Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Công Ty TNHH Kiến Trúc Phong Cảnh Tây Hồ kinh doanh trong nhiều lĩnh vực như: Xây dựng, Thiết kế thi công Đài phun nước, Nhạc nước, Tưới tự động, Sản xuất cây giống, Thi công công trình thuộc lĩnh vực Sân vườn, Cây xanh.

Kế thừa truyền thống và kinh nghiệm, Công Ty TNHH Kiến Trúc Phong Cảnh Tây Hồ không ngừng, củng cố và phát triển. Bộ máy công ty được thành lập với hầu hết các thành viên đã từng có nhiều năm kinh nghiệm quản lý, tư vấn, thiết kế và thi công các công trình liên quan đến lĩnh vực cây xanh, Cây cảnh sân vườn, Đài phun nước, Nhạc nước, Hệ thống tưới tự động, Đại lý cho các tạp chí.

Qua nhiều năm đã tham ra thi công, duy tu bảo dưỡng Công trình Cây xanh, Đài phun nước như: Đài phun nước Bưu điện TP Hà Nội, Đài phun nước Sân vận động TP Việt Trì, Đài phun nước vòng xoay TP Nam Định, Đài phun nước Đại học Thương Mại, Đài phun nước Nhà máy Z199 và Z21, Đài phun nước TP Hải Dương, Đài phun nước Đại học Nông Nghiệp, Đài phun nước Đại học Bách Khoa Hà Nội, Sân vườn TT Hội nghị tỉnh Lạng Sơn, Cây xanh các tuyến đường Khu công nghệ cao Hòa Lạc, Sân vườn trụ sở Tổng cục II – Bộ quốc phòng, Sân vườn khách sạn Somerset Thụy Khuê, Khu du lịch sinh thái, biệt thự nhà vườn đồi 79 mùa xuân Mê Linh, Sân vườn đài phun nước Trung tâm Lưu trữ Quốc Gia I, Sân vườn Nhà máy sữa Vinamilk, Sân vườn thác nước Tổng công ty Du Lịch Hà Nội, Sân vườn-Đài phun nước-Hệ thống chiếu sang khách sạn Công đoàn Quảng Bá, Sân vườn nhà máy Điện tử Meiko Việt Nam, Sân vườn-Đài phun nước dự án Đại mỗ và Xuân Phương Tổng công ty Viglacera, Sân vườn-Đài phun nước-Tưới tự động Bộ Y Tế, Đài phun nước Khu đô thị Sài Đồng, Đài phun nước Nhà máy thép Everrich Hưng Yên…

Để tạo được thương hiệu như ngày hôm nay gắn liền với những lĩnh vực như trên, chúng tôi đã rất cố gắng tạo cho mình một hướng đi riêng với một phong cách mới cộng với sự nỗ lực của toàn bộ tập thể công ty trong việc chăm sóc và phục vụ khách hàng. Chúng tôi xin gởi lời cảm ơn tới tất cả Quý khách hàng trong thời gian qua đã quan tâm và trao cho chúng tôi những cơ hội để được khẳng định mình. Đồng thời chúng tôi cũng cam kết trong thời gian tới sẽ liên tục mạnh dạn ứng dụng những công nghệ mới và đưa ra những giải pháp mới để phục vụ khách hàng được tốt hơn.

Xin chân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách!

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng