Hotline Messenger zalo
top

Google+ gặp lỗi về tính riêng tư

Việc sửa lỗi phải được hoàn thành trước khi ra mắt công chúng, vì quyền riêng tư là vấn đề nhạy cảm sẽ có khả năng phá hỏng cơ hội để Google+ trở thành đối thủ thực sự của Facebook.

Google+ gặp lỗi về tính riêng tư

Google+, mạng xã hội mới của Google được xây dựng để đánh bại Facebook bằng "vũ khí" chủ yếu là các tính năng riêng tư. Hiện Google+ có một số lỗi riêng tư khiến công ty phải gấp rút khắc phục.

Trong khi một số người dùng thử nghiệm “hò hét” đòi Google mở cửa Google+ cho tất cả mọi người, rõ ràng Google cần giải quyết những vấn đề này trước khi tung ra mạng xã hội mới của mình cho toàn bộ cộng đồng mạng.

Sự sẩy chân ngay khi vừa bước ra khỏi cổng về sự riêng tư sẽ có khả năng phá hỏng cơ hội trở thành đối thủ thực sự với Facebook. Hiện Facebook đang chi phối thị trường mạng xã hội với khoảng 700 triệu tài khoản.

Cho đến nay, phần lớn những người thử nghiệm beta đều lạc quan về Google+, đặc biệt về thiết kế của nó khiến người dùng dễ dàng hơn trong việc chia sẻ bài viết, nội dung với nhiều nhóm người khác nhau, chứ không phải với toàn bộ danh sách địa chỉ liên lạc (contact) của họ.

Nhiều lỗi về sự riêng tư của Google+ đang tồn tại phần lớn ở cơ chế để ngăn chặn (block) người sử dụng. Ví dụ, sau khi người dùng ngăn chặn một ai đó, người bị chặn nhiều khi không bị gỡ khỏi các nhóm vòng tròn (Circle) mở rộng của người sử dụng và nội dung chia sẻ của họ vẫn xuất hiện trong Stream của người chặn.

Google cũng đang cố gắng để giải quyết một số lỗi không liên quan đến sự riêng tư, chẳng hạn như thực tế là luồng thông tin (stream) hoạt động có thể không phải luôn luôn được cập nhật trong thời gian thực.

Một tin tức khác liên quan đến Google+: gần đây Google thông báo rằng, đến ngày 31/7/2011, trang này sẽ không còn lưu trữ các hồ sơ (Google Profile) riêng tư nữa.

>>> Tác dụng của google+ đối với website
>>> 5 cách bảo vệ sự riêng tư trên Google+

Bài viết "Google+ gặp lỗi về tính riêng tư"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...