Hotline Messenger zalo
top

Internet Download Manager 6.05 - 6.06 crack full

Phần mềm Internet Download Manager

Phần mềm Internet Download Manager

Internet Download Manager có 1 bộ xử lý tăng tốc tải dữ liệu thông minh với việc hổ trợ tính năng chia nhỏ dữ liệu và kỹ thuật tải nhiều phần dữ liệu an toàn để tăng thêm tốc độ download. Không giống như các chương trình download khác là chỉ chia nhỏ dữ liệu khi bắt đầu tải về, thì Internet Download Manager tự động chia nhỏ trong suốt tiến trình download. Internet Download Manager còn có khả năng kết nối liên tục nhiều lần không cần thông qua các bước đang nhập thêm vào để đạt được mức tốc độ download tối đa

Internet Download Manager hỗ trợ nhiều proxy server, ftp và http protocols, firewalls, redirects, cookies, các thư mục trong quyền truy cập, các file MP3 audio và MPEG video, và một số lượng lớn các định dạng cho phép trong danh sách. IDM tương thích liên tục với Microsoft Internet Explorer, Netscape, MSN Explorer, AOL, Opera, Mozilla, Mozilla Firefox, Mozilla Firebird, Avant Browser, MyIE2, và tất cả các trình duyệt phổ biến khác để thực thi tự động việc tải dữ liệu của bạn.

Bạn cũng có thể kéo và thả file, hoặc sử dụng Internet Download Manager từ đường dẫn lệnh.

Internet Download Manager có thể quay số modem vào 1 thời điểm định sẵn, tiến hành download dữ liệu mà bạn muốn, ngắt kết nối, hoặc tắt máy ngay khi hoàn thành công việc.

Những tính năng khác bao gồm hỗ trợ đa ngôn ngữ, xem trước file nén, danh mục download, lên lịch và thực hiện tải dữ liệu chuyên nghiệp, âm thanh báo hiệu cho các tác vụ hiện hành, hổ trợ HTTPS, queue processor, pipelining of ftp commands, trợ giúp và chỉ dẫn theo dạng html, nâng cao khả năng chống virus trên các dữ liệu tải về, lưu lượng dowload liên tiếp (hữu dụng cho các kết nối với 1 số dạng thức sử dụng băng thông truyền dữ liệu chung(FAP) như Direcway, Direct PC, Hughes, ..vv..), đường lệnh thông số kết nối, và nhiều tính năng nữa.

Internet Download Manager

Download IDM ở các link bên dưới đây:

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 2 - www.mediafire.com/?2ssnro6qo2tnsi2

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 3 - www.mediafire.com/?yuy4a8rfe2k3jr5

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 5 - www.mediafire.com/?i3im2whd2ide31t

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 7 - www.mediafire.com/download.php?6hlktnln7t8ob3n

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 8 - www.mediafire.com/?brw1d5vvb03utlf

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 10 - www.mediafire.com/?6nrksawkm4ufu9e

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 11 - www.mediafire.com/?hn8g9vz11li458z

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 12 - www.mediafire.com/?af1z9iuo7ff1ofp

✓ Internet Download Manager 6.05 Build 14 - www.mediafire.com/?fxa5ook5lubrpbx

ADC Việt Nam sẽ liên tục update các bản mới nhất + crack đầy đủ tại đây để giúp các bạn luôn có IDM mới nhất và chạy mãi ko sợ bị hết hạn !

Tất cả các link đều là Mediafire, đều có crack, patch đầy đủ.

Hướng dẫn crack

Sau khi download về, cài đặt xong IDM, các bạn tắt IDM ở góc màn hình đi (như hình dưới)

Internet Download Manager - Hướng dẫn crack

Click chuột phải vào biểu tượng IDM ở góc màn hình rồi chọn Exit

Rồi coppy file Patch chèn vào thư mục cài đặt của IDM

Mặc định là C:\Program Files\Internet Download Manager

Sau đó chạy file Patch, nhấn Patch

Thế là xong, bây giờ các bạn có thể xài IDM mãi mà ko sợ báo hết hạn.

Nếu một số trường hợp sau khi crack xong, xài 1 thời gian mà lại gặp thông báo đòi serial thì các bạn lại chạy lại crack như lúc đầu là đc (nhớ giữ file crack lại để khi cần thì xài).

Trong file download ở trên về mình có viết crack đi kèm (sử dụng keygen và patch) rồi, các bạn có thể xem chi tiết tại file hướng dẫn.

Đối với các bạn đã cài phần mềm IDM trước rồi, và dùng 1 thời gian bị hết hạn, bây giờ nếu ko biết cách cài lại được, thì các bạn tải phần mềm Your Uninstall này về và gỡ IDM ra. Đây là phần mềm xóa ứng dụng triệt để khỏi máy tính.

Sau đó các bạn download và cài lại IDM từ đầu và crack là được.

Thêm nữa là để tránh IDM tự động dow nhạc gây khó chịu các bạn bật IDM lên, vào Option, ở tab File types các bạn xóa .mp3 .wav . wma .wmv .flv đi là đc. Xong save lại.

Internet Download Manager - Hướng dẫn crack
Hình minh họa tắt IDM tự động download

Bổ sung thêm 1 cái nữa là 1 số bạn kêu ko thấy IDM ở góc màn hình, mà khi chạy patch cứ báo "may be it's in used" thì các bạn click chuột phải vào thanh bar ở bên dưới, chọn Task Manager, ở tab Process, nếu tìm thấy IDMan.exe thì các bạn chọn rồi nhấn End Process rồi crack lại thử.

Internet Download Manager - Hướng dẫn crack

Nếu cách trên vẫn ko đc thì các bạn vào Start -> Run -> gõ msconfig vào, ở tab Startup, các bạn bỏ dấu tích ở IDM đi, rồi restart lại máy. Sau đó vào crack là okie…

Nếu khi tải Your Uninstall về IDM cứ bật lên và đòi serial thì các bạn vào Start - Control Panel - Add or remove để xóa IDM theo cách phổ thông, sau đó dow IDM mới và crack về để crack.

Chú ý:

Tất cả các bản download trên, cái nào cũng có crack đủ cả. Nếu bạn nào xài mấy cái antivirus như AVG hay Symantect thì tắt nó đi tạm, patch xong rùi bật lên, ko nó hiểu nhầm là virus & kill mât thì sẽ ko nhìn thấy file patch đâu nhé.

Cái file patch thực chất là 1 loại trojan nhưng nó ko gây hại cho máy tính của bạn mà chỉ có tác dụng bẻ khóa phần mềm.

Đối với các bạn dùng trình duyệt firefox mà khi cài IDM xong nó ko tự bắt link khi xem video, thì các bạn truy cập vào đây để cài thêm Addon IDM CC để nó bắt link nhé.

Crack IDM xong các bạn sẽ dùng được mãi mà ko bị đòi serial, tuy nhiên ko update đc. Khi có bản mới mình sẽ update tại đây. Ai muốn nâng cấp thì vào tải lại và crack lại.

>>> Phần mềm firewall miễn phí tin cậy cho máy tính

Bài " Internet Download Manager 6.05 - 6.06 crack full "
Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...