Thiết kế web cho Honda Kường Ngân

http://hondaotokuongngan.com.vn/

Công ty xe máy Kường Ngân được thành lập và có mặt trên thị trường Hà Nội từ cuối những năm 80 của thế kỷ trước với 2 cửa hàng ở số 8 và 7C Nguyễn Lương Bằng, quận Đống Đa – cửa ngõ Thủ đô Hà Nội. Với đội ngũ nhân viên 10 người vừa bán hàng vừa lắp xe và các dịch vụ khác. Xe máy được nhập về từ Thái Lan, Lào qua các công ty Intimex, công ty xe đạp xe máy và một số công ty khác, những năm mới thành lập, công ty gặp muôn vàn khó khăn, địa điểm bán hàng chật chội, đội ngũ nhân viên bán hàng lắp ráp chưa được đào tạo, không có các dịch vụ bảo dưỡng và sửa chữa sau bán hàng, mỗi ngày công ty bán được 10 đến 15 xe cho khách.

Giới thiệu Công ty Honda Kường Ngân ( Kường Ngân Automobile )

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế thị trường, Công ty xe máy Kường Ngân đã không ngừng trưởng thành và phát triển. Xác định “ Thương trường là chiến trường”, Công ty đã vật lộn với thị trường, chấp nhận cạnh tranh với các công ty khác với giá bán hợp lý nhất, chất lượng bảo đảm, để người tiêu dùng đã đến cửa hàng là có thể mua được xe với giá rẻ hơn thị trường, đặc biệt là Công ty có các dịch vụ đầy đủ để phục vụ khách hàng như: bảo dưỡng, thay dầu, sửa chữa. Từ 2 cửa hàng đầu tiên, đến nay Công ty đã phát triển thành 7 cửa hàng đứng trên các quận nội thành của thành phố Hà Nội, với đội ngũ nhân viên bán hàng và lắp ráp chuyên nghiệp. Với phương châm phục vụ “ Khách hàng là trên hết” nhân viên của công ty đã phục vụ tận tình, chu đáo theo yêu cầu của khách hàng. Công ty đã giải quyết việc làm cho trên 200 lao động. Hàng tháng Công ty đã hoàn thành đầy đủ các nghĩa vụ thuế đối với Nhà nước, ngoài ra Công ty còn thường xuyên làm công tác từ thiện như ủng hộ đồng bào bị thiên tai, lũ lụt do thành phố phát động, thăm hỏi động viên thương bệnh binh và những người có công với cách mạng nhân tháng đền ơn đáp nghĩa.

Nhờ làm ăn có uy tín trên thị trường Hà Nội, với bề dày trên 20 năm kinh doanh xe máy, Honda Việt Nam đã chọn công ty Kường Ngân để liên doanh và mở hai HEAD kiểu mẫu, điển hình đầu tiên tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, Hà Nội.

Giao diện website công ty honda kường ngân ( Kường Ngân Automobile )

Honda Việt Nam là công ty liên doanh giữa Công ty Motor Nhật Bản, Công ty Asian Hon da Motor Thái Lan và Công ty máy động lực, máy nông nghiệp Việt Nam. Với trên 15 năm kinh nghiệm sản xuất và lắp ráp ô tô, xe máy tại Việt Nam, các sản phẩm của Honda đã được biết đến và có uy tín đối với người Việt Nam từ các đây gần 40 năm khi đất nước thống nhất. Hiện nay, Honda Việt Nam có 2 nhà máy, mỗi năm sản xuất hàng ngàn ô tô, xe máy cung cấp cho thị trường Việt Nam và các nước trong khu vực.

Công ty Kường Ngân một địa chỉ cả thành phố và các tỉnh đều biết, với trên 20 năm kinh nghiệm kinh doanh xe máy trên địa bàn thành phố Hà Nội, Công ty Kường Ngân đã được người tiêu dùng thành phố biết đến và ghi nhận. Thương hiệu Xe máy Kường Ngân “uy tín chất lượng, niềm tin chắc chắn của bạn” đã được các khách hàng trên cả nước biết đến và công nhận như một địa chỉ tin cậy.

Chính vì thế mà hai Công ty Honda Việt Nam và Công ty Kường Ngân đã liên kết với nhau, với mục tiêu tốt đẹp nhằm đưa các sản phẩm tốt nhất, đẹp nhất, rẻ nhất, chất lượng nhất và nhiều dịch vụ ưu đãi nhất đến với người tiêu dùng Việt Nam. Với quy mô một của hàng HEAD kiểu mẫu, điển hình do Honda uỷ nhiệm tại 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, với sự phối hợp và giúp đỡ của Honda Việt Nam, Công ty Kường Ngân đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ công nhân viên chuyên nghiệp với phong cách phục vụ tận tuỵ, đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng.

Sau 3 năm hoạt động HEAD 50A Trần Nhân Tông và 115 Nguyễn Lương Bằng, với phương châm “chất lượng, phục vụ khách hàng là trên hết”, Mỗi năm Công ty đã cung cấp cho thị trường Hà Nội hàng ngàn xe Honda các loại với chất lượng cao. Với các tiêu chí trên, Công ty xe máy Kường Ngân đã trở thành một công ty hàng đầu về doanh số bán hàng trên cả nước được các bạn hàng và Honda Việt Nam ghi nhận.

Thành công của Công ty Kường Ngân trong những năm qua là nhờ có sự liên kết hiệu quả của Honda Việt Nam, sự năng động sáng tạo của Ban Giám đốc, sự quản lý năng động của các cửa hàng trưởng và công lao đóng góp của trên 200 cán bộ công nhân viên. Công ty đã không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, bồi dưỡng đội ngũ nhân viên bán hàng, thợ lắp ráp và cung cấp các dịch vụ sau bán hàng.

Để đáp lại lòng yêu mến của khách hàng Hà Nội và các địa phương, trong cả nước, những năm tới Công ty Kường Ngân sẽ không ngừng phấn đấu mở thêm các của hàng tại Hà Nội và một số địa phương, nhằm quảng bá các sản phẩm của Honda, tạo mọi đều kiện thuận lợi, có các dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng khi đến tham quan và mua xe của Công ty Kường Ngân.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...