Giao dịch bất động sản đầu tiên trên Blockchain: Tiếp theo sẽ là gì?

Mục lục

  Vermont đã bắt đầu sử dụng công nghệ Blockchain để đăng ký các giao dịch bất động sản và các quốc gia khác sẽ sớm áp dụng phương pháp này.

  Thành phố South Burlington từ Vermont Mỹ vừa trở thành thành phố đi đầu thế giới trong công nghệ Blockchain khi nói đến lĩnh vực bất động sản. Giao dịch đã được thực hiện vào tháng 10/2017 và đã sử dụng sổ cái phân tán Ethereum.

  Giám đốc điều hành của Propy, công ty dựa hoạt động trong lĩnh vực bán và mua bất động sản đã tuyên bố rằng đây chỉ là sự khởi đầu và giao dịch Blockchain này là khởi đầu cho những gì sẽ xảy ra tiếp theo. Kế hoạch tương lai của công ty này là bán hàng ở Ukraine, California và Dubai bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử PRO. PRO là đồng tiền điện tử do công ty Propy phát hành. Một đại diện khác của công ty cũng nói rằng nếu bước đầu tiên được thực hiện, thì việc triển khai ở 49 bang còn lại sẽ trở nên dễ dàng hơn. Ông cũng nói thêm rằng Arizona và Colorado là những mục tiêu tiếp theo trong danh sách của họ.

  Đây không phải là điều ngạc nhiên nếu chúng ta nghĩ về nó, bởi vì sổ cái phân tán là lựa chọn lý tưởng cho các giao dịch bất động sản bởi nó cung cấp khối lượng nhỏ và giá trị lớn. Ví dụ, nếu chúng ta muốn bán kẹo trên Blockchain, nó sẽ không có lợi nhuận vì Blockchain không có khả năng mở rộng. Tương lai của tiền điện tử sẽ không có thay đổi, bởi vì tại một thời điểm nào đó chúng ta sẽ chỉ có tiền điện tử, ngay cả khi nó được phát hành bởi chính phủ các nước.

  Tuy nhiên, hàng trăm công ty sẽ biến mất khỏi thị trường hoặc sẽ không tiếp tục hoạt động theo cách mà chúng ta hiện đang thấy bởi vì đây là thế giới chúng ta đang sống và sự thích nghi và phát triển phải là hai từ đầu tiên của các công ty đi sau. Nếu bạn nghĩ về hệ thống bảo hiểm, các công ty đã tồn tại từ rất lâu, bởi vì họ không bao giờ quay lưng lại với những khả năng và đổi mới mới xuất hiện trên thị trường.

  Liệu rằng các công ty đó sẽ giải quyết vấn đề này như thế nào?

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...