HTDkids là một trong những thương hiệu của HTD VIỆT NAM, một công ty chuyên cung cấp các sản phẩm nội thất của nghành khoa học lao động, nghiên cứu sự tương quan giữa con người và môi trường lao động hay làm việc. HTDkids cung cấp các giải pháp đơn giản, bền lâu và có tính khoa học lao động cho thị trường. Các sản phẩm của HTDkids có thể được sử dụng trong gia đình, trong các trung tâm chăm sóc sức khỏe, cơ quan hay trường học. Sứ mệnh công ty của chúng tôi là là đưa đến cho người dùng những sản phẩm cao cấp, được thiết kế dựa trên nghiên cứu về nghành khoa học lao động tiên tiến. Điều này giúp cho khách hàng sử dụng các sản phẩm của chúng tôi tập trung hoàn toàn cho hoạt động của họ ví dụ như học tập hay làm việc hay nghỉ ngơi. Chúng tôi hướng vào những chi tiết và chú ý đến những đặc điểm nhỏ, khiến khách hàng khi sử dụng có thể hình thành những thói quen tốt lên, đồng thời gia tăng hiệu quả hoạt động trong một cuộc sống khỏe mạnh hơn. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh Bạch (Integrity)

Tin tưởng duy nhất ở sự thật và không đếm xỉa đến sự cường điệu phóng đại sai sự thật. Luôn luôn giữ lời. Tôn trọng sự thật không chấp nhận sai sót, và dũng cảm nhận trách nhiệm.

Trách nhiệm (Responsibility) 

Luôn luôn làm những điều đúng đắn và theo qui tắc luật lệ. Mang lại tất cả cho bạn với một sự cố gắng cao nhất. Những người nhân viên cống hiến và trung thành của công ty luôn luôn mong muốn và cố gắng hướng đến để chắc chắn rằng họ được chuẩn bị cho những điều trước mắt và lâu dài.

Giao tiếp (Communication)

Trong giao tiếp luôn luôn có một tư duy cởi mở và diễn đạt bản thân một cách trực tiếp. Đón nhân vấn đề dựa trên lẽ phải trái và thảo luận một cách khách quan. Trước khi đưa ra nhận định luôn đặt mình vào vị trí của người khác. Lắng nghe sự thật cho dù nó có khó khăn ra sao và luôn luôn lắng nghe, cân nhắc ý kiến của người khác.

Đổi mới (Innovation)

Luôn luôn khuyến khích đổi mới và sáng tạo. Đổi mới ở ngay cả những điều nhỏ hay chút ít của qui trình. Luôn luôn không ngừng học tập và không ngại đặt ra những câu hỏi. Đổi mới sáng tạo là kết quả của một quá trình của sự phát triển. Luôn luôn chuẩn bị cho sự đổi mới và bắt kịp với xu thế của thị trường.

Chia sẻ (Sharing)

Chia sẻ kiến thức, thông tin, ý tưởng, kinh nghiệm và các bài học. Chia sẻ những thành tựu đạt được. Hãy để chia sẻ là một thói quen. Chia sẻ sẽ giúp người khác và làm cho bản thân thêm giá trị.

Hợp tác (Cooperation)

Hãy bắt đầu bằng việc giúp đỡ người khác. Làm việc cùng nhau và suy nghĩ cùng nhau. Mỗi người là những giá trị trong sự tác động qua lại. Giống như một giọt nước trong đại dương không bao giờ cạn kiệt. Mỗi người trở nên có năng lực hơn khi họ được đặt gần nhau và cùng nhau là làm nên sức mạnh.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI XUẤT NHẬP KHẨU HTD VIỆT NAM
Hà Nội: Số 6 Ngõ 397/2/5  Phạm Văn Đồng, P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. HN
Hotline - Zalo - Viber: 0983 622 887 | Email: htdkids@gmail.com
Hồ Chí Minh: 80A Đường số 2, KP 6, P. Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP. HCM

Giao diện web bàn ghế chống gù htdkids tại ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...