Công ty TNHH Minh Chi được thành lập từ năm 2001 là đại diện độc quyền tại Việt Nam cung cấp thiết bị, phụ tùng và dịch vụ sau bán hàng cho các hãng sản xuất thiết bị xây dựng hàng đầu trên thế giới như vận thăng chở người và vật liệu ALIMAK HEK, thiết bị khoan cọc nhồi BAUER, máy đào tường vây BAUER, cẩu tháp / cần trục tháp POTAIN:

Giao diện công ty TNHH Minh Chi cung cấp thiết bị, phụ tùng

Thiết bị khoan cọc nhồi (CHLB Đức)

BAUER là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về thiết bị thi công nền móng với hơn 50 năm kinh nghiệm.  BAUER thiết kế và sản xuất các thiết bị khoan cọc nhồi và máy đào tường vây cùng với các thiết bị phụ trợ liên quan tại hai nhà máy chính của Hãng ở Đức và Trung Quốc. Bằng kinh nghiệm phát triển công nghệ liên tục của mình BAUER đem lại cho khách hàng một giải pháp nền móng tổng thể và chuyên nghiệp.

Các thiết bị khoan cọc nhồi và thi công tường trong đất của BAUER sản xuất như BG48, BG40, BG36, BG28, BG25C ; GB34... có khả năng khoan cọc đường kính từ 1m đến 3.5m sâu đến 100 mét.

Các thiết bị khoan cọc nhồi và máy đào tường vây của BAUER đã và đang hoạt động hiệu quả tại hầu hết các công trình xây dựng trọng điểm của Việt Nam như nhà máy xi măng, cầu, nhà máy nhiệt điện, các công trình xây nhà cao tầng như công trường Tổ hợp khách sạn Dầu khí (Đại lộ Thăng Long, Hà Nội), EURO windows Complex (Trần Duy Hưng, Hà Nội), Silk City (Hà Đông, Hà Nội), Madarin Garden (Hoàng Minh Giám, Hà Nội), Nhà máy nhiệt điện Vũng Áng (Hà Tĩnh), cầu Trần Thị Lý (Đà Nẵng),....

Cẩu tháp / Cần trục tháp (CH Pháp)

Nhà sản xuất hàng đầu thế giới về cẩu tháp / cần trục tháp với hơn 80 năm kinh nghiệm sản xuất và phát triển. POTAIN sản xuất hơn 60 model cẩu tháp / cần trục tháp khác nhau bao gồm cẩu quay ở trên, cẩu quay ở dưới ( cẩu tự lắp) và cẩu tháp ứng dụng đặc biệt với công suất từ 1.0t đến 160t.

Tại châu Á POTAIN có hai nhà máy ở Ấn Độ và Trung Quốc sản xuất cẩu tháp / cần trục tháp công suất từ 5.0t đến 50t.  Tại Việt Nam cẩu tháp / cần trục tháp POTAIN đã có mặt tại hầu hết các dự án trọng điểm tại các thành phố lớn như: IndoChina (Quận Cầu Giấy, Hà Nội), Ecopark (Văn Giang, Hưng Yên), Times Square (Quận 1, TPHCM), The Manor (Quận Bình Thạnh, TPHCM), Lotte Mart (Quận 7, TPHCM), Kumho Asiana (Quận 1, TPHCM), và các dự án quốc gia như đập thủy điện Sesan 3A, Sesan 4, Tuyên Quang, Sơn La, vv…

Vận thăng chở người và vật liệu

ALIMAK HEK là nhà sản xuất hàng đầu thế giới về vận thăng chở người và vật liệu trong lĩnh vực xây dựng. Với hơn 50 năm kinh nghiệm và hai nhà máy ở Thụy Điển và Trung Quốc, ALIMAK có thể đáp ứng được mọi nhu cầu về vận chuyển người và vật liệu cho các công trình thấp tầng, trung tầng và cao tầng. Các ứng dụng tiêu chuẩn bao gồm các dự án xây mới, sửa chữa, xây cầu vv…

ALIMAK sản xuất hai loại vận thăng tại nhà máy Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu công suất từ 1.100 kg đến 3.200 kg. Tốc độ nâng từ 38m/ph đến 54m/ph với động cơ khởi động trực tiếp hoặc biến tần.

Vận thăng ALIMAK đã có mặt tại 8 trên 10 công trình cao nhất thế giới. Tại Việt Nam vận thăng ALIMAK đang hoạt động tại rất nhiều công trình cao tầng nổi tiếng trên toàn quốc như công trường Kenton (Q7 - TPHCM), Saigon Pearl (Quận Bình Thạnh - TPHCM), City Garden (TPHCM), IndoChina (Quận Cầu Giấy - Hà Nội), ...

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...