Làm thế nào để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google

Mục lục

  Làm thế nào để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google? Chúng ta đang sống trong thế giới của sự “thỏa mãn tức thì” : Internet hay TV có thể đưa tin ngay khi tin tức diễn ra, bạn cũng có thể gọi điện cho bất cứ ai,ở bất cứ đâu và vào bất cứ thời điểm nào, fast – food sẽ được phân phối và tiêu thụ ngay lập tức...Vậy, công cụ tìm kiếm có hoạt động như vậy không? ... Index trang càng đơn giản càng tốt ...

  >> Thiết kế website miễn phí từ Google Sites

  3 Cách để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google

  3 Cách để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google

  Nếu muốn website nhanh chóng có mặt trên SERP Google, bạn cần đảm bảo trang web có đầy đủ những yếu tố cần thiết mà Google cần:

  1. Máy chủ (web server) phải cho phép Google index web của bạn

  Hãy kiểm tra file robots.txt và gỡ bỏ dòng “disallow” nếu cần thiết. Cần chắc chắn trang web của bạn không chứa những tag “noindex”. Web server của bạn cũng không nên sử dụng một trong hai, phần mềm bot blocking hay script cloaking. Những phần mềm này có thể chặn Google index website của bạn.

  >> Google hạ thấp website không thân thiện với mobile

  2. Website phải hữu ích cho Google

  Nếu bạn chỉ sở sửu website dạng 1-trang hay nếu website của bạn đơn thuần chỉ có Flash thì rất có thể Google sẽ không thấy nội dung website của bạn đủ hữu ích.

  Hãy hòan thiện càng nhiều trang cho website càng tốt, để chứng tỏ cho Google thấy website của bạn có đầy đủ nội dung giá trị nên được hiển thị trên SERP. Google càng thấy nội dung website của bạn hữu ích, thì web càng dễ dàng có thứ hạng cao.

  3. Trang web của bạn cần có backlink tốt

  Càng có nhiều link trỏ tới website của bạn thì bot của Google càng dễ ghé thăm web. Và, khi website của bạn có nhiều backlink thì Google sẽ nhanh chóng hiển thị website lên SERP.

  3 nguyên nhân Google chưa index trang web của bạn

  Cần biết chờ đợi. Trước lúc Google cho hiển thị website lên SERP, bạn cần đợi một thời gian vì những lý do sau

  1. Nguyên nhân kỹ thuật

  Sau khi cho hiển thị trang web đã được o­npage, bạn cần đợi tới lúc indexing bot của Google ghé thăm website. Dù bot có đến cũng không thể thu thập tòan bộ dữ liệu trên website của bạn. Ngòai ra, không phải tất cả các website được thu thập đều được index.

  Những trang được index cần phải được phân tích rồi mới chuyển thành Querry. Google cũng đánh giá chất lượng website và so sánh nội dung web của bạn với các trang khác. Tòan bộ quy trình này đều mất thời gian. Vì thế, website của bạn càng có nhiều backlink, thì quá trình này càng diễn ra nhanh chóng.

  >> Ước tính lượng truy cập website trong TOP 10 Google

  2. Nguyên nhân thuật toán

  Google cần có thời gian để tin tưởng chất lượng của một trang. Nếu lập website mới thì Google sẽ mất thời gian hơn để tin vào site của bạn. Vậy nên, website của bạn càng lâu đời và càng có nhiều backlink thì Google càng sớm tin cậy site.

  3. Nguyên nhân từ khóa

  Để có thứ hạng cao nhờ từ khóa cạnh tranh thì mất nhiều thời gian hơn. Nếu bạn cần có kết quả nhanh chóng, hãy bắt đầu với những từ khóa ít cạnh tranh rồi mới tập trung vào loại từ khóa cạnh tranh khi website đã ở nẳm trong xếp hạng top 10 nhờ từ ít cạnh tranh. Lúc này, việc đạt được thứ hạng cao nhờ từ khóa ít cạnh tranh sẽ đơn giản hơn nhiều.

  Bài "Làm thế nào để website của bạn nhanh xuất hiện trên Google"
  Nguồn tham khảo Thế Giới SEO
  Ghi rõ Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...