Maxport Limited Vietnam

http://maxportlimited.com/

Công ty TNHH Maxport Limited Việt Nam là doanh nghiệp sản xuất ra các sản phẩm cho những thương hiệu hàng đầu trên toàn thế giới. Một số đối tác tiêu biểu của chúng tôi: Nike, Lululemon, Mountain Hardware, Kathmandu, Spyder, Asics, Vaude, Kuhl… Được thành lập vào năm 1995, Maxport đã không ngừng phát triển dần lớn mạnh cả về năng lực sản xuất cũng như nguồn nhân lực với trên 6000 công nhân vào thời điểm hiện tại. Maxport được khách hàng đánh giá cao về tiêu chuẩn lao động và chất lượng sản phẩm luôn là ưu tiên hàng đầu.

Maxport cũng ưu tiên tìm cách để cải thiện về điều kiện và môi trường làm việc. Chúng tôi tin rằng mội môi trường làm việc lành mạnh sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sản phẩm được tao ra. Chuỗi các nhà máy Maxport Limited được xây dựng dựa trên ý tưởng thân thiện với thiên nhiên và môi trường. Phần cửa kính lớn và cửa sổ tận dụng ánh sáng tự nhiên của mặt trời kết hợp với hàng ngàn cây cối xung quanh các cơ sở để tao ra một bầu không khí trong lành thư giãn cho nhân viên. Mỗi nhà máy sẽ có một khu vườn nơi mà sẽ cung cấp bữa ăn trưa cho công nhân và nhân viên. Môi trường làm việc lành mạnh tạo ra một bầu không khí khiến cho khách hàng cảm thấy thích thú, cho phép họ tận hưởng chuyến thăm quan của mình một cách thoải mái nhất.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...