Giới thiệu giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử

Mục lục

  Thiết kế web tòa soạn báo điện tử là giải pháp tạo lập một trang tin điện tử với khả năng tiếp cận đọc giả toàn cầu và liên tục. Khả năng xuất bản thông tin nhanh chóng và tính cập nhật đa dạng. Hệ thống web tin tức bao gồm một hệ quản lý nội dung – cho phép biên tập tin tức, hình ảnh, sắp xếp theo chuyên mục, phân quyền đến từng chức năng biên tập, duyệt tin …và bộ công cụ quản trị giao diện cho phép dễ dàng tùy biến giao diện đồ hoạ của người dùng web.

  1. Giới thiệu giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử ADCCMS

  ADC Việt Nam sử dụng các công nghệ web tiên tiên nhất hiện nay, đáp ứng tốt về yêu cầu kĩ thuật đối với một trang báo mạng. Đảm bảo về độ ổn định với lượng truy cập lớn, bảo mật, đạt các tiêu chuẩn mới nhất về web, thuận lợi cho SEO. Xây dựng trên nhu cầu là báo điện tử, hệ thống được thiết kết phù hợp với chức năng của một tòa soạn báo.

  - Quy trình xuất bản thông tin theo tiêu chuẩn báo chí.

  - Quy trình quản lý thông tin, nghiêm ngặt, rõ ràng, minh bạch.

  - Công cụ hỗ trợ biên tập nghiệp vụ báo chí linh hoạt, đầy đủ, tác nghiệp mọi lúc mọi nơi.

  - Khả năng chịu tải, hỗ trợ truy cập cao, an toàn và bảo mật.

  Giới thiệu giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử ADCCMS

  2. Tính năng nổi bật của website Tòa soạn báo điện tử trực tuyến phiên bản 2.1:

  Hệ thống Ultimate Edition Phiên bản 2.1 Tòa soạn báo điên tử được xây dựng tuân theo mô hình và nghiệp vụ chuẩn của  báo chí. Cùng với những tính năng nổi bật sau:

  Control Panel:

  Trung tâm điều khiển hệ thống, Cung cấp các ShortCut tính năng có thể "Cá nhân hóa", truy cập nhanh đến từng hệ thống cụ thể. Ngoài ra đây cũng là Dashboard cung cấp các thông tin thống kê, báo cáo hoạt động hàng ngày của website.

  Quản lý phóng viên:

  Module quản lý Phóng Viên cho phép người quản trị có thể theo dõi , điều hành và giám sát toàn bộ hệ thống của vai trò và nhiệm vụ của từng phóng viên tác nghiệp trên hệ thống

  Quản lý bài viết:

  Được phát triển dựa trên mô hình tòa soạn báo điện tử, việc kiểm soát và xuất bản thông tin tuân thủ theo quy trình kiểm duyệt nghiêm ngặt, dễ dàng cài đặt, di chuyển tin tức qua các chuyên mục mong muốn. Lưu vết quá trình tác nghiệp của từng phóng viên.

  Thống kê truy cập bài viết:

  Cho phép người quản trị xem số lượt truy cập trong khoảng thời gian bất kì (Giờ, ngày, tháng, năm), giúp đánh giá hiệu quả thực sự của website để đưa ra chiến lược điều chỉnh nội dung phù hợp.

  Thiết lập chủ đề bài viết:

  Tạo không giới hạn các chủ đề, bài viết liên quan, dòng sự kiện và điều hướng người đọc theo nội dung mong muốn.

  Hệ thống lấy tin tự động:

  Chức năng độc đáo hỗ trợ phóng viên trong việc đăng tải lại thông tin từ website khác nhanh chóng, tiện lợi, tiết kiệm công sức, bảo toàn 100% nội dung đăng tải từ bài viết nguồn gốc.

  Hệ thống quảng cáo cao cấp:

  Hỗ trợ tạo không giới hạn các vùng (Zone) quảng cáo trên bất kỳ vị trí nào của toàn bộ website, tích hợp chặt chẽ phần mềm OpenX Server giúp cho việc triển khai và thiết lập các khách hàng quảng cáo linh động, mạnh mẽ.

  Cơ chế chấm nhuận bút phóng viện:

  Hỗ trợ chấm nhuận bút dành cho phóng viên theo các hạng mục (Text, ảnh, video) trên từng bài viết cụ thể, lập danh sách hưởng nhuận bút không giới hạn, thống kê báo cáo nhuận bút theo ngày, tháng năm của từng phóng viên, hoặc của toàn bộ một phòng ban, hay cả một tòa soạn, hỗ trợ in ấn và xuất định dạng file excel dành cho kế toán và người chấm duyệt.

  Nhúng trực tiếp thăm dò, Video vào từng bài viết:

  Nhúng trực tiếp Vote, Video vào từng bài viết cụ thể, hoặc triển khai trên từng chuyên mục chỉ định, chỉ định cho phép độc giả comment trên mỗi bài viết. Các tính năng tiện ích như Thời tiết, tỷ giá ngoại tệ, tỷ giá vàng, bảng thông số và biểu đổ chứng khoán được cập nhật tự động từ các nguồn uy tín, chính thống.

  3. Đối tượng sử dụng "Giải pháp thiết kế website Tòa soạn báo điện tử":

  - Các cơ quan báo chí.

  - Các tạp chí chuyên san chuyên ngành.

  - Các đài truyền thanh, truyền hình.

  - Các đơn vị truyền thông.

  ADC Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển hệ thống trang tin của website Tòa soạn báo điện tử

  ADC Việt Nam đã nghiên cứu và phát triển hệ thống trang tin của website Tòa soạn báo điện tử với các tính năng sau:

  Danh sách tính năng nổi bật của hệ thống

  Soạn tin theo cơ chế phân luồng và phân cấp:
  Cơ chế này bao gồm các cấp sau: Người quản trị hệ thống, Tổng biên tập, Biên tập viên, Cộng tác viên … ADCNews thể hiện linh họat ở chỗ cho kích hoạt cơ chế hậu kiểm và đăng tin vượt cấp.

  Xuất bản tin theo chuẩn RSS: đây là một tiêu chí quan trọng của các trang báo điện tử ngày nay. Xuất bản RSS cho phép đọc giả tiếp tục đọc website của bạn mà không cần truy cập trực tiếp vào website này.

  Đa danh mục – đa phân hệ tin: với ADCNews bạn có thể tạo ra số lượng không hạn chế các danh mục tin tức và các cấp danh mục. Việc này giúp phân cấp một cách có tổ chức thông tin trên website.

  Hỗ trợ mạnh mẽ về quảng bá website:  không những hệ thống được viết để hoàn toàn tương thích với chuẩn w3c (World Wide Web Consortium), thân thiện với công cụ tìm kiếm mà còn hỗ trợ việc rewrite url, thêm từ khóa và mô tả vào thẻ meta của mỗi bài viết hay chuyên mục.

  Thay đổi giao diện trong nháy mắt: Với tính năng này cho phép ADCNews được sử dụng nhiều mẫu giao diện được thiết kế sẵn, người quản trị chỉ cần tích vào mẫu giao diện đã có, hệ thống lập tức chuyển sang giao diện đồ họa mới mà không cần 1 sự can thiệp kỹ thuật nào.

  Dễ dàng tùy biến giao diện: ADCNews cũng cho phép dễ dàng tùy biến giao diện website. Người quản trị hệ thống chỉ cần thay đổi các mã HTML trong phần quản lý giao diện là có thể thực tạo nên giao diện người sử dụng mới.

  Hỗ trợ tags: là một đặc tính mới của các trang tin tức, mỗi tag là một từ khóa tương ứng với nội dung của bài viết, việc tạo các tag giúp người đọc có thể dễ dàng truy xuất các nội dung liên quan và người viết cũng dễ dàng trích xuất nội dung khi bài viết liên quan đến những nội dung cũ.

  Tìm kiếm thông tin thông minh: ADCNews tích bộ tìm kiếm thông tin thông minh, cho phép tìm thông tin theo nhiều tiêu chí đa dạng như theo từ khoá, theo tags, theo ngày tháng, chuyên mục …

  Biên tập tin bài với nhiều lựa chọn tính năng: Với mỗi tin bài, ADCNews hỗ trợ nhiều lựa chọn như: hiển thị trên trang chủ, hiển thị như tin nóng, tin nôỉ bật, cho phép tags, cho phép gõ từ khóa, mô tả trong thẻ meta, cho phép thêm bớt các quảng cáo gắn với bài viết, cho phép lựa chọn cách hiển thị hình ảnh…

  Đặt banner ở bất kỳ vị trí nào: bên trái, bên phải, top banner, center banner, foot banner… có thể hiện thị banner theo từng bài viết, danh mục hoặc toàn trang.

  Quản lý quảng cáo theo khách hàng: các quảng cáo trên website được quản lý theo khách hàng, cho phép thống kê, lập báo cáo về ngân sách quảng cáo của từng khách hàng.

  Hiển thị bài theo nhiều tiêu chí: được xem nhiều nhất, bài mới nhất, tin nóng, tin hiển thị trang chủ, số lần xem tin.

  Cho phép gửi ý kiến cho mỗi bài viết: Vơí mỗi bài viết có thể cho phép đọc giả nhận xét, phê bình hoặc không. Các ý kiến này có thể được phép hiển thị trực tiếp trên website hoặc qua kiểm duyệt.

  Quản lý bình chọn: cho phép thực hiện các trưng cầu ý kiến trên website.

  Ghi nhật ký truy cập hệ thống: mỗi khi có thành viên truy cập vào phần quản trị hệ thống, ADCNews sẽ ghi lại thông tin về lượt truy cập đó trong Sổ nhật ký truy cập.

  Lưu vết mỗi lần chính sửa và cập nhật thông tin: Mỗi chỉnh sưả thông tin bài viết đều được chỉ ra người chỉnh sưả.

  Công cụ backup dữ liệu ngay trên website: chức năng này giúp người quản trị hệ thống có thể sao lưu lại các thông tin và phục hồi dữ liệu khi cần thiết.

  Dễ dàng thay đổi các thông tin về cấu hình hệ thống: Nếu cần thay đổi các thông tin cơ bản về website bạn có thể thực hiện nhanh chóng với chức năng này.

  Cho phép tạo thêm các trang html để bổ sung chức năng hệ thống: mỗi lần muốn tạo thêm 1 trang thông tin mới, bạn sẽ không cần phải xây dựng lại website vì ADCNews cho phép việc tạo ra các trang html mới ngay trong phần quản trị.

  Tích hợp nhiều tiện ích: Tỉ giá ngoại tệ, chứng khoán, dự báo thời tiết, giá vàng …

  Trạng thái bảo trì hệ thống:  Bất cứ khi nào hệ thống cần được bảo trì chỉ cần bật chức năng này lên, ADCNews sẽ thông báo cho đọc giả biết để họ quay lại sau.

  Thư viện tài liệu và hình ảnh: Để website thêm sinh động ADCNews cho phép tạo 1 gallery và sử dụng các hiệu ứng slide show đầy cảm hứng cho người xem.

  Quản lý người dùng: Không hạn chế số lượng người dùng, tổng biên tập tòa sọan có thể tạo và cấp các quyền cho các thành viên khác trong hệ thống.

  Tài liệu trợ giúp sử dụng hệ thống cặn kẽ, minh họa bằng hình ảnh.

  Thông tin hỗ trợ và tư vấn "Thiết kế giải pháp hệ thống phần mềm website tòa soạn báo điện tử Online" tại ADC Việt Nam

   

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...