Ngày nay, cuộc cách mạng công nghệ 4.0 đang diễn ra từng ngày, từng giờ trên phạm vi toàn cầu. Không nằm ngoài xu hướng chung, việc ứng dụng các công nghệ vật liệu mới, công nghệ xanh thân thiện với môi trường cũng từng ngày làm thay đổi bộ mặt của ngành xây dựng.

Chúng tôi, HTTP Việt Nam được sinh ra với mong muốn là một trong các đơn vị tiên phong đưa các công nghệ vật liệu này vào cuộc sống và thay thế cho các loại vật liệu truyền thống .

Tôn chỉ của chúng tôi là THÔNG MINH HƠN, THÂN THIỆN HƠN và đặc biệt là HIỆU QUẢ HƠN.

Giao diện web vật liệu xây dựng mới của công ty HTTP Việt Nam

Chúng tôi đang đồng hành với một số đối tác trong và ngoài nước để nghiên cứu, tiếp nhận sản xuất và cung cấp ra thị trường một số loại vật liệu mới với tính năng vượt trội và giá thành cạnh tranh nhất như: Vật liệu G.R.C, vật liệu Nano, phụ kiên chôn sẵn, vật liệu chống cháy ...

Ngoài ra chúng tôi cũng đang kết hợp với một số tổ chức phi lợi nhuận để thực hiện việc tái tạo, trồng mới và khai thác các sản phẩm từ gỗ theo chương trình trồng rừng Quốc gia của nước bạn Lào nhằm giúp cải thiện cuộc sống người dân và góp phần bảo vệ môi trường.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng