Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

  Công ty TNHH Dược phẩm Nasol Quốc tế được thành lập bởi một nhóm các dược sỹ, cử nhân công nghệ sinh học trẻ tuổi và tài năng, cùng có chung niềm đam mê, khát vọng mong muốn giới thiệu cho đối tác trong nước và bạn bè quốc tế các sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên dựa trên kinh nghiệm là những bài thuốc gia truyền của các thầy thuốc, lương y trên mọi miền tổ quốc và trên nền tảng cơ sở nghiên cứu của các nhà khoa học hàng đầu. Chúng tôi cũng mong muốn giới thiệu các hoạt chất, các sản phẩm với những tính năng và phát hiện mới có tiêu chuẩn chất lượng cao, được ứng dụng bởi những thành quả công nghệ hiện đại của các nước trên thế giới.Với hoài bão lớn, tầm nhìn dài hạn và quan điểm phát triển bền vững, Nasol đang tập trung phát huy trí tuệ đội ngũ để tạo những bước đột phá trong nghiên cứu và thực nghiệm.Xuất phát từ tâm, sự tận tụy trong từng việc nhỏ để làm nên thành công, Nasol tin tưởng sẽ tạo ra những phân khúc và xu hướng mới về thực phẩm bảo vệ sức khỏe.

Trân trọng!

Giao diện website nasol.com.vn

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng