Chào mừng đến với Haier!

Haier đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao trong 27 năm qua và là thương hiệu số 1 về những sản phẩm gia dụng chính trên thế giới với thị phần bán lẻ đạt 6.1% trong năm 2010. Haier chúng tôi tự hào là người dẫn đầu trong ngành.

Tại Haier chúng tôi tận tụy để cung cấp các sản phẩm sáng tạo và thông minh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của quý khách hàng. Tất cả bắt đầu với triết lý công ty của chúng tôi, một cương lĩnh dựa vào việc cung cấp sản phẩm chất lượng và đổi mới liên tục.

For Haier, our customers’ needs are most important when it comes to product development and design. This is why we have 29 manufacturing bases and 16 industrial parks in Europe, North America, Asia, the Middle East and Africa.

Với Haier, nhu cầu của khách hàng là quan trọng nhất khi nói về thiết kế và phát triển sản phẩm. Đây là lý do để chúng tôi có 29 cơ sở sản xuất và 16 khu công nghiệp ở châu Âu, Bắc Mỹ, châu Á, Trung Đông và châu Phi.

Sự hiện diện toàn cầu cho phép Haier chúng tôi nội địa hóa việc sản xuất và xây dựng sản phẩm chất lượng cao phù hợp với nhu cầu địa phương. Với tám trung tâm nghiên cứu và phát triển trên khắp thế giới, Haier được trang bị để có đủ khả năng đáp ứng mục tiêu cung cấp đa dạng các sản phẩm bền bỉ.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...