Chào mừng bạn đến với Manzzo!

Vốn xuất thân chỉ là một xưởng đồ gỗ nội thất nhỏ, nhưng với đam mê, nhiệt huyết và tâm hồn yêu cái đẹp, chúng tôi đã đi khắp nơi, từng ngày học hỏi và mày mò tạo nên những sản phẩm nội thất bằng gỗ đích thực. Để rồi ngày hôm nay, chúng tôi tin rằng mỗi sản phẩm được đưa ra khỏi Workshop của chúng tôi sẽ là một tác phẩm trong ngôi nhà của bạn. 

Nhớ lại những ngày nằm gai nếm mật trong khu công nghiệp gỗ Bình Dương, hay trong các xưởng gỗ xuất khẩu ở Sài Gòn, chúng tôi đã rất hân hoan khi học được một kỹ thuật sản xuất mới, đã cười thật tươi mỗi khi nhập được một máy móc mới từ nước ngoài về hay đơn giản chỉ là tìm được một loại keo đạt tiêu chuẩn xuất khẩu của Mĩ. Tất cả những nỗ lực đó để thổi hồn vào từng thớ gỗ quý giá và cố gắng để tạo nên những sản phẩm đồ gỗ nội thất vừa lòng khách hàng nhất.

Bạn hãy một lần đến chiêm nghiệm bằng mắt, sờ bằng tay để cảm nhận được sản phẩm của chúng tôi như thế nào! Tôi tin rằng bạn sẽ lắng nghe được tiếng trở mình của gỗ và yêu người bạn đó như chính chúng tôi vậy!

Với chúng tôi, Đồ nội thất không đơn thuần là đồ đạc bình thường, đó còn là người bạn tri kỷ trong căn nhà của bạn, chúng sẽ là nơi bạn xả stress sau giờ làm việc hay nghỉ ngơi, chơi với các con và sum họp gia đình. Và người làm gỗ không chỉ là một người thợ mà còn là một nghệ nhân!

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...