Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Hai người Việt lọt vào danh sách nhà lãnh đạo trẻ thế giới

Việt Nam góp 2 đại diện trong danh sách 230 nhà lãnh đạo trẻ thuộc nhiều lĩnh vực từ kinh tế, chính phủ, khoa viện, truyền thông và tổ chức phi lợi nhuận được lựa chọn từ khắp nơi trên thế giới. Hai gương mặt của Việt Nam được Diễn đàn Kinh tế thế giới chọn là:
 

Ông David Thái CEO Việt Thái và chủ chuỗi cà phê Highland

Ông David Thái, CEO kiêm Chủ tịch Hội đồng quản trị của Công ty cổ phần Việt Thái, chủ chuỗi cà phê Highland

Bà Khuất Thị Hải Oanh là trưởng phòng Nghiên cứu sức khỏe

Bà Khuất Thị Hải Oanh, đồng sáng lập và hiện là trưởng phòng Nghiên cứu sức khỏe, Viện Nghiên cứu Phát triển Xã hội ISDS.

Vào ngày 25/2, tại Geneva, Thụy Sĩ, Diễn đàn Kinh tế thế giới đã công bố danh sách những nhà lãnh đạo trẻ 2009. Đây là danh hiệu trao hàng năm dành cho 200-300 người vì những thành tựu xuất sắc của họ trong công việc, đóng góp cho xã hội và góp phần xây dựng tương lai thế giới.

Diễn đàn năm nay chọn ra 230 nhà lãnh đạo xuất sắc từ 71 quốc gia, từ các giám đốc doanh nghiệp, đến lãnh đạo chính phủ, khoa viện và tổ chức phi chính phủ. Nước Mỹ góp nhiều đại diện nhất với 37 người, tiếp theo đó là Trung Quốc có 16 người. Một số nước chỉ có 1 đại diện như Zimbabwe, Gabon, Zambia, Uganda, Nigeria, và Mali.

Chủ tịch Diễn đàn kinh tế thế giới ông Klaus Schwab. 

Klaus Schwab, Chủ tịch Diễn đàn nói: “Diễn đàn Kinh tế thế giới là nơi hội tụ của cộng đồng những người đại diện cho tương lai thế giới. Chúng ta đang ở trong thời kỳ khó khăn về kinh tế xã hội, nên vai trò của các nhà lãnh đạo trẻ sẽ càng quan trọng trong việc phát triển, và lãnh đạo thế giới hướng đến những thay đổi tích cực hơn”.

Bản danh sách 2009 phản ánh rõ nét sự đa dạng vùng miền và lĩnh vực. Trong đó có những nhân vật như hiệu trưởng một trường đại học của Indonesia, Đại sứ Tiểu vương quốc Ảrập, CEO của Youtube, và có cả một thợ ảnh của Nam Phi.
 
Nancy Lublin, CEO của công ty Do Something, Mỹ, người được lựa chọn năm 2007 đã phát biểu: “Trở thành một nhà lãnh đạo trẻ toàn cầu không chỉ là phần thưởng cho những thành tựu chúng tôi đã làm mà còn là tấm vé gia nhập cộng đồng những nhà lãnh đạo thế giới, tiếp thêm sức mạnh và cảm hứng để chúng tôi nỗ lực cao hơn nữa”.
 
 
Bài viết "Hai người Việt lọt vào danh sách nhà lãnh đạo trẻ thế giới"
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam
 

 

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng