Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Công ty tuyển dụng Huntervai

http://huntervai.vn

Thay mặt cho Huntervai, chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng cùng Quý Đối tác lời chào trân trọng và lòng biết ơn sâu sắc!

Từ những ngày đầu làm nghề đến nay, trải qua gần 15 năm đồng hành cùng với các doanh nghiệp, chúng tôi thấu hiểu được những khó khăn mà các doanh nghiệp gặp phải về vấn đề nguồn nhân lực.

Với những doanh nghiệp mới, vừa và nhỏ thường gặp khó khăn khi thu hút tuyển dụng “người tài”. Trong khi đó, các doanh nghiệp lớn lại lo lắng về vấn đề dễ dàng bị đối thủ “săn lùng” nhân sự nòng cốt. Đặc biệt, trong thời kì cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, vấn đề “di chuyển” của “người tài” càng khiến cho các doanh nghiệp, đặc biệt các doanh nghiệp Việt gặp nhiều thách thức hơn!

Chính vì vậy, bài toán đặt ra có tất cả các doanh nghiệp là làm thế nào để có thể thu hút, tuyển dụng và quản trị được nguồn nhân lực một cách hiệu quả.

Thấu hiểu vấn đề của các doanh nghiệp, Công ty CP Huntervai đã xây dựng các gói giải pháp về tuyển dụng và đào tạo nhân lực, nhằm giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn.

Giao diện trang web khách hàng Huntervai thiết kế tại ADC Việt Nam

Các dịch vụ mà Huntervai cung cấp cho khách hàng bao gồm:

  • Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

  • Tư Vấn Quản Trị Nhân Sự

  • Cung Ứng & Quản Lý Nhân Sự

  • Huấn Luyện Chuyên Gia Tuyển Dụng Nhân Sự Cấp Cao

Với sứ mệnh: “Nỗ lực mang đến những giải pháp nhân sự tối ưu cho doanh nghiệp”, Huntervai luôn tìm kiếm những ứng viên thích hợp nhất giúp doanh nghiệp vượt qua khó khăn về nhân sự, hướng tới phát triển thịnh vượng.

HUNTERVAI xin kính chúc Quý khách hàng, Quý Đối tác luôn phát triển!

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng