Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

HapuPharma là một thương hiệu quen thuộc trong lĩnh vực phân phối dược phẩm tại Việt Nam từ nhiều năm nay. Chúng tôi luôn đồng hành cùng với các cơ sở y tế, nhà thuốc, quầy thuốc và phòng khám trên cả nước với phương châm thúc đẩy cùng phát triển vì một thị trường dược phẩm lành mạnh và tiến bộ hơn. Chúng tôi luôn đặt vị trí và vai trò của khách hàng nên chúng tôi luôn biết tại sao Hapupharma luôn là một sự lựa chọn hàng đầu. Khách hàng luôn chọn chúng tôi vì những lý do sau:

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết Kế Website Bệnh Viện – Cơ Sở Y Tế Cầu Nối Giữa Thầy Thuốc & Người Bệnh"

Giao diện web siêu thị thuốc trực tuyến HapuPharma thiết kế tại ADC Việt Nam

1. Công nghệ mua và bán dược phẩm đột phá theo xu hướng 4.0

Cùng với phương thức bán truyền thông là khách hàng có thể mua thuốc của chúng tôi tại chợ thuốc hoặc tại siêu thị thì Hapupharma cũng đang thử nghiệm và dần cho phương pháp đặt hàng trực tuyến trong tương lai thông qua các ứng dụng internet tại www.hapupharma.com. Đây là xu hướng chung trên toàn cầu và cũng là xu hướng đổi mới trong mọi ngành kinh tế và lĩnh vực mà Chính phủ đang thúc đẩy và mong muốn các doanh nghiệp cùng đổi mới và “kiến tạo” như phát biểu của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc tại nhiểu hội nghị, hội thảo với cộng đồng doanh nghiệp trong nước và ngoài nước trong thời gian qua.

Với quy trình đặt hàng trong thời đại 4.0 này khách hàng sẽ giảm thiểu được thời gian, công sức và chi phí đi lại nhưng vẫn đạt được yêu cầu và mong muốn mình đề ra. Đó là những gì mà Hapupharma luôn cố đổi mới, sáng tạo triệt để vì lợi ích của khách hàng và mong muốn đóng góp nhiều hơn cho sự phát triển của đất nước trong giai đoạn mới.

2. Hệ thống vận chuyển, giao nhận linh hoạt và chuyên nghiệp

Hapupharma có hệ thống phân phối rộng khắp nên việc vận chuyển hàng hóa và giao hàng đúng hạn luôn được chúng tôi cam kết và thực hiện với mục tiêu nhanh hơn, chính xác hơn và làm khách hàng hài lòng hơn. Đó luôn là ý chí và sự cố gắng xuyên suốt của mỗi thành viên làm việc tại Hapupharma muốn giành cho khách hàng.

3. Sản phẩm đa dạng, chính hãng và giá bán phù hợp

Chúng tôi luôn có lượng hàng hóa lớn đáp ứng tương đối đầy đủ các nhu cầu của khách hàng là các Nhà thuốc và quầy thuốc với giá cả (bao gồm cả lệ phí vận chuyển) phù hợp. Giá cả các mặt hàng luôn được chúng tôi thông báo đến khách hàng một cách kịp thời để khách hàng có kế hoạch nhập hàng phù hợp trong hoạt động kinh doanh của mình.

Trong thời gian qua, chúng tôi luôn cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của khách hàng đã giành sự tin tưởng sâu sắc cho thương hiệu Hapupharma của chúng tôi. Chúng tôi hiểu rằng để được khách hàng giành cho tình cảm đó chúng tôi luôn phải cố gắng hơn nữa  và vượt lên trên chính mình để ngày một hoàn thiện

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng