Công ty Tư vấn LETAX GROUP được thành lập vào năm 2014 và có trụ sở chính ở thành phố Melbourne, nước Úc. Song song với tốc độ phát triển nhanh chóng của công ty, sứ mệnh chính của chúng tôi luôn là giúp cho các nhà đầu tư tài năng và các doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam, Úc và Đông Nam Á tạo dựng và phát triển kinh doanh, gia tăng giá trị tài sản của doanh nghiệp và cá nhân, và mang lại hiệu quả đầu tư lợi nhuận kinh doanh cao. Chúng tôi tự hào là đơn vị luôn cung cấp những dịch vụ tư vấn chất lượng cao, có tính tiên phong, tận tâm và chuyên nghiệp. Chúng tôi đang hướng tới mục tiêu sẽ là đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thuế, kế toán, đầu tư và nhập cư kinh doanh hàng đầu, có chất lượng, được khách hàng tin tưởng, đánh giá cao nhất.

SLOGAN : Kinh Nghiệm của chúng tôi là Lợi Thế của khách hàng

Đội ngũ chuyên gia tư vấn của chúng tôi được dẫn dắt bởi Ông Danny Le, Tổng Giám Đốc và người sáng lập công ty. Ông Danny Le là một chuyên gia tư vấn thuế, đầu tư, kinh doanh và nhập cư hàng đầu, với kinh nghiệm lâu năm và am hiểu sâu rộng về thị trường Việt Nam, Úc và thị trường Đông Nam Á. Ông là người có tinh thần doanh nhân cao, có tính tiên phong, đồng thời ông cũng là một chiến lược gia xuất sắc trong việc giúp khách hàng tăng hiệu quả đầu tư, kinh doanh, xây dựng và bảo vệ tài sản.

Giao diện website công ty tư vấn Letax Group thiết kế bởi ADC Việt Nam
Giao diện website công ty tư vấn Letax Group thiết kế bởi ADC Việt Nam

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...