Được thành lập vào năm 2001, New Century Co., Ltd là một doanh nghiệp phát triển nhanh có trụ sở tại Việt Nam. Trong 18 năm qua, chúng tôi đã cung cấp một lượng lớn Nguyên liệu thô để sản xuất Agarbathi & Muỗi cuộn như Bột Joss, Bột gỗ, Bột vỏ dừa, Bột Onggok, Tinh bột sắn, Thanh tre, Cây nhang thô, và các sản phẩm Gia vị như như Cassia, Star Anise cho nhiều thị trường trên thế giới, từ Tây Nam Á đến Nam Mỹ đến Châu Phi và Đông Nam Á của chúng ta.

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website bán hàng online uy tín nhất"

GIao diện website new century organic thiết kế tại ADC Việt Nam

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao và an toàn của dừa, đã liên tục phát triển các sản phẩm, công nghệ sản xuất sáng tạo và áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005, HACCP, ... Họ được cấp mã FDA bởi USFDA

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thứ tốt nhất từ đất nước chúng tôi, sự trung thực, thực phẩm an toàn. Nếu khách hàng muốn nhập tiêu từ Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đến đây để hiểu thêm về hạt tiêu đen của chúng tôi. Thuế xuất khẩu được miễn sau khi tham gia TPP giúp chúng tôi mang sản phẩm của chúng tôi đến với bạn.

Sản phẩm tự nhiên của việt nam

Phạm vi kinh doanh của chúng tôi giảm mạnh trong các sản phẩm nông nghiệp, chúng tôi đang bán cả cif & fob cho những người mua chính hãng sẵn sàng kinh doanh lâu dài với công ty chúng tôi.

Chúng tôi xem những người mua có giá trị của chúng tôi là đối tác trong kinh doanh, chúng tôi luôn cập nhật và cũng thông báo cho khách hàng về những phát triển.

  • Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

  • Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

  • Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

  • SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

Thông báo
Đóng