Đang tải

Đang tải...

phone mess zalo
top

Nongtha Central Park

http://nongthacentralpark.com

NONGTHA CENTRAL PARK - NƠI HẠNH PHÚC NGẬP TRÀN

Tọa lạc tại quận Chănthabuly,  một trong những quận trung tâm của thủ đô Viêng Chăn – CHDCND Lào, Nongtha Central Park được tận hưởng toàn bộ hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội đồng bộ và các tiện ích ngoại khu đẳng cấp như 5 phút tới bệnh viện 150 giường, 15 phút tới Đại học quốc gia Lào và Patuxai, 17 phút tới chợ sáng, 20 phút tới sân bay Wattay,... thông qua các tuyến đường huyết mạch như đường Savang, 13 North, 13 South, Nongtha Central Park chính là điểm nhấn nổi bật, được kiến tạo thành một khu đô thị với tiện ích đồng bộ, hiện đại, và đẳng cấp bậc nhất Viêng Chăn

Trải dài trên diện tích đất gần 75ha, với tâm điểm của dự án là hồ Nongtha – khu hồ tự nhiên nổi tiếng có diện tích mặt nước lớn khoảng hơn 10ha, Nongtha Central Park tạo nên một không gian sống hoàn hảo và đẳng cấp với hơn 20 công viên nội khu trong dự án mang lại. Nongtha Central Park hướng đến không gian mở, hòa quyện thiên nhiên và đầy đủ 42 tiện ích nội khu chất lượng cao cấp bậc nhất Viêng Chăn như: hồ sinh thái trải dài dự án, khu dạo bộ, quảng trường và các công viên cây xanh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu trường học quốc tế, khách sạn 5 sao, bể bơi, gym & spa, khu cafe, khu liên hợp thể thao trong nhà và ngoài trời, an ninh 3 lớp bảo vệ 24./24 ...

Giao diện website dự án Nongtha Central Park tại ADC Việt Nam

 

Làm thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh?

Bạn cần website để giới thiệu dịch vụ?

Cho đến lúc này, điều mà bạn đang quan tâm có lẽ là muốn tìm hiểu thêm về dịch vụ thiết kế website và Công ty chúng tôi?

SỞ HỮU NGAY WEB CHUYÊN NGHIỆP TẠI ADC VIỆT NAM ĐỂ VƯỢT QUA ĐỐI THỦ NGAY HÔM NAY!!!

CÔNG TY CP GIẢI PHÁP VÀ PHÁT TRIỂN PHẦN MỀM ADC SOFTWARE

Số 1, LK 11A Làng Việt Kiều Châu Âu, KĐT Mỗ Lao, P Mỗ Lao, Hà Đông, HN

(024).3783.5639 - (024).3783.5640

info@adcvietnam.net / support@adcvietnam.net

https://adcvietnam.net

Lý do bạn nên chọn ADC

Uy tín đã được khẳng định bởi trên 900 khách hàng và hơn 1000 dự án đã được hoàn thành. Với 70% dự án tại Việt Nam, 10% dự án tại Mỹ và 20% dự án tại thị trường Châu Âu. Hơn 95% khách hàng hài lòng với dịch vụ và mong muốn hợp tác tiếp và sử dụng các dịch vụ khác.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo. Bảo hành sản phẩm 3 năm, sau 3 năm hỗ trợ nhiệt tình miễn phí.

Dự án chỉ kết thúc khi nào khách hàng cảm thấy hài lòng.

Đội ngũ kĩ sư có trình độ cao được đào tạo từ các trường đại học danh tiếng Việt Nam và nước ngoài. Đảm bảo cho dự án được tiến hành nhanh nhất, chất lượng nhất.

Đăng ký tư vấn ĐĂNG KÝ TƯ VẤNMIỄN PHÍ

name icon
phone icon
email icon
content icon
Đang gửi...

Đang gửi...

Thông báo
Đóng