ra bản cập nhật tiếp theo của dịch vụ Hotmail, hứa hẹn mang lại dịch vụ webmail tốt hơn. Bạn đang phân vân cách cấu hình mail với Outlook, ADC Việt Nam sẽ hướng dẫn các bạn cách cài đặt tài khoản email của mình trên Microsoft Outlook.

Cấu hình trang chủ, Mail trong joomla

Cấu hình trang chủ, Mail trong joomla

Công việc của bài viết này là giúp chúng ta tùy biến các định dạng của trang chủ joomla và cấu hình chức năng gửi mail trong tự đông trong joomla. Trang chủ (Homepage) trong joomla được cài đặt và thể hiển thông qua com_frontpage, do vậy trong chủ hay còn gọi là Front Page.

Các dịch vụ và Giải pháp

Các dịch vụ và Giải pháp

Các dịch vụ và giải pháp của công ty thiết kế website ADC Việt Nam: thiết kế website, quảng bá website, tối ưu website, nâng cấp website, hosting, tên miền, ...

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Thiết kế bộ nhận diện thương hiệu

Những yếu tố nhận biết cấu thành thương hiệu được thể hiện một cách đồng bộ, nhất quán tạo nên đặc điểm riêng giúp phân biệt thương hiệu đó với những thương hiệu khác.

Thiết kế TVC

Thiết kế TVC

Thiết kế TVC mang lại hiệu quả quảng cáo nhanh chóng và rộng rãi. TVC quảng cáo có thể xuất hiện ở khắp mọi nơi từ công sở đến trường học, gia đình, khu vui chơi giải trí - Trước đây, khi tivi mới ra đời thì bắt đầu xuất hiện hình thức quảng cáo trên truyền hình (TVC - TV Commercial).

Sử dụng Email Google trên Microsoft Outlook

Sử dụng Email Google trên Microsoft Outlook

Sự kết hợp Gmail với Microsoft Outlook sẽ hết sức tiện lợi, dễ sử dụng, có khả năng lọc bỏ hoàn toàn thư rác, tích hợp sẵn danh bạ điện thoại kèm email, có thể lưu lại các email quan trọng trên máy của mình...

Nâng cấp website

Nâng cấp website

Website của bạn hiện đang quá cồng kềnh, nội dung nghèo nàn không được cập nhật thường xuyên, thiết kế không chuyên nghiệp và không tiện dụng cho người dùng. ADC Việt Nam cung cấp dịch vụ nâng cấp website đối với những website có như cầu thay đổi công nghệ, giao diện, quy mô, phần mềm quản trị hay tính chất thông tin của website.

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website

Dịch vụ tối ưu website của ADC Software sẽ giúp cho doanh nghiệp giải quyết tận gốc rễ các nguyên nhân, nâng cao hiệu quả hoạt động của website để tiếp thị, quảng bá thương hiệu/hình ảnh và thúc đẩy mạnh hơn hoạt động kinh doanh - bán hàng

Dịch vụ cập nhật nội dung website

Dịch vụ cập nhật nội dung website

Dịch vụ cập nhật nội dung website cho các đơn vị có nhu cầu, dịch vụ quản trị website uy tín và chất lượng do đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp của ADC thực hiện

Quảng bá website - SEO

Quảng bá website - SEO

Cùng với thời gian, website càng ngày càng tỏ rõ sự hiệu quả trong kinh doanh. Với các website quảng bá tốt, truy cập từ các máy tìm kiếm sẽ rất cao. Như với ADC ở thống kê bên trái có gần 85% truy cập là từ các máy tìm kiếm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...