Khi website là bộ mặt của doanh nghiệp

Mục lục

  Ông Lê Đăng Doanh, chuyên gia kinh tế cao cấp - Bộ kế hoạch đầu tư nhận định: “Nhờ website, các doanh nghiệp không cần thuê nhà mặt tiền vẫn có thể giới thiệu sản phẩm đến đông đảo người tiêu dùng. Những đơn vị nhỏ có thể có nhiều đơn hàng không kém các tên tuổi lớn”.

  Lợi ích của doanh nghiệp khi thiết kế website

  Khi website là bộ mặt của doanh nghiệp

  Theo ước tính, trong năm 2003, doanh số thu được từ việc bán các sản phẩm và dịch vụ trên web là khoảng 126 tỷ USD. Với doanh số này các doanh nghiệp đang xem xét, điều gì thu hút khách hàng đến với web, họ muốn mua gì ở đó, họ muốn mua như thế nào và các doanh nghiệp phải làm gì để đáp ứng được những yêu cầu đó.

  Có website doanh nghiệp sẽ tự ngày càng định hình mình hơn. Bộ mặt của doanh nghiệp không chỉ dừng lại ở 1 tấm bảng quảng cáo, 1 bài báo về doanh ngiệp hay chỉ là 1 dòng chữ trên những trang vàng.

  Xuất phát từ những điều kiện như vậy mà các công ty chuyên thiết kế website ngày càng phát triển và có ảnh hưởng không nhỏ đến sự phát triển kinh tế của xã hội. trong đó https://adcvietnam.net là Công ty chuyên thực hiện các dự án website và E-commerce cho thị trường trong nước và nước ngoài, đã và đang thâm nhập để đánh thức thị trường thiết kế web cho các doanh nghiệp. Đây cũng chính là cơ hội cho các doanh nghiệp tại Việt Nam muốn sỡ hữu 1 website chất lượng và tiêu chuẩn quốc tế cho riêng mình. Điều đặc biệt ở đây là với chi phí thấp nhất mà các doanh nghiệp luôn muốn hướng đến.

  Xem thêm :
  >>> Thiết Kế Website Doanh Nghiệp Mang Lại Hiệu Quả Kinh Doanh
  >>> Thiết kế website doanh nghiệp sản suất

  Bài viết "Khi website là bộ mặt của doanh nghiệp"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam 

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...