Nhật Hạ Group

Công ty Truyền Thông Nhật Hạ có tiền thân là Cty Cổ phần Đầu tư và Thương Mại Nhật Hạ được thành lập vào năm 2005, với nghànhh nghề chính là quảng cáo báo chí trên các phương tiện truyền thông ,Đến nay đất nước đang trên đà phát triển và hội nhập, biết bao sự kiện quan trọng được diễn ra hàng ngày. Mỗi một sự kiện được tổ chức sẽ là một bức tranh khẳng định thương hiệu, đẳng cấp và đánh dấu sự trưởng thành, lớn mạnh cũng như sự chuyên nghiệp của mỗi một tổ chức, tập đoàn, công ty, xí nghiệp thậm chí là của một cá nhân nào đó.

Nắm bắt được nhu cầu và mong muốn như vậy của khách hàng, dịch vụ cho thuê và tổ chức sự kiện Nhật Hạ đã không ngừng phát triển trong lĩnh vực tư vấn, cho thuê và tổ chức sự kiện. Với kinh nghiệm sẵn có cùng với đội ngũ nhân vên trẻ đầy nhiệt huyết, sáng tạo và chuyên nghiệp. Chúng tôi tin tưởng sẽ mang lại cho khách hàng một dịch vụ tổ chức sự kiện hoàn hảo và thành công nhất.

TỔ CHỨC SỰ KIỆN: 

LỄ KHỞI CÔNG, ĐỘNG THỔ

Chúng Tôi cung cấp một giải pháp trọn gói từ khâu khảo sát, lên ý tưởng cho chương trình, liệt kê các trang thiết bị, nhân lực cho sự kiện, xây dựng kịch bản phù hợp với ý tưởng của khách hàng, thực hiện, xây dựng chương trình theo kịch bản.

LỄ KHAI TRƯƠNG, KHÁNH THÀNH

Tổ chức lễ khánh thành, khai trương tòa nhà, cao ốc, văn phòng, cửa hàng, trung tâm thương mại, khách sạn, siêu thị, chúng Tôi nhận xây dựng chương trình trọn gói, tư vấn và chuẩn bị kịch bản một cách bài bản, khoa học, sử dụng các thiết bị event hiện đại, sử dụng nhân lực chuyên nghiệp và có trình độ chuyên môn cao nhằm đặt được yêu cầu về nội dung và thẩm mỹ để mang lại sự thành công trong công việc kinh doanh của quý khách.

TỔ CHỨC BIỂU DIỄN NGHỆ THUẬT, CA NHẠC, HÀI KỊCH

Công ty chúng Tôi nhận dàn dựng chương trình biểu diễn nghệ thuật chuyên nghiệp, bán chuyên nghiệp, chương trình từ thiện, chương trình văn nghệ cho các công ty, đoàn hội, trường học...

Công ty chúng Tôi cung cấp các ca sỹ nổi tiếng, ca sỹ chuyên nghiệp, các danh hài tên tuổi, cung cấp thiết bị âm thanh ánh sáng cho các chương trình sân khấu chuyên nghiệp.

Bên cạnh việc tổ chức các sự kiện công ty chúng tôi còn chuyên cho thuê các thiết bị phục vụ sự kiện:

- Phông bạt, bàn ghế các loại.

- Nhà giàn, sân khấu.

- Nhà bạt di động, trại hè, du lịch.

- Cổng hoa, cổng bóng.

Cùng nhiều thiết bị tổ chức sự kiện khác.

Nếu Quý khách cần tổ chức hay thuê các thiết bị sự kiện hãy liên hệ với chúng tôi qua số

CÔNG TY CỔ PHẦN TRUYỀN THÔNG GOV VIỆT NAM
Trụ sở chính: Số 4 Văn Cao, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội
Tel: (04)3.2211.0495  -  Fax: (84-4) 3.6273.3825
Email: info@truyenthonggov.com.vn

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ. Công ty tổ chức sự kiện Nhật Hạ cam kết mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất, giá cả cạnh tranh.

 
 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

Đang gửi...

Đang gửi...

Zalo
Thông báo
Đóng
Đang tải

Đang tải...