Google Docs for Android

Mục lục

  Phần mềm Google Docs for Android

  Từ giữa năm ngoái, Google đã cho phép người dùng có thể chỉnh sửa văn bản từ Google Docs trên phiên bản cho di động. Tuy nhiên, như vậy có lẽ vẫn là chưa đủ đối với những người thường xuyên xem, chỉnh sửa và chia sẻ công việc qua di động bởi hạn chế của giao diện GDocs trên web. Google Docs (GDocs) là công cụ tiếp theo của Google được chuyển thể thành một ứng dụng riêng biệt, bên cạnh Gmail, Gmaps, Translate, Youtube và một vài thành viên khác trong bộ Google Apps.

  Phần mềm Google Docs for Android

  Phiên bản GDocs cho Android khiến cho công việc truy cập và chỉnh sửa văn bản đỡ “vất vả” hơn cũng như hỗ trợ bạn mở các file văn bản đính kèm từ Gmail dễ dàng hơn (nếu như máy bạn chưa cài đặt trình Office nào). Việc tải tài liệu lên GDocs cũng trở nên đơn giản hơn thông qua app mới này.

  Một tính năng khá hay của GDocs app là khả năng sử dụng camera của điện thoại để chụp ảnh 1 tài liệu và chuyển nó sang dạng văn bản bằng OCR (công cụ nhận dạng văn bản quang học) thông qua lựa chọn “Document from photo”, tất nhiên là tính năng ORC chưa thực sự hoàn chỉnh nhưng đó cũng là một cách hay để chia sẻ tài liệu lên GDocs.

  Phiên bản GDocs hiện tại vẫn chưa hỗ trợ chỉnh sửa văn bản offline. Trong lần đầu khởi động, GDocs sẽ sync tất cả tài liệu hiện có trên account về máy để tiện cho việc sử dụng lần sau. Giao diện chỉnh sửa văn bản tại phiên bản này cũng còn rất “sơ khai”, chưa được tích hợp bất kỳ công cụ định dạng văn bản nào ngoài editor thuần túy.

  Download Google Docs for Android

  market.android.com/details?id=com.google.android.apps.docs&feature=search_result

  >>> Chọn phần mềm thiết kế website

  Bài " Google Docs for Android "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...