Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Được thành lập vào năm 2001, New Century Co., Ltd là một doanh nghiệp phát triển nhanh có trụ sở tại Việt Nam. Trong 18 năm qua, chúng tôi đã cung cấp một lượng lớn Nguyên liệu thô để sản xuất Agarbathi & Muỗi cuộn như Bột Joss, Bột gỗ, Bột vỏ dừa, Bột Onggok, Tinh bột sắn, Thanh tre, Cây nhang thô, và các sản phẩm Gia vị như như Cassia, Star Anise cho nhiều thị trường trên thế giới, từ Tây Nam Á đến Nam Mỹ đến Châu Phi và Đông Nam Á của chúng ta.

>>> Đọc thêm bài viết: "Thiết kế website bán hàng online uy tín nhất"

GIao diện website new century organic thiết kế tại ADC Việt Nam

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng chất lượng cao, giá trị dinh dưỡng cao và an toàn của dừa, đã liên tục phát triển các sản phẩm, công nghệ sản xuất sáng tạo và áp dụng Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm ISO 22000: 2005, HACCP, ... Họ được cấp mã FDA bởi USFDA

Chúng tôi luôn cung cấp cho khách hàng những thứ tốt nhất từ đất nước chúng tôi, sự trung thực, thực phẩm an toàn. Nếu khách hàng muốn nhập tiêu từ Việt Nam, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn đến đây để hiểu thêm về hạt tiêu đen của chúng tôi. Thuế xuất khẩu được miễn sau khi tham gia TPP giúp chúng tôi mang sản phẩm của chúng tôi đến với bạn.

Sản phẩm tự nhiên của việt nam

Phạm vi kinh doanh của chúng tôi giảm mạnh trong các sản phẩm nông nghiệp, chúng tôi đang bán cả cif & fob cho những người mua chính hãng sẵn sàng kinh doanh lâu dài với công ty chúng tôi.

Chúng tôi xem những người mua có giá trị của chúng tôi là đối tác trong kinh doanh, chúng tôi luôn cập nhật và cũng thông báo cho khách hàng về những phát triển.

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng