Hotline Messenger zalo
top

Môi giới bảo hiểm

http://moigioibaohiem.vn

Khi kinh tế phát triển, nhu cầu bảo hiểm của các tổ chức và cá nhân phát sinh hết sức đa dạng, đồng thời cũng xuất hiện nhiều doanh nghiệp cung cấp nhiều sản phẩm bảo hiểm nhân thọ.

Người có nhu cầu bảo hiểm, đặc biệt cá nhân và các tổ chức kinh tế lớn, mặc dù luôn nhận được thông tin về các doanh nghiệp bảo hiểm, nhưng họ ít có điều kiện so sánh, đánh giá khả năng của nhiều doanh nghiệp có sản phẩm cùng loại để lựa chọn doanh nghiệp bảo hiểm tốt hơn. Cùng một sản phẩm bảo hiểm của các doanh nghiệp có uy tín trên thị trường nhưng cũng cần phải biết sản phẩm nào có điều kiện bảo hiểm rộng hơn và mức phí rẻ hơn, phù hợp hơn?

GIAO DIỆN WEBSITE MÔI GIỚI BẢO HIỂM NHÂN THỌ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM THIẾT KẾ BỞI ADC VIỆT NAM

Giao diện website môi giới bảo hiểm thiết kế bởi công ty ADC Việt Nam

Các thủ tục hành chính, thủ tục yêu cầu giải quyết bồi thường cũng là điều phức tạp và sự trở ngại đối với khách hàng tham gia bảo hiểm, do đó chúng tôi là người luôn hỗ trợ khách hàng trong việc yêu cầu bồi thường tổn thất với công ty bảo hiểm nhân thọ.

Tại đây chúng tôi tập hợp nhiều nhà tư vấn bảo hiểm giỏi, có kinh nghiệm, dịch vụ khách hàng xuất sắc. Đội ngũ chuyên gia tận tâm của chúng tôi với kinh nghiệm phong phú trong các lĩnh vực bảo hiểm khác nhau có thể tư vấn cho bạn các chương tình bảo hiểm tốt nhất đối với nhu cầu của bạn.

Chúng tôi tư vấn, hỗ trợ khách hàng quản lý hợp đồng bảo hiểm, giải quyết các khiếu nại, yêu cầu bồi thường với các công ty bảo hiểm nhân thọ bằng các thủ tục đơn giản nhất tránh làm mất thời gian và rắc rối có thể xảy ra giữa các bên cho khách hàng do các thủ tục hành chính liên quan khác.

Mục đích của Chúng tôi phục vụ về lợi ích của khách hàng, làm việc để đạt được lợi ích tốt nhất cho khách hàng. Đơn giản vì chúng tôi có thể cung cấp cho bạn dịch vụ tốt nhất, với các điều khoản và điều kiện cạnh tranh nhất. Bạn có thể tin tưởng chắc chắn rằng sẽ được bảo vệ trong bất cứ tình huống khiếu nại nào. Chúng tôi là người đại diện cho khách hàng.

Chúng tôi là đại lý của khách hàng, chúng tôi  đại diện cho lợi ích của khách hàng.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...