Nâng cấp website là gì? Tại sao phải thiết kế web mới?

Mục lục

  Nâng cấp website là gì?, Tại sao phải thiết kế web mới?

  Nâng cấp website để làm gì?

  Website, có thể nói đó là một doanh nghiệp thu nhỏ và điều hiển nhiên là nó cũng sẽ phát triển không ngừng nếu muốn tồn tại. Tuy nhiên, một số doanh nghiệp hiện nay vẫn còn thiết kế website với những phần thiết kế tĩnh, phần thiết kế động, như thế có phù hợp với sự phát triển vũ bão hiện nay không?

  Còn đối với những website đã thiết kế rồi thì sao?

  Trong thế giới website cũng chứng kiến sự phát triển liên tục các công nghệ cũ, lỗi thời đã dần phải nhường bước cho các công nghệ tốt hơn, ưu việt hơn và khả năng mở rộng cao hơn. Rất nhiều website đã rất thành công trong những năm 2007 -2008 đang phải đối mặt với nhiều khó khăn bởi những công nghệ mới của năm 2012 – 2013.

  Hầu hết hiện nay các website đều được thiết kế theo công nghệ thiết kế website cũ, khó khăn trong cập nhật nội dung hoặc đơn giản là vì giao diện website không còn phù hợp. Vì vậy việc thiết kế website mới, nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp, áp dụng công nghệ thiết kế web mới hơn.

  Thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp website sẽ được những gì?

  Khắc phục những điểm thiết kế web thiếu sót, thêm lĩnh vực hoạt động bổ sung.... Thiết kế lại, thiết kế nâng cấp website nhằm mang lại sự thân thiện, tính chuyên nghiệp hơn.

  Lợi ích của việc thiết kế web lại, thiết kế nâng cấp?

  • Giảm chi phí điều hành đáng kể vì áp dụng các tiến bộ trong công nghệ thiết kế website 2.0, tích hợp trong thiết kế web các công cụ, phần mềm quản lý.
  • Dễ dàng hơn trong việc cập nhật và quản lý nội dung website do công nghệ web 2.0
  • Nâng thanh thế, phạm vi hoạt động của doanh nghiệp ra toàn thế giới. Tạo ra một hệ thống website được thiết kế để quản lý hàng hoá, tin tức, mang tính khoa học, dễ quản lý, dễ sử dụng, thuận tiện cho các đối tác, nhà cung cấp, khách hàng xem hay chọn sản phẩm để mua từ website thiết kế mới.

  Thiết kế nâng cấp website, thiết kế web 2.0 mới là làm những gì ?

  • Chỉnh sửa thiết kế trên trang website phù hợp với yêu cầu thực tế của doanh nghiệp.
  • Chỉnh sửa, thiết kế lại website, thiết kế và nâng cấp các chức năng mới làm cho việc sử dụng dễ dàng hơn trước.
  • Nâng cấp, thiết kế lại website và bảo vệ các dữ liệu hiện có của doanh nghiệp.
  • Thiết kế website động, nội dung của website dễ dàng chỉnh sửa thêm bớt phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp
  • Quảng bá website rộng rãi đến người tiêu dùng trên hệ thống internet.

  Các trường hợp cần nâng cấp website, thiết kế web mới

  Các trường hợp cần nâng cấp website

  Website hoạt động không hiệu quả:

  Những website mà chủ nhân của website đó hiện nay không đánh giá được cụ thể hiệu quả của website mang lại. Website thiếu những công cụ thống kê, phân tích nên doanh nghiệp không đánh giá được hiệu quả dẫn đến không thể định hướng phát triển sản xuất, kinh doanh sao cho có hiệu quả hơn.

  Website chưa được SEO hay tối ưu hóa máy tìm kiếm:

  Để giúp website đạt hiệu quả cao trên thị trường trực tuyến, một website được thiết kế thân thiện với các máy chủ tìm kiếm như Google hay Yahoo là việc rất quan trọng, điều này là một trong những yếu tố quyết định cho tính hiệu quả của website.

  Website được trình bày thiếu tính logic:

  Website được trình bày thiếu tính logic, nâng cấp websiteKhách hàng là người mua hàng, hãy cho họ cảm thấy sự hưng phấn, thoải mái trong việc mua hàng. Cũng giống như 1 siêu thị, cách trình bày hàng, cách sắp xếp sản phẩm, dịch vụ, tin tức ảnh hưởng rất lớn đến việc khách hàng quyết định chọn mua sản phẩm hay không. Những website làm khách hàng cảm thấy khó khăn trong quá trình xem hàng, truy cập và tìm kiếm thông tin sản phẩm, thông tin hỗ trợ, đương nhiên sẽ bị bỏ qua.

