International School Ho Chi Minh City

International School Ho Chi Minh City

Hoan nghênh bạn đến với
International School Ho Chi Minh City - American Academy

International School Ho Chi Minh City - American Academy

Kính gửi Quý phụ huynh

Interntional School Ho Chi Minh City - American Academy (ISHCMC-AA) cung cấp một chương trình học toàn diện, chuyên sâu, và hàn lâm được xây dựng trên các nguyên tắc và tiêu chuẩn của hệ thống giáo dục Hoa Kì. Chương trình giảng dạy nghiêm ngặt về mặt hàn lâm nhưng tập trung đào tạo cho các em học sinh trở thành những người có kỹ năng học tập suốt đời và là công dân toàn cầu có trách nhiệm. Với chương trình học này, học sinh theo học tại trường có cơ hội rèn luyện để thành công ở những trường đại học tại Hoa Kì cũng như các trường đại học lớn khắp nơi trên thế giới.

Chương trình giáo dục phổ thông Hoa Kì bao gồm chương trình Nâng Cao (AP) theo chương trình Đại học Đại cương được giảng dạy trong môi trường hoàn toàn bằng tiếng Anh bởi các giáo viên giàu kinh nghiệm, cùng với các môn Văn Sử Địa được giảng dạy bằng Tiếng Việt theo yêu cầu của Bộ Giáo Dục và Đào Tạo, đảm bảo học sinh có một nền tảng vững chắc về ngôn ngữ và văn hóa Việt Nam.

Học sinh được khuyến khích tham gia các hoạt động ngoại khóa như thể thao, âm nhạc, kịch nghệ, các câu lạc bộ và các hoạt động cộng đồng để phát triển sở thích và khả năng của mình, đặc biệt là nhận thức về trách nhiệm xã hội để giúp đỡ những người có hoàn cảnh kém may mắn.

Nhà trường trang bị các phòng học rộng rãi có hệ thống điều hòa, các phòng thí nghiệm khoa học, phòng nghệ thuật, khu công nghệ thông tin, thư viện đa phương tiện, một khu vực riêng biệt dành cho các họat động thể thao giải trí và một phòng sinh họat chung dành cho Khối Lớp 11 và 12.

Đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm xem học sinh là trọng tâm trong việc giảng dạy, giúp các em trở thành những người có tinh thần hợp tác, có tư duy chất vấn, giao tiếp hiệu quả, biết đóng góp cho cộng đồng và là những người học tập tự chủ.

Chúng tôi hiểu rằng thích ứng với một hệ thống giáo dục mới, các phương cách dạy và học mới, cũng như học trong môi trường ngọai ngữ là một điều không dễ dàng đối với học sinh. Mục tiêu chính của tòan thể đội ngũ giảng dạy của trường ISHCMC-AA là giúp các em học sinh dễ dàng thích nghi mà không cảm thấy áp lực. Phương pháp đang được áp dụng này sẽ giúp học sinh chuẩn bị chu đáo cho việc du học nước ngòai hoặc việc học trong môi trường sử dụng hai ngôn ngữ cả trong và ngòai nước. Chúng tôi đem lại một môi trường học tập đầy quan tâm và khuyến khích sự nỗ lực cho các em học sinh.

Công nhận quốc tế

International School Ho Chi Minh City - American Academy 01

New England Association of

School and Colleges (NEASC)

International School Ho Chi Minh City - American Academy 02

Council of International Schools

(CIS)

Lời chúc mừng tốt đẹp nhất,

Brian Rogove,
Chủ tịch HĐQT trường ISHCMC-AA; Giám đốc điều hành Cognita Asia Pacific

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng