Kiến thức SEO/SES/SEM giành cho người mới bắt đầu

Mục lục

  Kiến Thức SEO / SES / SEM Giành Cho Người Mới Bắt Đầu

  SEO/SES/SEM là gì?

  SEO là viết tắt của Search Engine Optimization

  Có thể hiểu một cách đơn giản rằng là công việc tối ưu hoá website nhằm nâng cao thứ hạng của trang web trên các cỗ máy tìm kiếm. Nếu bạn nghĩ rằng SEO với Quảng bá website là một thì hãy nghĩ lại nhé. Nhiều người cho rằng SEO chính là Quảng bá web nhưng thực chất SEO chỉ là một phần trong chiến dịch Quảng bá web mà thôi.

  SES là viết tắt của Search Engine Submission

  Hiểu một cách đơn giản thì SES là việc đăng ký website vào các cỗ máy tìm kiếm. Có 2 hình thức chính là: tự động đăng ký và đăng ký thủ công.

  Tự động đăng ký: Các webmaster thường sẽ sử dụng một số phần mềm chuyên về SES như IBP, AddWeb Promoter, Hello Search Engines, Dynamic Submission, v.v.. Để đăng ký website của họ vào hàng loạt những cỗ máy tìm kiếm trên Thế giới.

  Đăng ký thủ công: Đây là cách làm đúng và cần thiết nhất để website của bạn sớm được nhận diện trên hệ thống tìm kiếm. Về cách đăng ký, xin vui lòng tham khảo những bài viết Hướng dẫn đăng ký website vào Google, Yahoo, MSN và Ask/Jeeves.

  SEM là viết tắt của Search Engine Marketing

  Có thể hiểu đơn giản thì SEM chính là hình thức quảng cáo tiếp thị trên những công cụ tìm kiếm. Là hình thức quảng bá sản phẩm trên mạng internet là cái mà những webmaster và người kinh doanh trực tuyến quan tâm và chú ý đến. SEM chính là sự tổng hợp của SEO và SES và nhiều hình thức khác nữa nhằm giúp website trở nên thân thiện hơn với các cỗ máy tìm kiếm để có thứ hạng cao với những từ khoá liên quan giúp tăng doanh thu, lợi nhuận cho cá nhân và tổ chức.

  Bài "Kiến thức SEO/SES/SEM giành cho người mới bắt đầu"
  Nguồn Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...