   

  Công nghệ web lạc hậu:

  Công nghệ web lạc hậu, nâng cấp website, thiết kế web mớiChu kỳ của một website thông thường là 3 năm. Trong 3 năm này sẽ có những đổi mới về công nghệ, nhận thức của người dùng và bạn buộc phải tìm hiểu thêm nhiều kiến thức về kỹ thuật để cập nhật nội dung website.

  Ví dụ điển hình nhất là: Hệ thống quản trị nội dung (CMS) bạn đang dùng không cho phép bạn tự thay đổi bố cục hay cấu trúc website hoặc chỉ cho phép bổ sung thêm một số lượng rất hữu hạn, và bạn đang gặp nhiều khó khăn trong việc quản trị thông tin về sản phẩm và dịch vụ.

  Website đang bị cạnh tranh khốc liệt:

  Website đang bị cạnh tranh khốc liệt, nâng cấp web, thiết kế web mớiBạn đi tiên phong trong lĩnh vực của mình, bạn đã và đang gặt hái được những thành công từ hệ thống bạn xây dựng, tuy nhiên bạn đang gặp phải sự cạnh tranh quyết liệt từ các đối thủ khác. Đôi khi hệ thống của bạn sẽ bộc lộ những hạn chế nhất định, hãy nâng cấp website ngay trước khi đối thủ tìm ra điểm yếu của bạn. Đừng ngủ quên trên chiến thắng để rồi mất đi vị thế của mình, và khi bạn kịp nhận ra có lẽ đã quá muộn.

   

  Đến với dịch vụ seo của adc việt nam bạn được những gì?

  Đến với Dịch Vụ Seo của ADC Việt Nam bạn được

  • Bạn được tư vấn về phát triển website phù hợp với nghiệp vụ và lĩnh vực kinh doanh của bạn, các kiến thức về quảng cáo trực tuyến trên Internet để bạn có thể đạt hiệu quả cao hơn.
  • Bạn được nhận những đánh giá sơ bộ, những hạn chế mà website bạn đã mắc phải, những hạn chế bạn sẽ gặp trong tương lai. ADC Việt Nam sẽ định hướng giúp bạn làm thế nào để khắc phục những nhược điểm đó.
  • Bạn được quyền nêu ra các yêu cầu mới đối với hệ thống của mình. Trong quá trình phát triển website bạn đúc rút được rất nhiều những kinh nghiệm cũng như những hoạch định về hệ thống, hãy để Dịch Vụ Seo của ADC hiện thực hóa ý tưởng của bạn.
  • Và một website mới với một sức mạnh toàn diện mới: Những tính năng bạn mơ ước giờ đã hiện hữu trên website của bạn, giúp bạn đạt hiệu quả cao hơn trong kinh doanh. Thiết kế chuẩn hóa giúp website của bạn thân thiện hơn với các bộ máy tìm kiếm, chắp cánh cho bạn bay cao hơn, xa hơn trong thế giới Internet.

  Chỉ có tại Dịch Vụ Seo của ADC Việt Nam

  dịch vụ seo của adcvietnam

  - Chúng tôi có thể nâng cấp một phần hoặc toàn bộ website của bạn. Với dịch vụ Seo của ADC Việt Nam, bạn sẽ vẫn giữ được “bản sắc” của website cho dù hệ thống đã được làm lại hoàn toàn mới đến chính bạn cũng khó có thể nhận ra.

  - Giữ 100% các đường link trên các bộ máy tìm kiếm đã có, giúp bạn không bị rớt thứ hạng đã có và các khách hàng quen thuộc có thể dễ dàng tìm thấy bạn.

  - Dữ liệu của bạn 100% được bảo toàn cho dù bạn có xây dựng lại toàn bộ hệ thống với công nghệ hoàn toàn mới.

   
   

  Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

  CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

  Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

  (024).3783.5639 - (024).3783.5640

  info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

  https://adcvietnam.net

  ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

  Đang gửi...

  Đang gửi...

  Zalo
  Thông báo
  Đóng
  Đang tải

  Đang tải...