Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

CÔNG TY TNHH JP CORELEX (VIETNAM) (JCV) là công ty con của hai công ty hàng đầu tại Nhật Bản về sản xuất máy tái chế giấy và phân phối giấy. JCV có nhà máy tái chế giấy với công nghệ hiện đại nhất Việt Nam.

Tổng diện tích: 60,000 m2.
Diện tích xây dựng: 34,000 m2.
Công suất thiết kế: 80 tấn/ngày.
Vốn đầu tư: 38 triệu Đô la Mỹ
Địa chỉ: Đường B1, Khu B, KCN Phố Nối A, xã Lạc Hồng, Huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên.

Giao diện web CÔNG TY TNHH JP CORELEX VIETNAM thiết kế tại ADC

CÔNG TY TNHH CORELEX SAN-EI (NHẬT BẢN)

www.corelex.jp/sanei/

Trong ngành công nghiệp giấy, Corelex San-Ei là thương hiệu quen thuộc với các đối tác đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất giấy, giấy lụa cao cấp. Corelex San-Ei cũng xây dựng và vận hành nhà máy giấy “không giác thải” đầu tiên trên thế giới vào năm 2003.

CÔNG TY TNHH GIẤY VÀ BỘT GIẤY NHẬT BẢN

www.kamipa.co.jp/

Công ty TNHH giấy và bột giấy Nhật Bản (JPP) có quy mô toàn cầu trong hoạt động kinh doanh cung cấp các giải pháp đa dạng trong ngành công nghiệp giấy như: sản xuất giấy, bột giấy, và các sản phẩm liên quan. JPP có lịch sử lâu đời thành lập từ năm 1916,  trải qua nhiều năm hoạt động kinh doanh, JPP hiện đã có mặt trên nhiều nước trên thế giới trong nhiều linh vực ngành nghề như nhựa, năng lượng sinh học, máy và thiết bị sản xuất giấy, cho thuê bất động sản…

TẬP ĐOÀN JP CORELEX

Tập đoàn JP Corelex có nhà máy tại Hokkaido, Kanagawa, Shizuoka, Nhật Bản và Việt Nam chuyên sản xuất giấy vệ sinh, khăn giấy được tái chế từ giấy loại. Với kinh nghiệm trên 50 năm vận hành công nghệ tái chế giấy loại khó-tái-sinh và công nghệ sản xuất độc đáo, JP Corelex hiện dẫn đầu thị phần về các sản phẩm giấy vệ sinh không lõi, khăn giấy.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng