Mẹo làm mới trang web của bạn cho năm 2019

Mục lục

  Các ngày lễ thường là một thời gian suy ngẫm. Đối với ADC Việt Nam, đó cũng là thời điểm để cài đặt mọi thứ cho năm mới; đảm bảo tất cả các dự án lớn đã kết thúc, chuẩn bị mọi thứ sẵn sàng để đảm bảo thành công cho năm 2019.

  ADC VIỆT NAM CHIA SẺ 4 CÁCH LÀM MỚI TRANG WEB CHO NĂM 2019

  ADC VIỆT NAM CHIA SẺ 4 CÁCH LÀM MỚI TRANG WEB CHO NĂM 2019

  ADC Việt Nam hiện đang làm việc để hoàn thiện một số cập nhật lớn cho trang www.adcvietnam.net và ADC đã suy nghĩ về tất cả các cập nhật trang web chúng tôi cần thực hiện. ADC không nghĩ những cập nhật này là duy nhất cho công ty chúng tôi, có thể hữu ích khi tạo một danh sách các mẹo bảo trì trang web để giúp bạn chuẩn bị làm mới trang web cho năm 2019.

  MẸO SỐ 1: ĐỌC & KIỂM TRA LẠI NỘI DUNG WEB CỦA BẠN

  Một năm đã trôi qua, rất có thể nội dung của bạn đã cũ cần phả làm mới lại. Vậy, có thành viên nào trong nhóm của bạn thay đổi không? Bạn vẫn cung cấp cùng một bộ các dịch vụ cốt lõi? Ngay cả khi công ty của bạn chưa trải qua bất kỳ thay đổi lớn nào, cuối năm nay là thời điểm tốt để đảm bảo nội dung trang web của bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

  Tôi cũng khuyên bạn nên xem lại thông tin meta của bạn và đảm bảo rằng trang web của bạn được kết nối đúng với Google Analytics và Google Webmaster Tools. Kiểm tra bất kỳ lỗi lớn nào và sửa chúng trước khi kết thúc năm để cung cấp cho trang web của bạn một khởi đầu mới vào năm 2019.

  ĐỌC & KIỂM TRA LẠI NỘI DUNG WEB CỦA BẠN

  MẸO SỐ 2: LÊN LỊCH NỘI DUNG TIẾP THỊ

  Điều này có một chút khó khăn vì việc tạo ra một lịch nội dung là không hề dễ dàng. Khi bạn là quản lý tiếp thị kỹ thuật số của công ty, nếu có một lịch sẽ giúp nhóm của bạn đi đúng hướng. Thêm những thứ như các sự kiện lớn (như triển lãm thương mại hoặc các cuộc họp thường niên) và đưa ra các nội dung liên quan xung quanh các sự kiện đó.

  Nội dung có thể bao gồm các bài đăng trên blog, infographics, bản tin email và bài đăng trên phương tiện truyền thông xã hội. Bạn không cần đi sâu vào ngày / giờ của bài đăng hoặc có hướng dẫn nội dung có thể trông như thế nào chắc chắn sẽ hữu ích.

  LÊN LỊCH LỊCH NỘI DUNG TIẾP THỊ

  MẸO SỐ 3: ĐẢM BẢO TRANG WEB CỦA BẠN THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  Chúng ta đang bước vào năm 2019 và nếu bây giờ trang web của bạn không thân thiện với thiết bị di động, thì bạn phải gấp rút sửa ngay.

  Một trang web được tối ưu hóa cho thiết bị di động đang dần trở thành một yếu tố đánh giá trải nghiệm khách hàng mà các nhà thiết kế hướng tới. Bởi hiện nay chúng ta thực hiện hầu hết các giao dịch và tìm kiếm trên điện thoại của mình. Tuy nhiên, đáng tiếc là hầu hết các trang web lại được xây dựng phù hợp với giao diện của máy tính để bàn. Vậy website thân thiện với thiết bị di động là gì? 

   “Lập chỉ mục đầu tiên trên thiết bị di động có nghĩa là chúng tôi sẽ sử dụng phiên bản di động của trang để lập chỉ mục và xếp hạng, để giúp người dùng - chủ yếu là thiết bị di động của chúng tôi tìm thấy những gì họ đang tìm kiếm.” – Google

  Nhanh hơn luôn tốt hơn. Mẫu hoặc thiết kế được tối ưu hóa cho thiết bị di động sắp xếp số lượng yêu cầu mà trình duyệt của người dùng thực hiện để tải trang web của bạn, cộng với dịch vụ lưu trữ web tải trang của bạn một cách nhanh chóng, sẽ đi một chặng đường dài để làm cho trang web của bạn trở nên thân thiện với thiết bị di động hơn.

  Bạn muốn xem trang web của mình hoạt động như thế nào và theo dõi các cải tiến? Bạn có thể sử dụng các công cụ PageSpeed ​​của Google để so sánh tốc độ tải trang web của bạn trên thiết bị di động và máy tính để bàn . Ngoài ra còn có công cụ kiểm tra tính thân thiện với thiết bị di động đánh giá tốc độ cộng với các yếu tố khác. Cả hai công cụ này cung cấp cho bạn danh sách các mẹo giúp trang web của bạn nhanh hơn và thân thiện với thiết bị di động hơn, cùng với các liên kết đến tài nguyên để giúp bạn thực hiện những thay đổi đó.

  Vậy có một trang web đáp ứng đã là một yếu tố xếp hạng trong một vài năm nay và Google gần đây cũng đã thay đổi thuật toán của họ trong năm nay để ưu tiên các trang web thân thiện với thiết bị di động nhanh hơn các trang web chậm hơn. Về cơ bản, nếu trang web của bạn không tải nhanh trên thiết bị di động, thì bạn đang xem bị hạ cấp trong kết quả tìm kiếm.

  Nếu bạn đang sở hữu một trang web riêng, hãy biến nó trở thành một trang web thân thiện với thiết bị di động bởi chúng tôi tin chắc rằng điều này sẽ thu lại cực nhiều lợi ích cho các bạn.

  ĐẢM BẢO TRANG WEB CỦA BẠN THÂN THIỆN VỚI THIẾT BỊ DI ĐỘNG

  MẸO SỐ 4: DỌN DẸP BÌNH LUẬN TRANG WEB CỦA BẠN

  Dọn dẹp bình luận trang web điều rất quan trọng. Lý do đầu tiên bạn muốn làm điều này là nó có thể làm chậm máy chủ / trang web của bạn nếu bạn có quá nhiều bình luận làm tắc nghẽn nó. Điều này sẽ không xảy ra với vài trăm bình luận, nhưng nếu bạn chưa dọn sạch các bình luận trang web của mình trong cả năm và có hàng ngàn bình luận, bạn sẽ muốn xóa chúng trước năm 2019.

  DỌN DẸP BÌNH LUẬN TRANG WEB CỦA BẠN

  Tóm lại, cuối năm là thời điểm tuyệt vời để xem xét trang web của bạn và thực hiện các thay đổi để giúp bạn thành công hơn trong năm mới. Nếu một thiết kế lại trang web nằm trong danh sách của bạn cho năm 2019, ADC Việt Nam sẽ ở đây để giúp đỡ bạn. Chúng tôi đã có kinh nghiệm thiết kế website từ năm 2003 và đã xây dựng và làm việc trên hàng ngàn trang web. Liên lạc với ADC Việt Nam ngay hôm nay để bắt đầu nhé.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...