Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Hotel TV là gì? Giải pháp kết nối thông mình dành cho khách sạn

1. Hotel TV là gì?
2. Làm thế nào để tăng danh tiếng cho khách sạn?
3. Làm thế nào để giải quyết bài toán cạnh tranh cho khách sạn?
4. Làm thế nào để doanh thu của khách sạn ổn định và mỗi ngày một tăng?

Đây là hàng loạt câu hỏi mà các nhà quản lý khách sạn phải trả lời. Ngoài việc tăng cường quảng bá hình ảnh  khách sạn trên các phương tiện truyền thông.Trong rất nhiều phản hồi của khách hàng, ngoài khung cảnh đẹp, chất lượng phục vụ, chất lượng phòng ốc và các tiện nghi trong khách sạn cũng là điều kiện tiên quyết  để họ quay trở lại và “giúp” khách sạn quảng bá hình ảnh.

Hotel Tv được xem là một trong những giải pháp hữu hiệu giúp tăng danh tiếng và doanh thu cho khách sạn.

Hotel TV là gì?

Hotel TV là gì?

Hotel Tv là hệ thống giải pháp tivi dành cho khách sạn, các môi trường kinh doanh, có giao diện thân thiện với người dùng, chất lượng hình ảnh, âm thanh cực chuẩn, những trải nghiệm về tiện ích công nghệ đỉnh cao. Hotel Tv có các tính năng hấp dẫn có thể được tùy biến theo yêu cầu của nhà đầu tư, được thiết kế tinh tế giúp đem lại không gian sang trọng hiện đại cho khách sạn.

Giải pháp Hotel TV là “Giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng khách sạn” mà ADC mang lại

Các resort, khách sạn lớn luôn trăn trở vấn đề làm thế nào để các dịch vụ của mình được đánh giá tốt. Điều này có ảnh hưởng rất lớn đến uy tín, độ thu hút khách và sức khỏe kinh doanh của khách sạn. Các TV và điện thoại trong phòng nghỉ là những thứ được sử dụng với tần suất cao. Làm thế nào để các khách sạn xoay sở với một số lượng lớn các phản hồi bao gồm đặt dịch vụ, check in, check out, tra cứu thông tin, phàn nàn dịch vụ trong những ngày bận rộn nhất của mình và xử lý nó hiệu quả nhất? Tất nhiên, từ khi tiếp nhận yêu cầu đến lúc xử lý xong lại tốn thêm một khoảng thời gian chờ đợi. Đó là chưa tính thời gian chờ đợi để gọi được xuống lễ tân trong giờ cao điểm. Nhiều khi, quãng thời gian này khiến khách hàng khó chịu vì phải chờ đợi.

Smartroom hoạt động với bất kỳ kênh truyền hình nào mà TV hỗ trợ: DVB-T2 / C / S2, luồng phát đa hướng IPTV hoặc unicast.

Giải pháp Hotel TV là “Giải pháp màn hình quảng cáo cho nhà hàng khách sạn” mà ADC mang lại

Mang nội dung riêng của bạn

Chúng tôi hỗ trợ truyền màn hình và phản chiếu thông qua:

- Chromecast cho phép truyền trên thiết bị Android và iOS, từ các dịch vụ trực tuyến như Netflix, Viaplay, HBO, Youtube và Spotify trực tiếp tới TV.

- AirPlay cho phép phản chiếu màn hình 1: 1 cho iPhone, iPad và máy tính xách tay của Apple.

- Miracast cung cấp phản chiếu màn hình 1: 1 trên nhiều thiết bị Android và Windows. Miracast được tích hợp vào tất cả các TV khách sạn hiện tại.

- UPnP / DLNA là khả năng không dây thứ ba để phản chiếu hình ảnh và video từ thiết bị di động đến TV.

- Cách thay thế có dây là sử dụng cáp HDMI.

Kết nối

Tất cả TV cần có kết nối mạng IP tới Máy chủ Trung tâm. Có rất nhiều cách để tạo kết nối, mỗi cách có ưu và nhược điểm tùy thuộc vào tòa nhà và cơ sở hạ tầng hiện có của nó.

- Kết nối qua mạng IP cố định là phương pháp ưu tiên, vì nó là phương pháp nhanh nhất và đáng tin cậy nhất. Các kênh TV có thể phát đa hướng trong cùng một mạng hoặc được truyền bằng cáp đồng trục.

- Nếu tín hiệu TV được truyền bằng cáp đồng trục, TV cũng có thể được kết nối với máy chủ thông qua mạng không dây. Với phương pháp này, chỉ có chức năng tương tác sử dụng kết nối không dây.

- Chúng tôi cũng có thể cung cấp một giải pháp tiên tiến để mở rộng mạng IP bằng cách sử dụng cáp đồng trục hiện có. Trong trường hợp này, cả hai kênh truyền hình và lưu lượng IP đều được truyền bằng cáp đồng trục.

Thiết bị được hỗ trợ

Phòng thông minh hoạt động với TV khách sạn hàng đầu từ LG, Philips và Samsung. Tất cả các mô hình được tích hợp đầy đủ và tương thích trực tiếp.

Giao diện người dùng & UX

Giao diện người dùng được xây dựng bằng cách sử dụng HTML, CSS và JavaScript. Giao diện người dùng có thể nhanh chóng được gắn thương hiệu với biểu trưng và màu sắc của bạn bằng cách sử dụng bố cục được tạo sẵn của chúng tôi. Hoặc, bạn có thể cho phép các nhà thiết kế của chúng tôi tạo ra một giao diện người dùng phù hợp với bố cục tùy chỉnh, phông chữ của bạn và thậm chí cả chức năng độc đáo.

Giải pháp Hotel TV tại ADC Việt Nam

Tích hợp tích

Hợp một hệ thống quản lý tài sản (PMS) cung cấp chức năng bổ sung cho TV:

1. Nhận phòng, trả phòng, cập nhật
2. Tin nhắn chào mừng được cá nhân hóa
3. Chọn ngôn ngữ tự động
4. Khách mua hàng qua TV (các kênh truyền hình trả tiền và phim)
5. Xem hóa đơn
6. Thanh toán nhanh
7. Đừng làm phiền
8. Cập nhật trạng thái phòng bằng TV

Ứng dụng có thể khởi chạy các ứng dụng TV gốc như YouTube, Spotify và TuneIn Radio trực tiếp từ cổng Smartroom TV.

Với phần mềm quản lý này, các nhà quản trị cũng có thể kiểm tra tình trạng của Hotel TV, cập nhật firmware, phần mềm của Hotel TV ngay tại phòng điều khiển. Từ đó, các nhà quản trị có thể chủ động phát hiện và khắc phục sự cố cho hàng trăm phòng khách sạn một cách nhanh và hiệu quả nhất mà không phải đến từng phòng gây ảnh hưởng đến khách… Ngoài ra, với phần mềm quản lý đơn giản, nhà quản lý còn có thể lựa chọn hoặc tùy biến một giao diện phù hợp cho khách sạn/resort của mình.

Điều này cho thấy hệ thống màn hình Hotel TV thông minh cho khách sạn đang trở thành một địa hạt kinh doanh đầy tiềm năng nếu chủ khách sạn biết khai thác đúng cách. Và màn hình hiển thị chuyên dụng thông minh là giải pháp tối ưu để tối đa lợi nhuận, cũng như mang lại trải nghiệm đáng nhớ cho khách hàng.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng