Lợi ích của việc dựng Sơ đồ website - Sitemap

Mục lục

  Sơ đồ trang web giúp công cụ tìm kiếm phát hiện ra nội dung trên trang web của bạn. Hãy suy nghĩ  sơ đồ của một trang web như cách của bạn vào gõ cửa một công cụ tìm kiếm để cho họ biết là nội dung mới hoặc cập nhật trên trang web của bạn.

  Thêm một sitemap cho trang web của bạn là một trong những chiến lược cơ bản nhất để có được nội dung thu thập dữ liệu và lập chỉ mục của công cụ tìm kiếm. Vấn đề là, hầu hết mọi người chỉ dính vào hai loại sơ đồ trang web phổ biến nhất  HTML và XML. Trên sơ đồ trang web có chứa một danh sách các URL khác nhau trên trang web của họ.

  Sơ đồ trang web biết đến trong nhiều dạng khác nhau và các định dạng và có thể rất hữu ích, nhận được tất cả mọi thứ từ nội dung phong phú bao gồm phương tiện truyền thông trong tìm kiếm phổ biến để nhận được tin tức của bạn hoặc cập nhật thông cáo báo chí bao gồm trên Google hay Yahoo News.

  6 Loại sơ đồ website - Sitemap

  Sơ đồ website - Sitemap

  1. Sơ đồ trang web HTML

  HTML là các bản đồ trang web, phổ biến nhất thường là một trang web có một chỉ số của tất cả các trang khác trên trang web của bạn.Công cụ tìm kiếm theo những liên kết này giống như họ sẽ từ bất kỳ trang web khác trên trang web của bạn.

  2. Sơ đồ trang web XML

  XML Sơ đồ trang web, hoặc sơ đồ trang web máy, chứa thông tin thêm về các URL trang web của bạn bao gồm cách thường xuyên họ được cập nhật và làm thế nào mỗi URL sẽ được ưu tiên so với các trang khác trên trang web. Định dạng này sitemap được chấp nhận bởi công cụ tìm kiếm lớn các nền tảng công cụ quản trị trang web.

  3. Hình ảnh Sơ đồ trang web

  Bạn có muốn được bao gồm trong tìm kiếm hình ảnh hoặc tìm kiếm phổ quát có tính năng hình ảnh? Một trong những cách tốt nhất để làm như vậy là bao gồm một bản đồ hình ảnh. Hình ảnh sơ đồ trang web cũng có thể bao gồm vị trí địa lý của hình ảnh, mà có thể giúp nó có được lập chỉ mục trên trái đất của Google hoặc trên các bản đồ của Google.

  Trong khi có nhiều máy phát điện miễn phí có sẵn trực tuyến, bạn có thể kết hợp ba sơ đồ trang web ở trên vào sơ đồ trang web chính là một cách sử dụng một công cụ chi phí thấp như XML-Sitemaps.com Sơ đồ trang web không giới hạn.

  4. Sơ đồ trang web Video

  Bạn có nội dung video mà bạn thích máy chủ trên trang web của bạn hơn là trên các trang web bên thứ ba như YouTube? Nếu có, sau đó là một sơ đồ trang web video là rất quan trọng để nhận được những đoạn phim này được công nhận và thậm chí cả bao gồm trong kết quả tìm kiếm phổ quát. Phần mở rộng của Google video của giao thức Sơ đồ trang web cho phép bạn để cung cấp cho Google thông tin mô tả, chẳng hạn như video là một tiêu đề, mô tả, thời gian, mà làm cho nó dễ dàng hơn cho người dùng tìm thấy một đoạn cụ thể của nội dung.Google có thể sử dụng văn bản có sẵn trên trang video của bạn hơn là các văn bản bạn cung cấp trong nội dung của video Sơ đồ trang web, nếu có khác biệt. Google có thể thu thập thông tin Flash SWF đối tượng và các loại file video sau liệu: ra. Mpg.,., Mpeg,.. Mp4 ram,., Mov,.. Wmv rm,., Asf,.. Avi flv,. Tất cả các file phải được truy cập qua web. Một công cụ tiện dụng là Video Sơ đồ website Pro cho cả Windows và Mac.

  5. Tin tức Sơ đồ trang web

  Nếu bạn xuất bản bản tin địa phương hoặc chạy một trang web nội dung cung cấp thông tin đáng đưa tin, nhận được đăng trên tập hợp tin tức lớn như Google và Yahoo News có thể lái xe số tiền rất lớn của lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Nếu bạn chạy trang web của bạn trên một nền tảng phổ biến như WordPress, có plug-in sẵn để thực hiện tạo ra một sơ đồ trang web tin tức dễ dàng. Plug-in có sẵn cho hệ thống quản lý nội dung khác, nhưng bạn nên chắc chắn rằng họ thực hiện theo hướng dẫn của sơ đồ trang web tin tức Google.

  6. Geo-Sơ đồ trang web - KML

  Geo-sơ đồ trang web rất hữu ích nếu bạn hoạt động hoặc quản lý và kinh doanh gạch vữa, hoặc có một chuỗi các quyền thương mại. Bao gồm một sơ đồ trang web cho phép vị trí địa lý của bạn được tìm thấy trên Google Earth và cũng có một tác động tích cực trên Google xếp hạng các điểm khi họ thêm vào “nội dung người sử dụng” các yếu tố xếp hạng. Để tạo ra một bản đồ bạn có thể sử dụng Geo sự lên bản đồ và máy phát điện KML (beta).

  >>> 11 Lợi ích của website mang lại cho công việc kinh doanh của bạn
  >>> Xây dựng chiến dịch Marketing Online và Lợi ích từ mạng xã hội

  Bài viết "Lợi ích của việc dựng Sơ đồ website - Sitemap"
  Công ty thiết kế website chuyên nghiệp ADC Việt Nam

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...