Công ty Luât Doanh Trí được được thành lập năm 2015 từ sự hội ngộ của những Luật sư, Luật gia tâm huyết và giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Tư vấn Doanh nghiệp, Tư vấn Sở hữu trí tuệ và Tư vấn đầu tư nước ngoài. Chúng tôi là nhà tư vấn chuyên nghiệp, người bạn đồng hành cùng các doanh nghiệp trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh tại Việt  Nam. Khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng dịch vụ của Luật Doanh Trí bởi hai yếu tố sau:

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết Kế Website Cho Văn Phòng Luật Sư Tối Ưu Hóa 100 Điểm Google"

Giao diện website công ty luật doanh trí thiết kế tại ADC Việt Nam

Luật Doanh Trí là đơn vị tư vấn luật duy nhất có tầm nhìn, sứ mệnh và giá trị văn hoá đặc biệt

- Tầm nhìn: Trở thành Top 3 thương hiệu cung cấp dịch vụ pháp lý hàng đầu tại Việt Nam trên cơ sở không ngừng phát triển kiến thức, kỹ năng, văn hoá và nhân sự; tiên phong trong việc áp dụng tiêu chuẩn nhất quán về sản phẩm, chất lượng dịch vụ và giải pháp đột phá về công nghệ, truyền thông thương hiệu.

- Sứ mệnh: “Tuân thủ pháp luật, hiện thực hoá mọi cam kết, tiên phong và sáng tạo để mang đến những giải pháp pháp lý phù hợp nhất, hạn chế rủi ro và thoả mãn nhu cầu của mọi đối tượng khách hàng tạo nền tảng và cảm hứng cho sự thành công của họ”

- Giá trị cốt lõi: Giá trị cốt lõi của Luật Doanh Trí gồm 03 yếu tố “Tri thức -Kỷ luật- Văn hoá”

- Tri thức: Luật Doanh Trí lấy tri thức làm động lực cho sự phát triển trên cơ sở nguồn nhân lực có kiến thức, tài năng, trách nhiệm, đam mê, sáng tạo, dám nghĩ dám làm. Không ngừng đào tạo và tự đào tạo.

- Kỷ luật: Kỷ luật là cầu nối giữa mục tiêu và thành tựu, khơi dậy tình yêu, đam mê và niềm hăng say lao động cho người khác. Kỷ luật trong con người Luật Doanh Trí là đúng giờ, hoàn thành đúng yêu cầu công việc và tôn trọng khách hàng.

- Văn hoá: Văn hoá chính là “phần hồn” là yếu tố tạo nên sự khác biệt tạo nên sự phát triển bền vững của mỗi doanh nghiệp. Tại Luật Doanh Trí “Tính trung thực – Tinh thần trách nhiệm – Sự đam mê – Sẵng sàng đương đầu với khó khăn” chính là nét văn hoá cốt lõi của con người Luật Doanh Trí.

  • Trung thực tạo niềm tin: Tuân thủ pháp luật và đạo đức xã hội, chân thành trong từng lời nói và hành động, ngay thẳng và thành thật trong mỗi việc làm, chân thành trong cách đối xử với mọi người, luôn nhìn nhận khách quan trong công việc, luôn tôn trọng sự thật, tôn trọng chân lý, bảo vệ lẽ phải và dũng cảm nhận lỗi khi mắc khuyết điểm.
  • Tôn trọng tạo đoàn kết: Tôn trọng lẫn nhau không phân biết cấp bậc, tuổi tác, giới tính, luôn khuyến khích bày tỏ quan điểm cá nhân; khuyến khích tư duy phản biện theo hướng tích cực để đóng góp cho công việc chung.
  • Dũng cảm tạo ý chí: Gan dạ, không sợ gian khổ, nguy hiểm, sẵng sàng đương đầu với những khó khăn và thử thách, chấp nhận rủi ro, kiên trì theo đuổi mục tiêu đã đặt ra, dám nghĩ dám làm, sẵng sàng lên tiếng bảo vệ lẽ phải.
  • Hợp tác tạo gắn kết: Trong quan hệ công việc phải có trách nhiệm hợp tác, hỗ trợ hướng dẫn (nếu có thể), không trốn tránh, đùn đẩy trách nhiệm của mình cho đồng nghiệp, luôn hướng tới lợi ích chung của Công ty và đặt lợi ích của Công ty lên trên lợi ích cá nhân và lợi ích nhóm.
  • Kỷ luật tạo sức mạnh: Tôn trọng pháp luật và các quy định của Công ty, tuân thủ quy trình, quy định trong công việc, có tinh thần trách nhiệm cao trong việc.
  • Liêm chính tạo giá trị cá nhân và tổ chức:  Minh bạch, rõ ràng trong xử lý các vấn đề về công việc và trong cuộc sống.
  • Sáng tạo, cải tiến nhằm tạo ra sự khác biệt: Sự đổi mới, sáng tạo không chỉ là tạo ra những cái mới, tiên phong áp dụng công nghệ mới mà còn là sự cải tiến trong công việc để tạo ra giá trị ra tăng cho khách hàng và cho sự phát triển bền vững.
  • Coi trọng giá trị thời gian: Yêu cầu cao về tính khẩn trương và chính xác của thời gian; coi trọng thời gian là cơ sở để tạo dựng giá trị lâu dài.

Luật Doanh Trí là công ty tư vấn có thế mạnh vượt trội

Kinh nghiệm nghiệm quốc tế và sự am hiểu sâu sắc hệ thống pháp luật Việt Nam: Chúng tôi hiểu rằng muốn thành công, Luật Doanh trí phải chuyên sâu cho từng lĩnh vực pháp luật Việt Nam và không ngừng tiếp thu kinh nghiệm quốc tế. Luật Doanh Trí là nơi hội tụ của nhiều Luật sư có kinh nghiệm tư vấn quốc tế cho các khách hàng ở Đông Âu, Châu Á và Hoa Kỳ. Khi lựa chọn chúng tôi, Quý khách không chỉ có một nhà tư vấn luật chuyên nghiệp mà còn có một người bạn sẵn sàng hỗ trợ trong mọi hoạt động đầu tư kinh doanh.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp: Bên cạnh các Luật sư giàu kinh nghiệp, Luật Doanh Trí đội ngũ chuyên viên pháp lý giỏi chuyên môn, thấu hiểu văn hoá và luôn sẵng sàng đặt lợi ích của khách hàng cao nhất. Chúng tôi luôn gìn giữ và tiếp nhận thêm chuyên viên có năng lực chuyên môn, kinh nghiệm thực tiễn và sáng tạo trong công việc. các cộng sự của chúng tôi được đào tạo cơ bản, có ý thức nghề nghiệp, nhiệt tình phục vụ và sẵn sàng đóng góp vào sự thành công của khách hàng.

Chuyên viên của chúng tôi được tham dự các chương trình đào tạo chuyên sâu từ VCCI, WIPO, ICJ, WB... và thường xuyên cập nhật những thay đổi, bổ sung về quy định pháp lý, chuẩn mực ngành nghề và kỹ năng phục vụ khách hàng. Mỗi chuyên viên đều có khả năng hoạt động độc lập với tư cách một nhà tư vấn trước những vấn đề mới đặt ra cho khách hàng.

Kết hợp chặt chẽ với khách hàng: Hợp tác chặt chẽ với khách hàng là một trong những thế mạnh của chúng tôi, đảm bảo đạt được sự hiểu biết về các mục tiêu chung, riêng. Bằng cách đó chúng tôi có thể tăng cường nội lực cung cấp dịch vụ gia tăng có hiệu quả trong khi vẫn đảm bảo mức phí phù hợp cho khách hàng. Chúng tôi đã duy trì kinh nghiệm quý báu này trong những năm qua và được khách hàng đánh giá cao.

Phương châm hoạt động rõ ràng: “Tận tâm phục vụ” là phương châm hoạt động nhất quán của con người Luật Doanh Trí. Đây cũng là cam kết thể hiện bằng chất lượng và hiệu quả của dịch vụ khách hàng mà chúng tôi cung cấp, được mọi thành viên từ Ban Giám đốc đến từng nhân viên trong Công ty áp dụng trong hoạt động nghề nghiệp của mình. Cung cấp các giải pháp vượt trội  về hiệu quả, tuân thủ pháp luật và chất lượng trong việc đáp ứng nhu cầu của khách hàng đã trở thành khẩu hiệu của lãnh đạo và nhân viên, là bộ phận cấu thành văn hóa của Luật Doanh Trí.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...