Kính thưa quý vị!

Việc mở cửa, chuyển đổi nền kinh tế sang nền kinh tế thị trường của Việt Nam đã tạo nên bước chuyển biến mạnh mẽ trong cơ cấu các thành phần kinh tế, tạo điều kiện cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển, từng bước hội nhập vào thị trường khu vực và thế giới. Trong bối cảnh đó, Năm 2005 Công ty cổ phần Hà Đô 1 ra đời với hành trang của một doanh nghiệp đầy sức trẻ, trí tuệ và năng động.

 Giao diện website công ty cổ phần hà đô 1 thiết kế bởi ADC Việt Nam

Được kế thừa năng lực của Xí nghiệp 1 cùng Xí nghiệp thi công cơ giới trước đây và được sự hậu thuẫn vững chắc về kinh nghiệm cũng như nguồn lực của công ty mẹ - Tập Đoàn Hà Đô, với định hướng phát triển thành một công ty hàng đầu về đầu tư, xây dựng trong tương lai, đến nay Hà Đô 1 đã xây dựng một hệ thống tổ chức vững mạnh, thi công các công trình trọng điểm của Bộ Quốc phòng, của Tập Đoàn Hà Đô và các đối tác, cùng chung mục tiêu vì lợi ích khách hàng, lợi ích cổ đông và sự tiến bộ của xã hội. Công ty cổ phần Hà Đô 1 được biết đến với năng lực thiết bị, công nghệ hiện đại, phong cách làm việc chuyên nghiệp; mô hình quản lý tiên tiến trong hoạt động sản xuất kinh doanh, nơi hội tụ của đội ngũ các cán bộ quản lý năng động, có tinh thần trách nhiệm và có tính quyết đoán cao

Đội ngũ công nhân kỹ thuật lành nghề, giầu nhiệt huyết, luôn phấn đấu vì sự nghiệp phát triển của Công ty. Hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, không ngừng gia tăng lợi nhuận, Công ty cổ phần Hà Đô 1 luôn coi trọng đổi mới công tác tổ chức quản lý, đổi mới công nghệ và năng lực chỉ huy điều hành. Bằng việc coi trọng uy tín về Tiến độ - Chất lượng - Hiệu quả của các công trình, Hà Đô 1 đã và và đang khẳng định được thế mạnh của một đơn vị hàng đầu thi công các công trình giao thông, xây dựng dân dụng và công nghiệp…tạo được sự tín nhiệm của các chủ đầu tư, và trở thành một đối tác tin cậy đối với nhiều Sở, Ban, Ngành từ Trung ương đến các tỉnh. Bên cạnh việc nỗ lực không ngừng phấn đấu, Hà Đô 1 mong muốn tăng cường hợp tác, liên doanh, liên kết với các đối tác trong và ngoài ngành, trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực xây dựng, đầu tư và phát triển kinh tế ... theo phương châm bình đẳng, cùng có lợi.

TỔNG GIÁM ĐỐC
Trần Đăng Khoa

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...