Giải pháp Marketing - Giải pháp trực tuyến hiểu quả cho doanh nghiệp

Mục lục

  Căn cứ vào chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn, với những ý tưởng về marketing website, chúng tôi luôn đồng hành để giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ quản lý các trang web trực tuyến của bạn và các hoạt động chiến dịch sao cho phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

  Tùy thuộc vào từng đối tượng truyền thông cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một Giải pháp Marketing có hiệu quả nhất để giúp bạn thành công trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Xây Dựng Kế Hoạch Và Chiến Lược Marketing hiệu quả cho Doanh nghiệp

  Giải pháp Marketing - Giải pháp trực tuyến hiểu quả cho doanh nghiệp

  Căn cứ vào chiến lược tiếp thị và xây dựng thương hiệu của bạn, với những ý tưởng về marketing website, chúng tôi luôn đồng hành để giúp bạn đạt được những mục tiêu đã đề ra một cách hiệu quả. Chúng tôi sẽ quản lý các trang web trực tuyến của bạn và các hoạt động chiến dịch sao cho phù hợp với chiến lược xây dựng thương hiệu của bạn.

  Với chúng tôi, một chiến lược marketing trực tuyến phải thỏa mãn được các câu hỏi sau:

  enlightened Điều gì có thể thu hút khách hàng mục tiêu vào một website hay một chiến dịch trực tuyến?
  enlightened Một website hay một chiến dịch trực tuyến có thể cung cấp những gì để giữ chân khách hàng mục tiêu?
  enlightened Làm thế nào để biến khách hàng mục tiêu trở thành thành viên chính thức của một website hay một chiến dịch trực tuyến ?

  Tùy thuộc vào từng đối tượng truyền thông cụ thể, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một giao diện web có hiệu quả nhất để giúp bạn thành công trong việc tiếp cận đối tượng khách hàng mục tiêu.

  Phương án mà chúng tôi đưa ra là:

  Chiến thuật với các micro-sites (web siêu nhỏ)
  Chiến lược với các cộng đồng trực tuyến
  Tổ chức các hoạt động trực tuyến, các cuộc thi, hay các hoạt động khác
  Tổ chức website
  Sáng tạo và thiết kế

  Với hướng xây dựng thương hiệu rõ ràng, chúng tôi sẽ đưa ra những ý tưởng mới lạ và phát triển các khái niệm một cách sáng tạo nhằm đưa tối đa thông điệp thương hiệu của bạn đến với khách hàng.

  Để mô tả sâu sắc những khái niệm đó, các chuyên viên thiết kế đồ họa của chúng tôi cung cấp các mẫu thiết kế sáng tạo nhưng cũng không kém phần hiệu quả thể hiện qua các hình thức:

  Giao diện Website
  Sản phẩm Flash
  Các lá thư mời, thư đăng ký nhận tin
  Hình ảnh, biểu ngữ
  Trò chơi

  Theo những thiết kế đó, đội ngũ biên tập của chúng tôi luôn tỉ mỉ, sáng tạo ra những nội dung thật ấn tượng, sâu sắc, không thể nào quên trong tâm trí của khách hàng đặc biệt là các khách hàng mục tiêu.

  Quản lý nội dung chuyên nghiệp: Chúng tôi rất quan tâm đến việc chăm sóc, cập nhật và quản lý nội dung cho website và các chiến dịch trực tuyến theo yêu cầu của khách hàng, để các website hay chiến dịch này luôn được cập nhật thường xuyên và đảm bảo về mặt thương hiệu cho khách hàng.

  Nếu bạn muốn khách truy cập quay lại website của bạn, bạn cần giữ cho nội dung của website luôn cập nhật. Một trang web sẽ bị đánh giá không tốt, không chuyên nghiệp khi nội dung của nó quá cũ, không có sự cập nhật nào cả. Thà rằng bạn không có một website nào còn hơn là tạo ra một website nhưng nội dung của nó gây cảm nhận và đánh giá không tốt tới khách hàng.

