Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Khoa Tín Lawfirm là hãng luật uy tín ra đời tại Việt Nam. Sự tận tâm, nỗ lực không ngừng của đội ngũ Luật sư, Chuyên viên tư vấn đã đưa đến niềm tin và sự an tâm cho nhiều khách hàng trong nước và quốc tế.

Đọc thêm bài viết: "Thiết Kế Website Cho Văn Phòng Luật Sư chuẩn SEO"

Dịch vụ của Khoa Tín được trải rộng trên các lĩnh vực: Tranh tụng, tư vấn, cấp giấy phép và đăng ký kinh doanh. Các dịch vụ này vừa thực hiện độc lập, vừa có sự liên quan đến nhau, nên khi sử dụng dịch vụ pháp lý khách hàng sẽ được phục vụ toàn diện, thống nhất, duy nhất và bảo mật cao.

Trong đó Khoa Tín đặc biệt phát triển về tư vấn pháp lý thường xuyên cho doanh nghiệp, tư vấn dự án bất động sản, dự án năng lượng, ngân hàng; tranh tụng hình sự, dân sự; xin cấp giấy phép đầu tư, đăng ký sở hữu trí tuệ và đăng ký kinh doanh.

Luật sư của Khoa Tín Là những chuyên gia thuộc nhiều chuyên ngành khác nhau được đào tạo chính quy, bài bản trong các trường Đại học Luật hàng đầu tại Việt Nam và thế giới với hơn 15 năm kinh nghiệm trên cả hoạt động tư vấn và tranh tụng.

Chuyên gia tư vấn của Khoa Tín đều là thành viên của các Hiệp hội nghề nghiệp uy tín, có nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực kế toán, kiểm toán, nhân sự, ... Các chuyên gia tư vấn đã tham gia và chủ trì nhiều dự án tư vấn tài chính, tái cấu trúc cho các doanh nghiệp, tập đoàn lớn.

Giao diện website luật khoa tín được thiết kế tại ADC Việt Nam

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng