Làm thế nào để chọn nhà cung cấp Web Hosting

Mục lục

  Một trong những quyết định rất quan trọng mà nhiều doanh nghiệp, cá nhân là lựa chọn dịch vụ web hosting tốt nhất sau khi đăng ký một tên miền đẹp. Một trong những sai lầm tồi tệ nhất bạn có thể làm là chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web một cách ngẫu nhiên. Có hàng loạt các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web cạnh tranh cho doanh nghiệp của bạn. Làm thế nào bạn có thể xác định được nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt nhất cho bạn ?... Trước khi chọn nhà cung cấp hosting bạn cần xem một số ý kiến sau:

  Thông số kỹ thuật

  Điều đầu tiên bạn cần làm khi chọn một webhost là đánh giá dung lượng và nhu cầu băng thông của bạn. Nếu trang web của bạn sẽ có rất nhiều đồ họa, hàng chục trang và nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, bạn sẽ cần phải có một webhost dung lượng và băng thông lớn để chạy trang web của bạn. Nếu trang web của bạn đơn giản và không tạo ra một lượng lớn lưu lượng truy cập, bạn sẽ có thể nhận đăng ký ngay một webhost với dung lượng lưu trữ và nhu cầu băng thông theo web của bạn.

  Trong khi bạnđi tìm kiếm một nhà cung cấp dịch vụ web hosting, bạn có thể bỏ qua một điều quan trọng đó là: các loại hệ điều hành được hỗ trợ.

  Ngày nay, công ty web hosting hầu hết cung cấp các nền tảng ứng dụng Linux hoặc Windows đối với máy chủ của họ. Vì vậy nếu website được xây dựng trên kỹ thuật ASP thì bạn sẽ phải triển khai nó trên nền Windows. Ngoài ra cũng cần phải kiểm tra các tính năng được đưa ra xem tính năng đó có hỗ trợ cho các kỹ thuật phụ trợ trong website của bạn không. Nếu không chắc chắn, đừng do dự khi hỏi họ. Đây cũng là giải thích vì sao sự hỗ trợ là quan trọng đến vậy. Bạn có thể gửi e-mail và hỏi họ hoặc thậm chí gọi thẳng đến nếu họ là các nhà cung cấp địa phương.

  Những nhân tố quan trọng trong việc lựa chọn một công ty web hosting giá rẻ đó chính là tỷ lệ phần trăm về thời gian truyền lên máy chủ. Tỷ lệ này thường khoảng tầm 98 đến 99% và đó là tiêu chuẩn lý tưởng cho thời gian truyền lên máy chủ, còn cho dù thế nào thì 95% là không thể chấp nhận được. Còn thời gian từ máy chủ truyền về càng cao thì vấn đề tiềm ẩn về lưu lượng trên trang web của bạn càng thấp.

  Một nhà cung cấp web hosting tốt cũng phụ thuộc vào khả năng nâng cấp như thế nào; khả năng tin cậy về mặt kết nối và khoảng thời gian sử dụng ổn định; được bảo đảm về việc lọc Virus và Spam. Bạn nên nhớ rằng tất cả các tiêu chuẩn này đều là cần thiết để bảo đảm cho website của bạn hoạt động tốt. Nếu nhà cung cấp cho phép nâng cấp dễ dàng đối với bất kỳ kế hoạch hosting nào thì đó là một điều tuyệt vời. Một số nhà cung cấp phục vụ theo yêu cầu của khách hàng. Vì vậy điều này phụ thuộc vào quyết định cuối cùng của bạn. Hãy nhớ chọn nhà cung cấp có thể cho phép bạn dễ dàng thay đổi băng thông, không gian web và các tài khoản email khi lưu lượng của bạn tăng cao.

  Thực hiện kiểm tra khả năng tin cậy của công ty cung cấp dựa vào vấn đề bảo hành thời gian sử dụng ổn định cũng như việc hỏi về nơi dịch vụ và kết nối của họ được đặt. Bạn cũng luôn phải email để hỏi họ về vấn đề này. Tôi cho rằng, một công ty cung cấp web hosting tin cậy sẽ cung cấp tất cả các vấn đề trên trên website của họ để bạn có thể thấy rõ. Vì vậy trong trường hợp nếu họ cung cấp chức năng hỗ trợ trực tuyến cho khách hàng thì hãy hỏi họ ngay lập tức. Sự bảo hành trong thời gian sử dụng phải ít nhất cũng bảo đảm được rằng website của bạn có thể an toàn với người dùng bất cứ lúc nào, hoặc bất cứ nơi đâu.

  An ninh cũng là một mối quan tâm cần thiết. Chọn một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web mà không cần học về các tính năng bảo mật có sẵn của nó là một sai lầm lớn. Tất cả nên có bao gồm những thứ như tường lửa, sao lưu hàng ngày và xác thực người dùng. Vì vậy, cách tốt nhất khi chọn một nhà cung cấp đó là phải có các chính sách lọc virus và Spam rõ ràng. Vì vậy, phải chuẩn bị trước để bảo vệ bạn tránh được các tấn công của virus và mã nguy hiểm cho website của bạn. Hy vọng bạn sẽ tìm được những điều bổ ích cần thiết cho câu hỏi của mình.

  Tìm hiểu để biết giá & Giá trị của Web hosting

  Một số doanh nghiệp chọn nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web hoàn toàn dựa vào giá. Đó không phải là một chiến lược tuyệt vời, nhưng bạn chắc chắn nên định giá xem xét. Các nhà cung cấp dịch vụ tốt nhất cung cấp tùy chọn cho ngân sách. Trong một số trường hợp, đăng ký cho gói lâu dài bạn sẽ đủ điều kiện giảm thêm bao nhiêu % giá thành.

  Thật tuyệt vời để lựa chọn một kế hoạch lưu trữ web phù hợp với nhu cầu hiện tại của trang web của bạn. Tuy nhiên, trang web của bạn sẽ phát triển và mở rộng theo thời gian, nhu cầu của bạn có thể thay đổi. Chuyển sang một nhà cung cấp lưu trữ web mới là một rắc rối lớn, vì vậy hãy tìm một trong số đó nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web có kế hoạch mở rộng. Nói cách khác, bạn sẽ có thể nâng cấp lên các gói Web Hosting khác một cách dễ dàng nếu cần thiết. Giá thấp luôn luôn tuyệt vời, nhưng nếu giá thấp đi kèm với những giới hạn về không gian hoặc băng thông, bạn chắc chắn rằng thỏa thuận này thật sự xứng đáng?.

  Luôn Điều tra và hỗ trợ dịch vụ khách hàng

  Vâng, sự hỗ trợ rõ ràng là thứ quan trọng nhất. Không những hỗ trợ những thứ bạn cần mà nhà cung cấp còn phải bảo đảm tính chuyên nghiệp và khả năng hỗ trợ 24/7/365. Phải biết được những vấn đề bất ngờ xảy ra với website của bạn vào lúc nửa đêm. Vậy ai có thể là nhà cung cấp mà bạn có thể chọn? Một lời khuyên đơn giản đó là, trước khi chọn nhà cung cấp, hãy thử email cho họ và xem hoạt động đáp trả của họ như thế nào (nhanh hay chậm). Dù đó có là một câu hỏi mang tính kỹ thuật hay câu hỏi đối với dịch vụ khách hàng . Nếu bạn quan tâm đến các kế hoạch của họ, tôi sẽ gợi ý bạn nên email cho văn phòng dịch vụ khách hàng của họ trước. Nếu họ đáp trả ngay lập tức thì hãy đánh dấu họ vào trong danh sách của bạn để có thể nhớ được chi tiết này.

  Sự cam kết vầ lắp đặt

  Hãy bảo đảm rằng bạn tìm được một nhà cung cấp web hosting phải có các chính sách về cam kết sau khi lắp đặt. Thường thì là cam kết trong khoảng 30 ngày, chỉ có một số ít cho phép đến 60 ngày. Vì vậy, với sự cam kết này, bạn không phải lo lắng khi bắt đầu mạo hiểm trong lĩnh vực này và cho phép bạn toàn tâm toàn ý vào việc phát triển website .

  Khuyến mãi

  Đừng bao giờ mong đợi quá nhiều vào khuyến mãi. Nếu bạn cần xem xét một cách chuyên nghiệp website để hoạt động trên Internet, tôi không nghĩ bạn nên phụ thuộc vào các khuyến mãi vì đôi khi chúng không thể cung cấp các tính năng cũng như sự hỗ trợ mà bạn cần.

  Tóm lại, có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ web hosting nhưng bạn phải chọn được nhà cung cấp nào đưa ra các dịch vụ chất lượng tốt nhất với các giá cả thấp nhất tại cùng thời điểm đó. Còn nếu bạn làm việc tại nhà thì bạn sẽ phải có những thỏa thuận thật tốt phù hợp với ngân sách của bạn.

  Bài viết " Làm thế nào để chọn nhà cung cấp Web Hosting "
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...