Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

5 Cách kiểm tra thứ hạng website trên google khi thực hiện SEO

Hướng dẫn cách để kiểm tra thứ hạng của website trên google với những từ khoá đang thực hiện SEO. Với người làm SEO chuyên nghiệp một trong những điều họ quan tâm chính là thứ hạng của từ khóa hay nói cách khác từ khóa của họ đứng thứ mấy trong TOP công cụ tìm kiếm.

+ Vậy từ khóa của bạn đang đứng vị trí nào?
+ Làm thế nào để kiểm tra thứ hạng một từ khóa của bạn?
+ Nhưng câu hỏi đặt ra cho những người làm SEO là kiểm tra thứ hạng từ khóa trên Google bằng cách nào?

Chúng ta không thể cứ ngôi mò mẫm tới mấy chục trang kết quả để tìm cho ra trang Web mà mình đang SEO được. Nếu bạn đang đi tìm cách kiểm tra vị trí từ khóa thì đây chính là bài viết tốt nhất giành cho bạn. Tại đây tôi sẽ giới thiệu tới Quý bạn đọc về "Cách kiểm tra thứ hạng website trên google khi thực hiện SEO" (trong trường hợp bạn đang SEO trên Google.com.vn)

1. Hướng dẫn 4 bước để kiểm tra thứ hạng từ khóa trên google bằng Seoserp.com

Bước 1:

www.seoserp.com/web_tools/google_top_1000_serps_checker.asp

Kiểm Tra Thứ Hạng Website Trên Google

Bước 2:

Lựa chọn Google theo từng Quốc gia mà bạn muốn kiểm tra (vì kết quả Google.Com.Vn sẽ khác Google.Com hay Google.Us v.v…)

Lựa chọn từ khoá và website muốn kiểm tra. Ví dụ: mình kiểm tra thứ hạng của website www.adcvietnam.net với từ khoá " thiết kế website "

Kiểm tra thứ hạng Website www.adcvietnam.net Trên Google với Từ Khoá " thiết kế website "

Bước 3:

Ấn vào SERP và đợi kết quả

Kết Quả Kiểm Tra Thứ Hạng Website www.adcvietnam.net Trên Google Từ Khoá " thiết kế website "

Bước 4:

Kiểm tra lại trên Google thuộc Quốc gia đã lựa chọn

2. Kiểm tra thứ hạng từ khóa bằng chính Google

Nghe có lạ quá không? Bạn có thể kiểm tra được vị trí của từ khóa đang làm SEO để xem nó nằm TOP mấy Google bằng chính công cụ này của hãng.

Cách làm rất nhanh chóng & gọn lẹ. Quý bạn đọc có thể theo dõi ở slide dưới đây. KienThucSEO.info đã hướng dẫn bạn cách check thứ hạng từ khóa bằng Google qua 6 bước đơn giản.

3. Kiểm tra vị trí từ khóa bằng SERP Position Tool

Đây là công cụ kiểm tra từ khóa đơn giản và nhanh chóng của XML-Sitemaps.org (Công cụ tạo sitemap tuyệt vời nhất cho Website). Với công cụ này, người dùng Việt Nam có thể tự kiểm tra thứ hạng của từ khóa mình đang SEO. SERP Position Tool cũng hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google.com.vn.

Nhược điểm lớn nhất của công cụ này khi check thứ hạng với Google.com.vn là tính chính xác. Qua thử nghiệm nhiều lần thì tôi thấy rằng bạn lên giảm kết quả trả về của nó 1 bậc để có thứ hạng chính xác nhất. Ví dụ, nếu kết quả là TOP 6 thì vị trí thực tế của từ khóa sẽ là TOP 3.

4. Check thứ hạng từ khóa bằng Google Rank Checker

Những người làm SEO khi muốn kiểm tra thứ hạng từ khóa thì không thể không bookmark lại Website này. Google Rank Checker là một công cụ tuyệt vời mà tất cả chúng ta phải sử dụng. Cho dù bạn đang SEO trên bộ máy tìm kiếm Google nào đi chăng nữa thì kết quả trả về đều rất chính xác, thậm chí là tuyệt đối.

5. Kiểm tra thứ hạng của từ khóa với Keyword Competition Checker

Không biết các dich vu SEO khác như thế nào chứ tôi  đánh giá cao công cụ này nằm ở chỗ nó còn giúp bạn so sánh được thứ hạng các Website về cùng một từ khóa với nhau để xem Website nào có vị trí tốt hơn. Keyword Competition Checker hỗ trợ cả bộ máy tìm kiếm Google tiếng Việt và kết quả trả về rất chính xác.

Kết luận

Đôi khi kết quả có sự chênh lệch nhưng không nhiều. Đây là 1 cách để bạn có thể theo dõi và kiểm tra quá trình thực hiện SEO của mình thường xuyên. Hy vọng bài viết này đã góp phần làm phong phú thêm kho kiến thức SEO của bạn.

Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết này! Chúc bạn thành công!

Bài "Kiểm tra thứ hạng website trên google khi thực hiện SEO"
Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng