Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Thiết kế web cho Công ty Mobifone Global

http://mobifoneglobalcloud.vn

Câu chuyện của Mobifone Global!

Thưa Quý khách hàng!

Ngày nay, khi hầu hết toàn bộ thông tin của các doanh nghiệp đều được số hóa, những lợi ích từ ứng dụng công nghệ thông tin mang lại là rất rõ ràng. Tuy nhiên, chúng cũng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro về mặt an toàn thông tin. Hệ thống dù được trang bị an ninh bảo mật hoàn hảo đến đâu cũng có thể xảy ra nguy cơ mất mát dữ liệu. Bởi vậy, việc xây dựng hệ thống Backup/DR là hết sức quan trọng cần đặt lên hàng đầu đối với bất kỳ cơ quan, tổ chức doanh nghiệp nào. Điều này đảm bảo nếu có bất cứ sự cố gì với hệ thống thì doanh nghiệp vẫn khôi phục được dữ liệu và các hoạt động kinh doanh không bị gián đoạn.

Hiểu rõ tầm quan trọng đó. Công ty Cổ phần Công nghệ MobiFone Toàn Cầu (viết tắt là MobiFone Global) – Thành viên của Tổng công ty Viễn thông MobiFone, hợp tác với hai nhà cung cấp hàng đầu thế giới về điện toán đám mây và dịch vụ dữ liệu là Rackspace và Commvault, chính thức ra mắt dịch vụ Cloud Backup (Dịch vụ lưu trữ phục hồi dữ liệu trên nền điện toán đám mây). Theo thỏa thuận hợp tác này, toàn bộ giải pháp Cloud Backup của MobiFone Global được Rackspace, Commvault xây dựng và chuyển giao theo tiêu chuẩn chất lượng đạt đẳng cấp quốc tế.

Đây là giải pháp sao lưu trên điện toán đám mây cho phép các doanh nghiệp lưu trữ dữ liệu trên Internet thay vì lưu trữ cục bộ trên đĩa vật lý. Cloud Backup Services của MobiFone Global sẽ cho phép khách hàng truy cập từ xa vào dịch vụ của nhà cung cấp, sử dụng ứng dụng đăng nhập an toàn để sao lưu các tệp từ hệ thống máy chủ hoặc trung tâm dữ liệu tới máy chủ lưu trữ trực tuyến, sự kết nối này đều được mã hóa.

Khi doanh nghiệp tại Việt Nam sử dụng giải pháp Cloud Backup Services sẽ tiết kiệm được chi phí và tối ưu tài nguyên, tiết kiệm chi phí đường truyền Internet Quốc tế. Dễ dàng quản lý và truy xuất dữ liệu mọi lúc – mọi nơi – trên mọi thiết bị. Đặc biệt là khả năng phục hồi dữ liệu cực nhanh và tính bảo mật tuyệt đối, tránh trùng lặp dữ liệu. Hệ thống linh hoạt với các API mở cũng dễ dàng tích hợp và thay đổi năng lực lưu trữ, tương thích với nhiều ứng dụng trên nền tảng điện toán đám mây.

Với dịch vụ Cloud Backup Services đẳng cấp quốc tế do MobiFone Global cung cấp, Chúng tôi cam kết hệ thống dữ liệu của doanh nghiệp sẽ được bảo vệ an toàn tối đa. Dịch vụ hoàn toàn có khả năng mang lại một giải pháp có thể thay thế toàn bộ hoặc bổ sung thêm các tính năng thiết yếu của mô hình lưu trữ dữ liệu truyền thống. Các tính năng lưu trữ trên Cloud Backup sẽ giúp đáp ứng các yêu cầu khắt khe đối với việc lưu trữ dữ liệu và đảm bảo an toàn nếu hệ thống dữ liệu cục bộ của doanh nghiệp gặp sự cố về hệ thống thông tin.

Trân trọng!

Mr. Vũ Phi Long - CEO 

Mobifone Global

Giao diện website công ty mobifone global dịch vụ Cloud Backup Services
Giao diện website công ty mobifone global dịch vụ Cloud Backup Services

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng