Hướng dẫn tích hợp ChatGPT vào sản phẩm Website hoặc di động chi tiết nhất

Mục lục
  Trí tuệ nhân tạo ChatGPT ra đời đã thay đổi hoàn toàn thế giới của chúng ta. Bill Gates đã nói rằng việc tích hợp ChatGPT tại nơi làm việc sẽ thay đổi cách chúng ta làm mọi việc. Tuy nhiên, không phải ai cũng có chung sự nhiệt tình.

  VD: người đồng sáng lập Apple Steve Wozniak tin rằng mặc dù chatbot này có thể làm “những điều khá ấn tượng”, nhưng nó cũng có thể mắc “những sai lầm khủng khiếp”. Vì vậy, thay vì chỉ mù quáng chạy theo công nghệ, điều quan trọng là phải biết rõ ràng tại sao và cách bạn sẽ sử dụng nó.

  Trong bài viết này, ADC Việt Nam sẽ cung cấp hướng dẫn dành cho các chủ sở hữu doanh nghiệp và công ty khởi nghiệp đang xem xét tích hợp ChatGPT vào các sản phẩm web hoặc di động của họ. Hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu thêm về các trường hợp sử dụng hàng đầu và các cách triển khai kỹ thuật. 

  1. Giới thiệu về ChatGPT

  ChatGPT là gì?

  1.1 ChatGPT là gì?

  Chat GPT là viết tắt của Chat Generative Pre-training Transformer. Đây là một chatbot do OpenAI phát triển dựa trên mô hình Transformer của Google. Bạn có thể sử dụng công cụ này bằng cách chat như với người dùng thông thường, sau đó nó sẽ cung cấp cho bạn những câu trả lời dựa trên những gì tổng hợp được. Bạn hoàn toàn có thể hỏi nhiều chủ đề và lĩnh vực khác nhau.

  Chat bot AI này có thể trò chuyện như con người, và đem đến câu trả lời ở dạng các cuộc hội thoại, đàm thoại giống với cuộc trò chuyện giữa con người với nhau, vô cùng tự nhiên và chân thực.

  1.2 Những tài liệu để cung cấp cho Chat GPT là gì?

  Để tạo ra chat GPT, các nhà phát triển đã đã thu thập một lượng vô cùng lớn các kiến thức, tài liệu khác nhau từ nhiều nguồn như Wikipedia, bách khoa toàn thư, các tờ báo uy tín hay các nguồn thông tin công khai khác.

  Tiếp theo, các nhà khoa học chọn lọc các nội dung và giao nó cho mô hình AI để đọc và đào tạo nhiều lần. Bằng cách này, mô hình AI sẽ học các thông tin một cách chi tiết, xâu chuỗi với nhau và xây dựng được nhiều lớp nghĩa.

  Chat GPT hiện được coi là một trong những Chat Open AI hiện đại nhất hiện nay với khả năng tự học, làm việc và cung cấp cho con người các loại dữ liệu khác nhau một cách vô cùng tự nhiên.

  Tất cả các thắc mắc, băn khoăn của bạn ở bất kỳ lĩnh vực nào đều được công cụ này giải đáp trôi chảy chỉ trong tích tắc. Hơn thế, Chat GPT còn có thể sáng tạo cho những câu hỏi đầy nghệ thuật như như viết thơ, soạn nhạc, viết thư, thiết kế.

  2. Một số lưu ý khi tích hợp ChatGPT

  Điều đầu tiên, chúng ta hãy dành một chút thời gian để điều chỉnh hiểu biết của mình về chatbot này và đảm bảo rằng chúng ta nắm bắt rõ ràng những ưu và nhược điểm của nó.

  Trong nhiều bài viết, có sự nhầm lẫn về sự khác biệt giữa OpenAI, ChatGPT và GPT-3. Nói một cách đơn giản, ChatGPT là một chatbot được phát triển bởi công ty OpenAI. Bot có thể thực hiện nhiều tác vụ ngôn ngữ khác nhau như trả lời các câu hỏi cụ thể, hoàn thành câu, tóm tắt văn bản, tạo văn bản, v.v.

  ChatGPT là một triển khai cụ thể của mô hình ngôn ngữ GPT-3, được định cấu hình và tinh chỉnh để thực hiện các tác vụ đàm thoại như trả lời câu hỏi và tham gia đối thoại.

  tích hợp ChatGPT

  Tuy nhiên, các mô hình chatbot và AI đã xuất hiện được một thời gian, vậy điều gì đang được cường điệu hóa? Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn danh sách ưu và nhược điểm của mô hình này, để bạn có thể đưa ra kết luận của riêng mình trước khi tích hợp Chat GPT:

  Ưu điểm

  • Là một trong những mô hình ngôn ngữ lớn nhất từng được phát triển, ChatGPT có thể tạo ra nhiều phản hồi phức tạp và sắc thái hơn so với các chatbot AI khác.
  • Bot hoạt động 24/7 và được thiết kế để tạo phản hồi nhanh chóng, khiến nó rất phù hợp cho các ứng dụng thời gian thực.
  • ChatGPT có khả năng hiểu và trả lời các câu hỏi về các chủ đề mới mà nó chưa từng thấy trước đây.
  • Nó miễn phí và đi kèm với tài liệu chi tiết cho các nhà phát triển.
  • Bot có thể được tinh chỉnh để thực hiện các tác vụ cụ thể hoặc tạo văn bản trong các miền cụ thể, giúp bot có tính linh hoạt cao và có thể thích ứng với nhiều loại ứng dụng.

  Nhược điểm

  • ChatGPT là một mô hình lớn đòi hỏi một lượng tài nguyên tính toán đáng kể. Do đó, việc chạy nó trên các trang web có lưu lượng truy cập cao và các ứng dụng quy mô lớn có thể dẫn đến sự chậm trễ nếu không có sự chuẩn bị thích hợp.
  • Nội dung do bot tạo ra có thể không chính xác 100%, đặc biệt khi liên quan đến dữ liệu thực tế.
  • Nội dung do bot sản xuất đôi khi quá phức tạp và dài dòng.
  • Tích hợp GPT Chat yêu cầu kỹ năng chuyên nghiệp của nhà phát triển.

  Với những lưu ý đó, có lẽ bạn đã có một góc nhìn rõ ràng hơn về những điều nên làm và không nên làm liên quan đến tích hợp Chat GPT.

  Như bạn có thể thấy, bot có thể hữu ích trong nhiều ngữ cảnh và việc sử dụng nó thường không bị giới hạn bởi khả năng sáng tạo và trí tưởng tượng của bạn. 

  3. Tích hợp ChatGPT có thể giúp gì cho doanh nghiệp của bạn?

  Có hàng chục cách mà các doanh nghiệp khác nhau có thể hưởng lợi từ việc tích hợp ChatGPT. Chúng tôi sẽ liệt kê một số lợi ích chính trong phần này.

  Nếu bạn chưa thực hiện bất kỳ nghiên cứu chuyên sâu nào về bot trước đây, thì có vẻ như tính năng chính của nó là tạo văn bản. Tuy nhiên, bản thân mô hình có khả năng thực hiện các tác vụ phức tạp hơn nhiều và việc tạo văn bản chỉ đơn giản là cách để giao tiếp với người dùng cuối.

  Điều đó có nghĩa là những lợi ích có thể có của Tích hợp ChatGPT vượt xa các tác vụ “viết cho tôi một bài đăng trên LinkedIn”. Bạn có cần tối ưu hóa chuỗi cung ứng cho doanh nghiệp sản xuất của mình, giới thiệu tính năng phát hiện gian lận cho ứng dụng ngân hàng hoặc cải thiện hệ thống đề xuất trên trang web Thương mại điện tử của mình không? Điều đó cũng có thể được thực hiện!

  Do đó, chúng tôi đã tập hợp một loạt các trường hợp sử dụng thú vị để truyền cảm hứng cho bạn. Để thuận tiện hơn, chúng tôi đã chia chúng thành 5 loại:

  • Tạo nội dung
  • Quản lý công việc
  • Bảo mật và tuân thủ
  • Tối ưu hóa quy trình làm việc.
  • Trải nghiệm khách hàng & tương tác

  3.1 Tạo nội dung 

  Điều đầu tiên, nhiều doanh nghiệp thực sự tích hợp ChatGPT để thực hiện các nhiệm vụ liên quan đến nội dung. Tuy nhiên, khả năng của nó không chỉ giới hạn ở việc viết, bot có thể thực hiện các tác vụ phức tạp hơn.

  Chúng ta hãy xem xét một vài ví dụ cụ thể:

  Trường hợpCác ngành hàng đầu được hưởng lợi
  Sáng tạo nội dung
  ChatGPT có thể được sử dụng để tạo nội dung cho blog, bài báo, quảng cáo, tài liệu tiếp thị, mô tả sản phẩm, v.v.
  Nó có thể hỗ trợ nghiên cứu, tạo ý tưởng chủ đề và thậm chí viết nội dung theo phong cách hoặc giọng điệu cụ thể.
  Truyền thông, tiếp thị, xuất bản, giáo dục
  Tóm tắt
  Nó có thể cung cấp tính năng tóm tắt tự động các bài báo hoặc tài liệu dài, điều này có thể hữu ích cho những người cần hiểu nhanh các điểm chính của văn bản mà không cần phải đọc qua toàn bộ tài liệu.
  Pháp lý, truyền thông, giáo dục
  Nhận dạng giọng nói
  Bot có thể phiên âm lời nói thành văn bản, giúp doanh nghiệp dễ dàng phân tích các cuộc trò chuyện của khách hàng hơn.
  Truyền thông, chăm sóc sức khỏe, pháp lý
  Dịch
  Bạn có thể sử dụng bot để dịch văn bản trong thời gian thực cho các ứng dụng nhắn tin, nền tảng truyền thông xã hội và các kênh liên lạc khác.
  Khách sạn, du lịch, truyền thông

  3.2 Quản lý quy trình làm việc 

  Nếu sản phẩm bạn đang xây dựng nhằm mục đích tối ưu hóa quy trình làm việc cho người dùng cuối, thì tích hợp Chat GPT có thể nâng cao một số tính năng của sản phẩm đó.

  Hãy xem một số ví dụ dưới đây:

  Trường HợpCác ngành hàng đầu được hưởng lợi
  Quản lý tác vụ
  Bot có thể cung cấp trợ lý ảo để quản lý tác vụ, bao gồm lên lịch, nhắc nhở và danh sách việc cần làm.
  Tiếp thị, tài chính, CNTT
  Quản lý thư điện tử
  Nó có thể giúp người dùng sắp xếp, ưu tiên và trả lời email, cải thiện năng suất và giảm tình trạng quá tải email.
  Thương mại điện tử, kinh doanh & dịch vụ chuyên nghiệp
  ​​Quản lý truyền thông xã hội
  ChatGPT có thể giúp người dùng lên lịch đăng bài, trả lời nhận xét và tin nhắn, đồng thời đưa ra các đề xuất về nội dung và chiến lược tương tác.
  Tiếp thị và quảng cáo, Thương mại điện tử, truyền thông, giải trí
  Quản lý kiến ​​thức
  Bạn có thể sử dụng bot để quản lý kiến ​​thức và thông tin, chẳng hạn như trang Câu hỏi thường gặp hoặc sổ tay nhân viên, giúp nhân viên và khách hàng dễ dàng tìm thấy câu trả lời cho câu hỏi của họ.
  Pháp lý, y tế, tài chính, giáo dục

  3.3 Bảo mật và tuân thủ 

  Bằng cách tích hợp Trò chuyện GPT-3, bạn có thể giải quyết các sự cố bảo mật có thể xảy ra. Nhờ khả năng làm việc với khối lượng dữ liệu lớn, nó có thể giúp phát hiện hoạt động đáng ngờ hoặc tiết lộ những điểm yếu nhất trong cơ sở hạ tầng bảo mật của bạn. Ví dụ:

  Trường HợpCác ngành hàng đầu được hưởng lợi
  Phát hiện gian lận
  ChatGPT có thể phát hiện gian lận bằng cách phân tích khối lượng lớn dữ liệu, xác định các mẫu và điểm bất thường có thể chỉ ra hoạt động gian lận.
  Ngân hàng, tài chính, thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe
  An ninh mạng
  Bot có thể giám sát các mạng để tìm hoạt động đáng ngờ và cảnh báo nhân viên an ninh về các mối đe dọa tiềm ẩn.
  Nó cũng có thể phân tích lưu lượng mạng và phát hiện các điểm bất thường, chẳng hạn như các nỗ lực đăng nhập hoặc truyền dữ liệu bất thường.
  CNTT, bảo mật, IoT, pháp lý, tài chính
  Giám sát tuân thủ
  Bạn có thể sử dụng bot để giám sát việc tuân thủ các quy định của ngành hoặc chính sách nội bộ, giúp doanh nghiệp tránh các vấn đề pháp lý hoặc đạo đức.
  Pháp lý, chăm sóc sức khỏe, tài chính
  Đánh giá rủi ro
  Nó có thể giúp các doanh nghiệp xác định và đánh giá các rủi ro tiềm ẩn, đồng thời chuẩn bị cho những gián đoạn có thể xảy ra.
  Ví dụ: nó có thể phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, chẳng hạn như nhật ký lưu lượng truy cập mạng, để xác định các mối đe dọa mạng tiềm ẩn có thể ảnh hưởng đến doanh nghiệp.
  CNTT, tài chính, hậu cần, chăm sóc sức khỏe

  3.4 Tối ưu hóa quy trình làm việc 

  Cuối cùng, bot cũng có thể giúp không phải phát minh lại toàn bộ quy trình và luồng công việc mà thay vào đó điều chỉnh và nâng cao chúng nếu có thể. Do đó, bạn hoặc người dùng của bạn có thể nhận được nhiều hơn từ những gì họ đã có. Một số ví dụ là:

  Trường HợpCác ngành hàng đầu được hưởng lợi
  Hỗ trợ ra quyết định
  ChatGPT có thể sử dụng thuật toán máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để phân tích lượng dữ liệu khổng lồ và cung cấp thông tin chuyên sâu có thể hỗ trợ quá trình ra quyết định.
  Ví dụ: một trợ lý ảo do ChatGPT cung cấp có thể phân tích xu hướng thị trường, báo cáo tài chính và các dữ liệu khác để đưa ra khuyến nghị đầu tư và giúp nhà đầu tư đưa ra quyết định sáng suốt.
  CNTT, tài chính, Thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe
  Phân tích dữ liệu
  Bot có thể phân tích dữ liệu từ nhiều nguồn khác nhau, bao gồm cơ sở dữ liệu, bảng tính và nền tảng truyền thông xã hội, để cung cấp thông tin chi tiết về hành vi của người tiêu dùng, xu hướng thị trường và các thông tin liên quan khác.
  Trợ lý ảo cũng có thể giúp trực quan hóa dữ liệu, tạo biểu đồ và đồ thị để làm cho dữ liệu phức tạp dễ tiếp cận hơn đối với các doanh nghiệp.
  Thương mại điện tử, phân tích, tư vấn, tài chính
  Tối ưu hóa chuỗi cung ứng
  Bot có thể sử dụng các thuật toán máy học và xử lý ngôn ngữ tự nhiên để theo dõi mức tồn kho, theo dõi quá trình thực hiện đơn hàng và quản lý các khía cạnh khác của chuỗi cung ứng.
  Hậu cần, sản xuất
  Tối ưu hóa tài chính
  Nó có thể giúp lập ngân sách, thanh toán hóa đơn và lập kế hoạch tài chính, đồng thời đưa ra các đề xuất về chiến lược và cơ hội đầu tư
  Tài chính, ngân hàng, thương mại điện tử, bán lẻ

  3.5 Trải nghiệm và tương tác của khách hàng 

  Các trường hợp sử dụng từ phần này có thể liên quan đến các sản phẩm khá khác nhau,  từ thị trường thương mại điện tử đến ứng dụng thể dục. Điều này là do họ chủ yếu tập trung vào việc cải thiện trải nghiệm người dùng tổng thể, bất kể nền tảng (web hay thiết bị di động) và thị trường ngách. Dưới đây là một vài ví dụ:

  Trường HợpCác ngành hàng đầu được hưởng lợi
  Hỗ trợ khách hàng
  Bot có thể trả lời các câu hỏi, khắc phục sự cố kỹ thuật và cung cấp thông tin về sản phẩm và dịch vụ.
  Thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, tài chính, hậu cần, Internet of Things, thể dục
  Cá nhân hóa
  ChatGPT có thể giúp cá nhân hóa trải nghiệm của người dùng bằng cách cung cấp các đề xuất cho sản phẩm, dịch vụ và nội dung dựa trên sở thích và hành vi của người dùng.
  Thương mại điện tử, truyền thông, giải trí, chăm sóc sức khỏe, tài chính, thể dục
  Hỗ trợ bán hàng
  Bạn có thể sử dụng bot để hỗ trợ khách hàng đưa ra quyết định mua hàng, chẳng hạn như thông qua các công cụ so sánh sản phẩm hoặc chatbot cung cấp thông tin và đánh giá về sản phẩm.
  Thương mại điện tử, chăm sóc sức khỏe, tài chính
  Phân tích phản hồi của khách hàng
  Nó có thể phân tích phản hồi của khách hàng, chẳng hạn như thông qua các công cụ phân tích tình cảm hoặc chatbot thu thập phản hồi và cung cấp thông tin chi tiết hữu ích.
  Thương mại điện tử, tiếp thị, chăm sóc sức khỏe

  4. Các cách kỹ thuật để tích hợp ChatGPT

  Điều quan trọng bạn nên biết với tư cách là người không phải nhà phát triển: bạn cần nhà phát triển chuyên nghiệp tích hợp ChatGPT vào ứng dụng web hoặc di động của mình. Đây có thể là mọi thứ bạn cần biết nếu quyết định giao nhiệm vụ này cho Đối tác công nghệ hiện tại hoặc tương lai của mình.

  Tuy nhiên, nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về tích hợp GPT Chat cho chính mình, chúng tôi sẽ đề cập đến điều đó trong phần này!

  Từ góc độ kỹ thuật, có một số cách tiếp cận để tích hợp ChatGPT, mỗi cách đều có ưu điểm và nhược điểm.

  Các cách kỹ thuật để tích hợp ChatGPT

  Trong bài viết này, chúng tôi quyết định tập trung vào 3 cách tiếp cận:

  • Tích hợp API
  • Sử dụng nền tảng xây dựng chatbot
  • Thực hiện tùy chỉnh.

  Chúng ta hãy xem xét kỹ hơn từng kỹ thuật ở phần bên dưới!

  4.1 API

  Một trong những cách dễ nhất để tích hợp ChatGPT vào ứng dụng web hoặc di động của bạn là sử dụng API.

  API là một giải pháp dựng sẵn mà bạn có thể tích hợp vào dự án của mình mà không cần phải phát triển bất kỳ thứ gì từ đầu. Bạn có thể coi nó như một bộ hướng dẫn về cách ứng dụng của bạn giao tiếp với các ứng dụng hoặc công cụ khác nhau của bên thứ ba, trong trường hợp của chúng tôi là ChatGPT.

  Do tính đơn giản của nó, phương pháp này yêu cầu chuyên môn kỹ thuật và nguồn lực tối thiểu. Do đó, nó có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho các doanh nghiệp muốn nhanh chóng tích hợp chatbot vào ứng dụng của họ mà không cần đầu tư quá nhiều thời gian hoặc nguồn lực.

  Mặt khác, nó cung cấp ít tùy chọn tùy chỉnh hơn so với các phương pháp khác. Do đó, bạn sẽ không thể tinh chỉnh ChatGPT theo nhu cầu của mình mà phải tạo một giao diện trong ứng dụng của mình để người dùng có thể trực tiếp hỏi bot.

  4.2 Nền tảng Trình tạo Chatbot

  Sử dụng nền tảng trình tạo chatbot là một cách dễ dàng và dễ tiếp cận để tích hợp ChatGPT vào ứng dụng web hoặc di động của bạn. Những nền tảng như vậy thường đi kèm với nhiều công cụ và giao diện dựng sẵn để tạo chatbot, bao gồm cả tích hợp với ChatGPT.

  Một điều khác có thể quan trọng đối với bạn là các nhà xây dựng chatbot thường có các mô hình định giá dựa trên đăng ký với các cấp độ khác nhau. Điều này có nghĩa là bạn, với tư cách là chủ doanh nghiệp, có thể chọn gói giá phù hợp với ngân sách và nhu cầu sử dụng của mình, đồng thời dần dần mở rộng quy mô khi nhu cầu của bạn tăng lên.

  Khi sử dụng trình tạo chatbot, điều quan trọng cần nhớ là mức độ tùy chỉnh có thể được xác định bởi chính nền tảng đó. Vì vậy, trong một số trường hợp, bạn có thể đi khá xa với việc thiết lập thiết kế và chức năng của bot. Đồng thời, các nền tảng khác có thể có những hạn chế nghiêm trọng đối với các loại phản hồi có thể được tạo hoặc các loại tích hợp có thể được thực hiện.

  Do đó, giải pháp này có thể hoạt động tốt nhất cho các chủ sở hữu doanh nghiệp muốn tích hợp ChatGPT vào ứng dụng web hoặc thiết bị di động của họ trong khi có nguồn tài chính và thời gian hạn chế. Tuy nhiên, mặt trái của vấn đề là họ sẽ phải đối phó với chức năng hạn chế.

  Một số trình tạo chatbot hỗ trợ tích hợp ChatGPT là:

  • Chatfuel
  • Landbot
  • Tars.

  4.3 Triển khai tùy chỉnh

  Tùy chọn này là sự kết hợp của hai tùy chọn trước với các chi tiết cụ thể của riêng nó. Nói một cách đơn giản, nó yêu cầu tạo chatbot của riêng bạn từ đầu và sau đó triển khai tích hợp API.

  Việc triển khai tùy chỉnh thường phức tạp nhất và đòi hỏi chuyên môn kỹ thuật cũng như nguồn lực nhiều nhất. Đó là bởi vì các doanh nghiệp phải tạo một cơ sở mã duy nhất để giao tiếp với API ChatGPT và phát triển logic của riêng họ để xử lý thông tin đầu vào của người dùng và tạo phản hồi thích hợp.

  Đồng thời, tích hợp ChatGPT tùy chỉnh mang lại mức độ linh hoạt cao nhất. Do đó, các doanh nghiệp có thể thiết kế các phản hồi và quy trình công việc của chatbot để phù hợp với nhu cầu cụ thể của họ.

  Quá trình tạo triển khai tùy chỉnh để tích hợp ChatGPT bao gồm:

  • Xác định chức năng của chatbot
  • Thiết kế luồng hội thoại
  • Tạo giao diện front-end
  • Xây dựng logic back-end để giao tiếp với API ChatGPT.

  Tùy thuộc vào phạm vi của dự án, quá trình này có thể mất từ ​​vài tuần đến vài tháng để hoàn thành. Hơn nữa, việc bảo trì và cập nhật liên tục cũng có thể được yêu cầu khi chatbot được sử dụng và các trường hợp sử dụng mới xuất hiện.

  Tích hợp Trò chuyện GPT tùy chỉnh sẽ phù hợp với các doanh nghiệp yêu cầu mức độ tùy chỉnh và kiểm soát cao đối với chatbot của họ. Ví dụ: các doanh nghiệp trong các ngành được quản lý như tài chính và chăm sóc sức khỏe có thể cần tuân thủ các nguyên tắc tuân thủ nghiêm ngặt, yêu cầu triển khai tùy chỉnh để đảm bảo tuân thủ. Ngoài ra, các doanh nghiệp có hành trình và trường hợp sử dụng riêng của người dùng có thể hưởng lợi từ việc triển khai tùy chỉnh để tạo chatbot phù hợp với thương hiệu và trải nghiệm người dùng của họ.

  Bằng cách xem xét các cách khác nhau để tích hợp ChatGPT vào ứng dụng di động hoặc web, doanh nghiệp có thể chọn phương pháp phù hợp nhất với nhu cầu và nguồn lực của mình. Cho dù doanh nghiệp đang tìm kiếm một giải pháp nhanh chóng và dễ dàng hay một chatbot tùy chỉnh với các khả năng nâng cao, thì luôn có một phương pháp giúp đưa ứng dụng của họ lên một tầm cao mới.

  Khi nói đến các tùy chọn cụ thể, có 3 cách tiếp cận chính để lựa chọn:

  • Tích hợp API: chỉ là một “cửa sổ” trực tiếp trong ứng dụng của bạn để người dùng có thể hỏi ChatGPT điều gì đó.
  • Sử dụng nền tảng trình tạo chatbot: một cách nhanh chóng và đơn giản để tạo một chatbot có tích hợp GPT-3 nhưng chức năng hạn chế.
  • Triển khai tùy chỉnh: phát triển tùy chỉnh sẽ yêu cầu nhiều tài nguyên nhất nhưng sẽ mở ra khả năng tùy chỉnh rộng nhất.
   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...