  Nhóm quản lý nội dung của chúng tôi đảm bảo nội dung website của bạn luôn gắn kết với thương hiệu của bạn, luôn cập nhật mới nhất và hiển thị tốt nhất. Nội dung được tạo mới hoặc được dịch từ các nguồn khác như các website, tạp chí, tờ báo uy tín hay các trang tin điện tử. Ngoài ra, nội dung có cũng có thể được các biên tập viên hoặc những người chuyên cập nhật nội dung của chúng tôi biên tập lại trong trường hợp khách hàng muốn tin tức là độc quyền hay thông tin chỉ có ở trên website của họ.

  Tiếp thị và Quảng bá website: Sau khi trang web của bạn hoàn toàn phát triển và đã sẵn sàng để đón khách truy cập, chúng tôi cung cấp cho bạn các giải pháp hiệu quả và công cụ mạnh mẽ nhằm giúp website của bạn được truy cập nhiều  hơn và được biết tới nhiều hơn bởi người dùng internet.

  Email Marketing – Hình thức marketing qua email: Chúng tôi sáng tạo ra các mẫu email thân thiện đồng thời cá nhân hóa chúng để gửi tới khách hàng mục tiêu theo nhiều lĩnh vực khác nhau.

  Sau khi gửi đi những email, chúng tôi sẽ theo dõi chúng mà cụ thể là các hoạt động nhận/đọc mail, số click trên mỗi email, số lượng người đăng ký nhận mail dài hạn cũng như ngừng đăng ký hay tỷ lệ thư rác để chắc chắn rằng chiến dịch email marketing thực sự có hiệu quả.

  Viral Marketing – Hình thức marketing lan truyền: Chúng tôi sẽ tối ưu hóa danh mục các mạng lưới xã hội (vd như Facebook) có liên quan đến lĩnh vực truyền thông thương hiệu của bạn đồng thời gửi thông điệp hay tạo các mẫu quảng cáo trên các mạng xã hội này.

  Các thông điệp hay đoạn quảng cáo của bạn có thể được chuyển tải dưới hình thức video clip (YouTube), trò chơi Flash tương tác (đối với các website nhỏ), các quảng cáo thông qua trò chơi , các sách điện tử, các phần mềm có thương hiệu (sử dụng cho máy tính), những hình  ảnh hoặc thậm chí là cả tin nhắn văn bản (di động).

  SEO - SEM  - Tối Ưu Hóa Công Cụ Tìm Kiếm: Tối ưu hoá công cụ tìm kiếm là phương pháp bạn làm tăng thứ hạng của mình thông qua cách bạn xây dựng cấu trúc website như thế nào, cách bạn biên tập và đưa nội dung vào trang web, sự chặt chẽ, kết nối với nhau giữa các trang trong site của bạn (links)…

  SEM (Search Engine Marketing), SEM hiển nhiên có liên quan nhiều đến marketing. SEM chính là sự tổng hợp của nhiều phương pháp marketing nhằm mục đích giúp cho website của bạn đứng ở vị trí như bạn mong muốn trong kết quả tìm kiếm trên internet.

  Với kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực này, chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các website (thương hiệu) của khách hàng một danh sách các công cụ tìm kiếm nổi tiếng như Google, Yahoo, MSN…

  Chúng tôi đưa ra danh sách các công cụ tìm kiếm này để mong muốn khách hàng đạt được mục tiêu cao nhất của mình cùng với mức chi phí hiệu quả nhất. (Vd: Google Adwords, Yahoo! Marketing .v.v.). Hiệu quả quảng cáo của bạn được thể hiện hoàn toàn rõ ràng dựa trên các nhấp chuột.

  Online PR & Web Banner Plan: Với những chiến lược và chiến thuật phù hợp, chúng tôi thiết kế những bài viết PR, lên kế hoạch quảng cáo banner cho website trong chiến dịch trực tuyến của bạn mà cụ thể thông qua các kênh truyền thông, các góc nhìn PR, các bài viết hay bài phân tích có giá trị.

  Chúng tôi có thể đơn giản cung cấp cho bạn một hình ảnh quảng cáo sáng tạo hay những mẫu quảng cáo sinh động, đặc sắc (rich media)

  Phát triển thương hiệu: Căn cứ vào những mục tiêu truyền thông thương hiệu của bạn, chúng tôi sẽ giúp bạn xây dựng các ứng dụng web từ đơn giản đến phức tạp, cầu kỳ nhất.

  Nắm được công nghệ và hiểu rõ lợi thế của các giải pháp mã nguồn mở, chúng tôi có thể cung cấp cho khách hàng các sản phẩm trên nền web chất lượng cao đồng thời đảm bảo về mặt hiệu quả cũng như chi phí trên bất kỳ lĩnh vực và phạm vi nào.

  Nền tảng kỹ thuật: Những website của chúng tôi được phát triển dựa trên nền tảng là các mô hình sau: OOP (Object Oriented Programming – Lập trình hướng đối tượng)

  Với các lớp được cấu trúc tốt và được kiểm tra kỹ càng, OOP cho phép chúng tôi phát triển ứng dụng một cách nhanh nhất và chính xác nhất. Những mã nguồn là do chúng tôi tạo ra, và vì thế luôn dễ bảo trì, chỉnh sửa và tái sử dụng nhiều lần.

  MVC (Model-View-Controller - Mô hình kiến trúc theo 3 lớp Model-tầng nghiệp vụ/ View-tầng trình bày/ Controller-tầng điều khiển)

  Mô hình MVC tách logic kinh doanh và logic trình bày sao cho một nhà thiết kế và một nhà phát triển không bao giờ phải chờ đợi các công việc của người khác. Hiểu nôm na là bạn có thể chủ động bắt đầu phần việc của mình mà không quan tâm đến những phần việc khác, của người khác.

  ORM (Object Relational Mapping – Ánh xạ mô hình đối tượng): Ý tưởng của ORM là giúp các nhà phát triển tương tác với cơ sở dữ liệu mà không cần viết bất kỳ dòng lệnh SQL nào. Và vì vậy, bất cứ khi nào cơ sở dữ liệu của bạn có sự thay đổi như đổi tên bảng, thêm hoặc bớt các trường thông tin, thì bạn không cần phải thay đổi lại mã nguồn.

  Công cụ quản lý: Đối với các công cụ để hỗ trợ quản lý dự án, công cụ mà chúng tôi đang sử dụng là hệ thống điều khiển, theo dõi và kiểm soát phiên bản, chu trình của dự án.

  Hệ thống quản lý dự án: Lấy cảm hứng từ JIRA, một hệ thống theo dõi thành công và hiệu quả, chúng tôi đã phát triển thành công ứng dụng ADCPMS (ADC Project Management System) để quản lý các dự án trong và ngoài nước. NPMS đem lại cho chúng tôi khả năng dễ dàng kiểm soát tình trạng của dự án và do đó chúng tôi luôn chủ động trong việc hoàn thành thật tốt dự án trước khi dự án kết thúc.

  Hệ thống kiểm soát phiên bản: TortoiseSVN tiết kiệm cho nhóm kỹ thuật của chúng tôi một lượng rất lớn thời gian và mức độ rủi ro cao khi cùng làm việc với mã nguồn.

  Bảo trì, tối ưu website: Tất cả các website cần một giai đoạn duy tu sửa chữa trước khi nâng cấp lên phiên bản mới. Với chúng tôi, bạn sẽ luôn cảm thấy như đang làm việc với một tập thể ngay tại gia đình mình vậy.

  Hỗ trợ kỹ thuật: Sau khi xuất bản một website, mọi người truy cập đều có thể tìm ra những điểm cần được sửa chữa, cải tiến hay bổ sung vào website. Chúng tôi cung cấp cho khách hàng của chúng tôi một gói hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ bao gồm bản sửa chữa lỗi, cải tiến, những tính năng mới, tính năng tối ưu hóa cơ sở dữ liệu .v.v.

  Quản lý và điều hành diễn đàn: Nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị hay một nhóm nào đó để chăm sóc cho diễn đàn của bạn từ việc quản lý đến điều hành, bạn có thể dựa vào chúng tôi. Chúng tôi sẽ bảo đảm diễn đàn của bạn là 100% không bị spam và chứa các thông tin không phù hợp với quy định. Ngoài ra, với kinh nghiệm và kỹ thuật quản lý diễn đàn của mình, chúng tôi tuyển thêm các thành viên cho diễn đàn, trao một số quyền hạn nhất định cho họ hoặc đơn thuần chỉ làm diễn đàn trở nên thu hút hơn với họ, đưa họ trở thành thành viên tích cực.

  Đảm bảo chất lượng: Nhóm QA của chúng tôi luôn đảm bảo rằng trang web của bạn đang chạy thật tốt, bảo mật cao và tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay.

  Theo phương pháp TDD (Test-Driven Development – Viết chương trình kiểm tra thử nghiệm sản phẩm trước khi chính thức viết chương trình chính), đội ngũ QA của chúng tôi là chìa khóa để đảm bảo rằng sản phẩm của chúng tôi đủ điều kiện và tiêu chuẩn chất lượng.

  Tại ADC Việt Nam, tiến trình thử nghiệm cho sản phẩm bao gồm:

  Khả năng chấp nhận của người dùng/ kiểm tra tính dễ sử dụng
  Thử nghiệm kịch bản / kiểm tra khả năng tải
  Kiểm tra tính tương tích với các trình duyệt
  Thử nghiệm khả năng thâm nhập và tấn công đối với sản phẩm
  Khả năng chống sao chép
  Thử nghiệm một số chức năng khác/ kiểm tra sự vận hành của sản phẩm

  Ngoài ra, chúng tôi đang nghiên cứu và áp dụng Selenium Framework (công cụ để kiểm tra tính năng của toàn bộ sản phẩm) để tạo ra tính tự động hóa trong việc thử nghiệm các sản phẩm của chúng tôi. Điều này chắc chắn sẽ đem lại hiệu quả cao về mặt thời gian cũng như chi phí cho việc thử nghiệm và kiểm tra sản phẩm.

  Báo cáo và thống kê chiến dịch

  Hàng năm, hàng tháng, hàng tuần hoặc thậm chí hàng ngày, chúng tôi cung cấp cho bạn báo cáo chi tiết về chiến dịch trực tuyến/ website của bạn có hiệu quả cụ thể ra sao (lượt viếng thăm, số lượt xem, số lần xem cho mỗi truy cập, thời gian trung bình trên website, tỷ lệ các trang không xem...).

  Báo cáo chính xác sẽ giúp các nhà tiếp thị hoặc các nhà quản lý thương hiệu hiểu thêm nhiều về thói quen của khách hàng, nắm rõ mục tiêu, nhận thức và hành vi của họ đối với mỗi chiến dịch trực tuyến.

  Ngoài ra, những số liệu thống kê trên website cho phép chúng tôi đánh giá mức độ thành công của những gì chúng tôi đã làm và mở đường cho những dự án mới tiếp theo. Nó cũng sẽ giúp chúng tôi khám phá những thách thức và cơ hội trong các dự án sắp tới, đòi hỏi phải có những giải pháp rõ ràng, chính xác và hướng phát triển xa hơn.

  Bài "Giải pháp Marketing - Giải pháp trực tuyến hiểu quả cho doanh nghiệp"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...